Ý nghĩa của Ruby: Thuộc tính, công dụng và lợi ích chữa bệnh

Đá quý Ruby là một trong bốn viên đá quý chính. Nó là một viên đá đỏ có tỷ lệ 9 trên thang điểm độ cứng Mohs. Tinh thể Ruby là một loại coronum ( alami oxit ) và đây là điều tạo ra màu đỏ cho viên đá của nó. Nó là một phần của hệ tinh thể hình lục giác và là một viên đá quý đắt tiền với giá cao hơn cho chất lượng cắt và carat. Ruby là món quà phổ biến cho lễ kỷ niệm 40 năm đám cưới. Ý nghĩa của Ruby là bảo vệ và vận may. Nó là một chakraand chakraand dưới đá Chakra.

Viên đá bảo vệ

Đã bao giờ có một hòn đá nào đó kết nối với truyền thuyết của quyền lực, tình yêu và sự siêu việt chưa? Có điều gì đó về Ruby dường như đã đánh vào tâm hồn con người. Có lẽ màu sắc rực rỡ của màu máu, hoặc có thể đó là cách nó kích thích khí của chúng ta hoặc thực tế là chúng ta đã thấy viên đá đỏ này trang trí cho những người chiếm ghế quý tộc.

Trong số tất cả những viên đá quý, Ruby có năng lượng hiếm. Trong lịch sử, nó đã được biết đến là tượng trưng cho mặt trời, nó đã được gọi là ngọn lửa không thể phân biệt được, và Khan khổng lồ đã được cho là đã cung cấp toàn bộ một thành phố để đổi lấy một bức hồng ngọc. Một truyền thuyết Miến Điện cũng tin rằng đặt viên đá này dưới lớp da có thể khiến bạn bất tử. Không còn nghi ngờ gì nữa, viên đá này có sức mạnh.

Ruby lấy tên của nó từ tiếng Latin cho Ruber có nghĩa là đỏ. Chắc chắn bạn sẽ gật đầu với màu đậm của viên đá quý giàu có này. Ruby là một trong bốn viên đá quý được thay thế cùng với kim cương, đá quý và ngọc lục bảo. Nó được khai thác ở Ấn Độ, Afghanistan, Thái Lan, Sri Lanka, Myanmar và Madagascar cùng với các nơi khác trên thế giới.

Động mạch tự nhiên sẽ không hoàn hảo và sẽ bao gồm bên dưới bề mặt. Những cây kim rutile này cho phép một sợi tơ nhìn vào bên trong viên đá và giúp chúng ta tách Rubies thực sự khỏi loại tổng hợp. Cũng giống như các tinh thể đỏ khác, các linh dương Ruby nở rộ với năng lượng, sự sống và tình yêu. Nó là một viên đá kích thích, nhưng cũng là một viên đá giúp bạn giữ rễ và sẵn sàng.

Lợi ích xã hội

Ruby toả sáng với những lợi ích và là một viên đá bảo vệ và mạnh mẽ. Đối với những người muốn tăng cường sức mạnh cuộc sống của họ, Ruby là tất cả để tăng mức độ rủi ro và tăng cường năng lượng. Đối với người mặc, những người chọn màu sắc sâu sắc hơn của quần đảo Ruby, bất kỳ cảm giác chậm chạp hoặc khó chịu nào cũng có thể bị đốt cháy như gỗ trong lửa. Ruby là một sinh vật hiếm có. Nó có một phẩm chất kích thích mạnh mẽ vượt ra ngoài những ý tưởng đơn giản về sự đụng chạm và ham muốn. Nó là một sự pha trộn sắc thái của màu sắc, sức mạnh, sự tự tin và sức sống. Đối với những người muốn có một viên đá quý mạnh mẽ chiếu sáng thế giới của họ, Ruby là sự hiếm có của bạn.

Thể chất

Ruby là một hòn đá may mắn và điều này có nghĩa là vận may của cơ thể, tâm trí và linh hồn. Liên quan đến quá trình hồi phục thể chất, viên đá quý này có thể tăng cường sức mạnh cho tim, cơ bắp và tâm thất. Như màu đỏ rực rỡ cho thấy, một viên đá máu của nó có nghĩa là nó có thể khuyến khích mọi thứ từ tuần hoàn đến đau kinh nguyệt. Nó cũng có thể giúp ích cho các vấn đề về tình dục, khả năng sinh sản và mọi thứ liên quan đến các vấn đề sinh sản. Ruby cũng có thể giúp cơ thể giải độc, cùng với việc giúp điều trị thận, bạch huyết và tuyến thượng thận.

Hàn gắn cảm xúc

Ruby có thể phun trào nhưng bên dưới tất cả các glitz và glamor, nó được kết nối chặt chẽ với các chủ đề của tình yêu. Ruby là một viên đá quý khuyến khích chúng ta vượt qua những vết thương cũ, những vết trầy xước và sự gặm nhấm của trái tim. Nó là một viên đá quý hoàn hảo cho những người có bản chất nhạy cảm vì nó giúp duy trì, bảo vệ và cân bằng sự nhạy cảm. Ruby muốn chúng ta cảm nhận tình yêu theo mọi cách có thể có nghĩa là nó sẽ làm tất cả những gì có thể để khuấy động chúng ta bằng một chút tự tin. Đối với những người nhanh chóng phê bình bản chất của họ hoặc giữ một sự thật bóp méo về vị trí của họ trên thế giới, Ruby lao vào với sức mạnh bảo vệ mãnh liệt và năng lượng sáng rực và giải phóng chúng ta khỏi những kiểu suy nghĩ tiêu cực này.

Viên đá quý Ruby cũng giúp bạn xây dựng lại lòng tin, đặc biệt là khi nói đến tình yêu và mất mát. Nếu một vết thương hoặc câu chuyện cũ từ quá khứ dường như đang kìm hãm bạn trong quá khứ khi học cách yêu thương một lần nữa, hãy để viên ngọc Ruby hướng dẫn bạn. Viên đá này có rung động lớn và có thể làm tan các khối u biểu tượng trong cổ họng, tim và bất kỳ không gian nào có thể làm gián đoạn dòng chảy của bạn. Nó cũng là một viên đá quý có liên quan đến may mắn và may mắn ( có một lý do tại sao Ruby gắn bó chặt chẽ với sự giàu có và địa vị. Với những người muốn phát triển đế chế của họ, Ruby có thể giúp bạn chơi bài đúng. Viên đá lãnh đạo của nó có nghĩa là nó có thể khuyến khích bạn ra khỏi vùng an toàn và đến nơi tìm kiếm nhiều hơn. Tuy nhiên, viên đá Ruby không đồng nghĩa với kinh doanh rủi ro vì vậy đối với những người đang đưa ra quyết định tài chính, viên đá này có thể hướng dẫn tay của bạn mà không đặt tài chính của bạn vào đường dây.

Siêu hình học

Thật kinh ngạc, Ruby là một bức ảnh của việc đốt cháy ánh sáng rực rỡ trong bóng tối. Đối với những người cảm thấy thế giới đã trở nên lạnh lùng và họ không thể tham gia, viên đá quý này sẽ đốt cháy khí của bạn và làm cho động cơ bên trong của bạn hoạt động trở lại. Ruby là một hòn đá tuyệt vời cho cây chakra – nó giúp bạn vững vàng, an toàn và ổn định để bạn không cảm thấy bị lung lay bởi những cơn gió thay đổi. Nó cũng giúp cho các trục thần kinh linh thiêng và mặt trời của chúng ta. Những chakra thấp hơn này không chỉ là về sự ổn định và an toàn. Chúng cũng là nơi mà niềm đam mê và sự sáng tạo của chúng ta ngồi. Bằng cách hấp thụ một dòng năng lượng liên kết rễ với trung tâm sáng tạo, bạn có thể đi qua thế giới này cảm thấy kết nối hơn với con người đích thực của bạn.

Ruby cũng giúp ích cho tim. Nó thường được sử dụng như một biểu tượng cho những người đã kết hôn 40 năm, điều này có nghĩa là nó đi xa hơn giới hạn của tình yêu lãng mạn và lặn sâu vào các vấn đề về lòng trắc ẩn, bảo vệ và kiên trì. Với ngọn lửa đỏ nhung và sức mạnh của nó, Ruby là một hòn đá rất khuyến khích bạn thắp sáng ánh sáng bên trong bằng mọi cách có thể. Nhiều tình yêu, tự tin hơn, nhiều quyền lực hơn, và nhiều niềm vui hơn.

Tính chất Zodiac

Kiểm tra gói Capricorn Zodiac Pack của chúng tôi.

Đá quý Ruby nói chuyện với những người được sinh ra dưới biểu ngữ của một ngàn ngôi sao khác nhau, nhưng nó có mối liên hệ đặc biệt với những người có chung dấu hiệu Zodiac của Capricorn. Là một viên đá quý sinh tháng 7, viên đá quý này là hiện thân mùa hè. Màu sắc của nó đi kèm với các gợi ý của việc đốt cháy mặt trời trên bầu trời nửa đêm và nó mang theo các yếu tố của ánh sáng, đam mê, sức mạnh và nhiệt độ tăng lên vô tận.

Ma kết được cai trị bởi Sao Thổ và đá Ruby cũng vậy. Cả hai đều chia sẻ năng lượng mạnh mẽ và niềm tin sâu sắc rằng tập trung vào một cốt lõi sẽ chỉ làm sáng tỏ cuộc sống của họ. Họ cũng chia sẻ các đặc điểm của sự kiên trì và quyền lực. Vì sự cân bằng, Ruby không dừng lại ở đó – vâng, hòn đá của nó để bảo vệ nhưng cũng về hoà bình, cân bằng, tình yêu và vẻ đẹp của nó. Tất cả các yếu tố có thể giúp Ma kết phát triển mạnh trong thế giới này.

Ruby cũng là một viên đá quý tốt cho những người sinh ra dưới dấu hiệu ung thư. Người ung thư có thể là những người khiêm tốn và có xu hướng không đặt mình quá nhiều ( có thể kìm hãm chúng ). Khả năng tự tin hiếm hoi của người Ruby có thể giúp họ nâng cao ý thức về giá trị bản thân, đưa sự quyết tâm và tự tin trở lại từng bước họ thực hiện.

Cách sử dụng

Đun nóng trong nhà và tâm hồn bằng cách chào đón sự rực rỡ rực rỡ và rực rỡ của hoa hồng vào thế giới của bạn. Viên ngọc rực rỡ này là một viên ngọc của niềm vui, đam mê, pizazz, và sống một cuộc sống sáng sủa hơn, sáng sủa hơn và tỉnh táo hơn. Nó hoàn hảo cho những ai muốn tháo gỡ bản thân và học cách yêu sâu sắc hơn, mà không ảnh hưởng đến cảm giác an toàn của họ. Từ trang sức Ruby vô thời gian đến bùa và phong thuỷ, đây là nhiều cách để làm việc với Ruby và để tận dụng phần lớn trái tim nóng bỏng đỏ của nó.

Trang sức

Một biểu tượng của giới quý tộc, viên đá Ruby được tôn vinh như một tầm nhìn quý giá và hoàn hảo về sự hoàn hảo. Cho dù là trang trí các ngón tay của nữ hoàng hay hoàng đế, có một lý do cho những người có vai trò lãnh đạo mạnh mẽ lại thích đeo viên đá này. Một trong những cách tốt nhất để tận dụng lượng thuốc nhuộm là thoa lên da. Khi đá quý và tinh thể được ép vào da, chúng có tiếp xúc trực tiếp với nguồn năng lượng của chúng ta và có thể trở nên sâu hơn vào quá trình chữa lành ngay lập tức. Nếu bạn muốn thanh lọc chakras, cân bằng năng lượng và làm việc với tinh thể theo cả hai cách thức tiềm thức và cố ý, trang sức chỉ là cách để thực hiện. Bạn có thể đeo vòng cổ Ruby để giữ cho viên đá ở gần không gian tim, bạn có thể đeo vòng tay giả để viên ngọc kết nối với nhịp tim và chảy khắp cơ thể. Bạn có thể đeo nhẫn Ruby để viên đá ở trong mắt và nhắc nhở bạn về niềm vui.

Những viên đá hoạt động tuyệt vời khi kết hợp với Ruby bao gồm các viên đá quý đỏ khác như Red Spinel, garnet cho niềm đam mê bùng nổ, carnelian để làm ấm linh hồn, màu đỏ cho sự vĩ đại trên trái đất, red Beryl để đổ đầy cốc, và Red Quartz cho mức độ yêu thương và trung thành cao hơn. Nếu muốn cân bằng hơn trong các cặp tinh thể, bạn cũng có thể quan sát các loại nước có phong cách nước nhẹ nhàng hơn như đá xanh hoặc đá năng lượng mềm hơn như Kyanite. Ruby Zoisite là một viên đá quý hợp nhất lửa và kiên nhẫn. Chung sống với nhau tốt nhất của cả hai thế giới, viên đá quý độc đáo này cũng là một thầy thuốc của trái tim và có được dòng máu chảy. Đối với những người sử dụng Ruby để chữa lành và mở rộng trái tim, bạn cũng có thể kết hợp nó với bất kỳ loại đá xanh tuyệt đẹp nào. Từ vẻ đẹp quyến rũ của Rome đến Earthy Mos Agate, đá quý màu xanh lá cây hoạt động trực tiếp với chakra trái tim đến các khối trống và tạo ra một không gian yêu thương tuyệt đẹp trong trung tâm của bạn.

Đối với những người muốn tăng mức độ bảo vệ của họ khi làm việc với viên đá Ruby, bạn cũng có thể kết hợp nó với các viên đá bảo vệ màu đen. Các viên ngọc như Obsidian và Black Tourmaline cung cấp một chiếc áo choàng hoàn hảo của vô hình và đưa bạn ra khỏi đường bắn khi nói về năng lượng xấu và các cuộc tấn công tâm linh.

Mặc trang sức Ruby là để phù hợp với truyền thuyết cổ đại – khi những viên đá lửa này được sử dụng làm bùa mê và bùa hộ mệnh để giữ cho người đeo an toàn và âm thanh. Trong quá khứ, bùa hộ mệnh Ruby sẽ được đeo để bảo vệ chống lại chất độc, linh hồn và suy nghĩ xấu. Điều tương tự cũng được áp dụng ngày nay. Thế giới đầy năng lượng tiêu cực nhưng bạn có thể giữ cho không gian của riêng mình được lấp lánh bằng một tấm bùa nhỏ để nhắc nhở bạn tiếp tục kết nối với niềm vui của mình.

Nhà và văn phòng

Đối với những người muốn sử dụng viên đá Ruby như một cách để thanh lọc hiệu quả và làm vui không gian của họ, nó luôn luôn là một viên đá quý chào đón trong nhà và văn phòng. Ruby ( giống như các loại đá đỏ khác ) là một khối năng lượng, đam mê, khoái cảm, ấm áp và hoạt động. Đối với những người muốn khơi dậy sự thân mật của họ, bạn có thể đặt bức tranh Ruby cạnh giường của bạn, chuyển căn phòng của bạn một cách tràn đầy năng lượng từ một cung điện xuống một cung điện tuyệt đẹp.

Một nơi khác mà Ruby có thể đến là trong bất kỳ không gian chung hoặc không gian sống nào có thể được hưởng lợi từ sự hài hoà và cổ vũ. nếu bạn cảm thấy không chắc chắn về tầm vóc hoặc vị trí của bạn trong gia đình hoặc thậm chí trong một ngôi nhà chung, bạn có thể mang viên đá này vào và để nó nâng cao sự tự tin của bạn và mang lại sự cân bằng.

Ruby cũng là một hòn đá tuyệt vời cho bất kỳ không gian làm việc hoặc văn phòng nào. Với sự tự tin, quyến rũ và quyến rũ, Ruby giúp chúng ta tập trung, năng lượng và hành động quyết định. Tất cả những đặc điểm này là dấu hiệu của kỹ năng lãnh đạo hiểu biết, vì vậy đối với những người muốn leo lên bậc thang công ty hoặc sáng tạo, hãy gần gũi với Ruby và để nó thực hiện phép thuật để thể hiện những điều lớn lao hơn.

Nó đáng nhớ rằng Ruby là một hòn đá năng lượng, ánh nắng mặt trời, ấm áp và lửa, điều này có thể là quá nhiều đối với không gian và thời gian khi bạn cần năng lượng yếu tố khác nhau để nghỉ ngơi và tái hấp thụ.

Cách thanh lọc

Giống như tất cả các tinh thể, ruby có thể làm việc ở mức cao nhất của nó khi nó đã được thanh lọc và sạc. giữ cho viên đá của bạn được thanh lọc và sạc thường xuyên là cách tốt nhất để loại bỏ bất kỳ năng lượng trì trệ nào và giữ cho viên đá của bạn mở và sẵn sàng lập trình theo ý định của bạn.

Vì Ruby rất quý giá, bạn có thể cảm thấy như thể bạn cần phải thực sự khéo léo trong việc giữ cho nó sạch sẽ. Tất cả các viên đá đều được hưởng lợi từ một bàn tay mỏng manh và may mắn thay, Ruby là một viên đá cứng trên thang điểm Mohs vì vậy dễ bị trầy xước. Cách tốt nhất để giữ cho Ruby sạch sẽ là dùng nước ấm để rửa sạch và nếu thật sự no, bạn có thể dùng bàn chải mềm để làm sạch tóc sâu hơn. Nếu không muốn giới thiệu đá với nước, bạn cũng có thể thanh lọc và sạc lại bằng cách sử dụng các kỹ thuật súc miệng với xô thơm hoặc sử dụng nước tắm âm thanh. Ruby là tất cả về ấm áp và lửa, vì vậy nó sẽ hoạt động tốt nếu bạn để nó dưới ánh nắng mặt trời trong vài giờ. Bạn cũng có thể gọi các tinh thể làm sạch như Clear Quartz hoặc giấc mơ selen là Amethyst để giúp lau sạch bất kỳ rung động và năng lượng không mong muốn nào từ viên đá Ruby.

Suy nghĩ cuối cùng

Ruby là tất cả về tình yêu, đam mê và sức mạnh cá nhân. Đối với những người khao khát sự ấm áp và niềm vui và tia lửa có thể đốt cháy ngọn lửa bên trong của họ, bạn không thể trở nên tốt hơn niềm vui sôi động của viên đá đỏ táo này. Chắc chắn, thức tỉnh khí của chúng ta, học cách yêu thương một cách tuyệt đối, và đưa bản thân ra ngoài đó có vẻ đáng sợ và dễ bị tổn thương, nhưng với người Ruby bên cạnh, bạn cảm thấy như được bọc trong một cái vỏ bọc đầy sự tinh tế không sợ hãi. Viên ngọc Ruby có thể quý giá đối với giá trị tiền tệ, nhưng nó mang lại cho tâm hồn những món quà quý giá hơn nhiều.

Bạn có suy nghĩ gì về viên đá bảo vệ của Ruby? nó có ngọn lửa và niềm vui trong tâm hồn bạn hay bạn thích một viên tinh thể có năng lượng nhẹ nhàng hơn? chia sẻ tất cả suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong những lời bình luận.

Đá quý