Ý nghĩa của Morganite: Thuộc tính chữa bệnh & Sử dụng hàng ngày

Morganite là gì?

Morganite là một loại Beryl. Nó là một phần của hệ thống tinh thể lục giác. Morganite có dạng trong mờ và bóng như thủy tinh thể. Nó thường có các màu hồng nhạt, tím và cam. Ý nghĩa của Morganite là chữa lành và biểu hiện trái tim.

Trái tim màu hồng đào

Viên đá trái tim của Morganite ở đây để nhắc nhở bạn rằng cuộc sống là màu hồng đào. Viên đá màu hồng nhạt này hướng đến việc bước qua thế giới như thể bạn đang đi trên không trung. Một thành viên của gia đình Beryl tươi sáng và xinh đẹp, Morganite được cho là Pha lê của Tình yêu thiêng liêng và luôn sẵn sàng nắm lấy tay bạn và dẫn bạn ra ngoài ánh sáng.

Không có gì ngạc nhiên khi biết rằng viên đá này được phát hiện ở California vào đầu thế kỷ 20. Chỉ cần nhìn thoáng qua màu hồng nhẹ nhàng và những rung cảm dễ chịu tuôn trào và bạn biết đấy, viên đá quý lấp lánh này là cả California trong mơ. Bầu trời của nó phủ đầy hoàng hôn, thức suốt đêm trên bãi biển để ngắm nhìn ngày tan vỡ, làn da mềm mặn, và niềm vui vỡ òa trong tim không thể kìm chế được khi va vào sóng biển. Morganite không chỉ nằm trên bờ biển của Hoa Kỳ, nó còn được phát hiện có màu hồng phớt dưới bầu trời Brazil, Madagascar, Afghanistan, và thậm chí bên dưới ánh đèn rực rỡ của New York.

Khi lần đầu tiên được phát hiện, đá màu hồng nhạt có tên khác là Pink Beryl theo tên họ Beryl mà từ đó nó được sinh ra. Có rất nhiều loại Beryl khác nhau; xanh lam, xanh lục, xanh lam, vàng và đỏ. Nhưng loại Beryl này có điều gì đó khác biệt và chuyên gia đá quý trưởng của Tiffany & Co đã quyết định đặt tên cho nó để khiến nó nổi bật giữa đám đông. Ông gọi nó là Morganite theo tên nhà tài chính nổi tiếng JP Morgan. JP Morgan cũng là một nhà sưu tập đá quý và đã cống hiến nhiều kho báu lấp lánh cho Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ để tất cả có thể chia sẻ tình yêu của mình với những món quà lấp lánh từ Mẹ Trái đất. Anh ấy cũng đã dành rất nhiều thời gian để vung tiền mặt tại Tiffany & Co và cái tên này đã được cầm cố để vinh danh anh ấy, khách hàng tốt nhất của họ.

Morganite là một loại đá quý tương đối hiếm. Nó chỉ phát triển với số lượng nhỏ và với sự hiện diện của các khoáng chất khác, đó là một phần nguyên nhân khiến nó trở nên quý giá như vậy. Đó là một viên đá mà bạn thực sự phải đào sâu, nó cần phải được gọt sạch khỏi các vết nứt và kẽ hở và nó có độ sáng lấp lánh và độ cứng giống như một ngôi sao. Đó là một loại đá rất đặc biệt và ở đây chúng tôi sẽ đi sâu tìm hiểu và giúp bạn khám phá thêm về ý nghĩa của Morganite.

Nếu Morganite không phải là viên đá khiến bạn mãn nhãn, hãy xem Hướng dẫn về Đá quý Cơ bản của chúng tôi tại đây và tìm một viên đá xoa dịu tâm hồn của chính bạn.

Thuộc tính chữa bệnh của Morganite

Morganite là một nhà ảo thuật của trái tim và có rất nhiều đặc tính chữa bệnh. Giống như tất cả các viên đá luân xa tim, nó là người nuôi dưỡng và luôn sẵn sàng mở ra cho bạn những điều kỳ diệu đang chờ đợi bạn trong thế giới rộng lớn hơn. Trong khi nó mời gọi tình yêu suy giảm và tuôn trào, nó cũng hướng ánh nhìn và chữa lành những rung cảm vào bên trong, đảm bảo rằng bạn luôn có lòng yêu bản thân, lòng tự tôn và sự chăm sóc bản thân và sẵn sàng tự hào cho dù điều gì xảy ra theo cách của bạn. Hãy khám phá tất cả các yếu tố chữa bệnh tươi tốt của tinh thể Morganite

Thuộc tính chữa bệnh vật lý

Đối với những người cảm thấy hệ thống thần kinh của họ thường có thể không ổn và những người bị căng thẳng và stress, hãy nói đồng ý với nụ hôn nhẹ nhàng của Morganite. Yên tĩnh như bình minh, viên đá này giải quyết hệ thống của bạn ngay lập tức. Không có gì ngạc nhiên khi Morganite có tác dụng chữa lành tim ở mọi góc độ và điều này bao gồm cả cơ thể vật lý. Nó giữ cho mã cổ phiếu của bạn ở hình dạng chóp nhọn và chống đánh trống ngực. Khi tim bạn đập mạnh, điều này sẽ giúp oxy lưu thông khắp cơ thể và nâng cao toàn bộ cảm giác khỏe mạnh của bạn. Các vấn đề về hô hấp có thể giảm đi, các tế bào có thể lành lại và các vấn đề về tuyến giáp có thể đột ngột trở lại trạng thái cân bằng. Khi nói đến năng lượng tình dục của bạn, Morganite cũng có thể giúp một tay trong bộ phận đó. Khi đeo viên đá này, bạn có thể cảm thấy một sức sống bùng nổ dẫn bạn đến những thú vui lâu hơn trong phòng ngủ.

Thuộc tính chữa bệnh về tinh thần & cảm xúc

Chúng tôi yêu thích những viên đá chữa lành trái tim và Morganite đảm bảo rằng nó sẽ không làm bạn thất vọng. Morganite đi thẳng đến những nơi mà trái tim cần được chữa lành, điều này có thể khác nhau đối với mọi người. Nó kích thích tất cả những nhu cầu cảm xúc đó nhưng đảm bảo rằng bạn biết nơi để tìm thấy chúng bên trong tâm hồn của chính mình, thay vì nhìn ra bên ngoài. Cùng với việc kiểm tra xem bạn có đang nuôi dưỡng tình cảm của chính mình hay không, Morganite củng cố nguồn dự trữ bên trong của bạn để bạn có thể mời gọi tình yêu vô điều kiện tuôn trào.

Bất cứ ai đã trải qua một thời gian khó khăn trong cuộc sống và đối mặt với những thử thách nội tâm sẽ không tìm thấy gì ngoài sự thoải mái trong màu hồng nhẹ nhàng của đá quý Morganite. Nó ở đây để giữ cho bạn bình tĩnh, giữ cho bạn mỉm cười nhẹ nhàng và để nhắc nhở bạn rằng có rất nhiều tình yêu và ánh sáng ngoài kia trong thế giới rộng lớn rộng lớn, cho dù đôi khi nó có thể cảm thấy ảm đạm đến mức nào. Điều này không làm cho Morganite trở thành một cú hích. Nó không giúp tiết lộ cho bạn nơi bạn có thể đang chìm trong cơn giận dữ và phẫn uất, và nơi mà những cơ chế phòng vệ này có thể hình thành ngay từ đầu. Mặc dù Morganite bắt bạn làm công việc, nhưng nó không đưa bạn vào những thứ bạn chưa sẵn sàng. Với viên đá này, nó luôn là nét yêu thương nhẹ nhàng nhất.

Morganite là một tinh thể tuyệt vời cho bất kỳ ai đang trong một mối quan hệ và đang tìm cách hàn gắn một vài mối quan hệ. Nó giúp nuôi dưỡng giao tiếp, kết nối và giải phóng lối suy nghĩ gắn bó có thể khiến bạn kìm hãm sự hạnh phúc. Ngay cả khi bạn hiện không là đối tác nhưng cởi mở với ý tưởng về tình yêu của những người khác, Morganite sẽ gửi những rung động ra thế giới, nghĩa là bạn có thể thu hút người bạn đời hoàn hảo đó thông qua sức mạnh biểu hiện.

Thuộc tính siêu hình

Được kết nối với Luân xa tim, Morganite là tất cả về việc giữ cho trái tim của bạn luôn mở và năng lượng luôn chảy. Trái tim có thể khiến bạn chật vật để tin tưởng hoặc bạn liên tục chiến đấu với ý tưởng về tình yêu vô điều kiện. Khi chúng ta đặt ra những yêu cầu đối với trái tim của mình, nó có thể khiến chúng ta trở nên khắc nghiệt với bản thân và những người khác và trước khi chúng ta nhận ra điều đó, chúng ta có thể trở thành khối của chính mình. Morganite giúp bạn luôn cởi mở và luôn sẵn sàng cho tất cả những gì trái tim bạn phải đón nhận. Nó cũng hoạt động với trái tim thiêng liêng, nơi mà lòng trắc ẩn và sự hiểu biết của chúng ta tỏa sáng như mặt trời ra khỏi tâm hồn chúng ta.

Zodiac Birthstone

Mặc dù Morganite không thuộc loại đá sinh truyền thống, nhưng nó là một sự kết hợp tuyệt vời cho các cung hoàng đạo nằm dưới biểu ngữ của Song Ngư, Kim Ngưu và Cự Giải. Song Ngư được biết đến với sự đồng cảm cao, năng lượng lãng mạn và cách tìm kiếm niềm vui hoàn hảo của họ. Nếu điều đó không giống như một trận đấu mơ ước với viên đá tình yêu thần thánh, chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra!

Mặt khác, Taureans có thể là một kẻ ngoan cố và hơi mạnh mẽ. Morganite hoạt động trên Taureans theo một cách khác, bằng cách làm mềm các cạnh mà đôi khi có thể hơi quá cứng. Morganite sẽ ngấm vào tâm hồn bạn và khiến bạn kiên nhẫn hơn, yêu đời hơn và tràn đầy lòng trắc ẩn để bạn có thể nhìn cuộc sống từ một khía cạnh khác.

Sử dụng Morganite

Kiểm tra vòng đeo tay morganite của chúng tôi tại đây!

Bạn không thể không gục ngã trước Morganite (chúng tôi đoán đó là tất cả phép thuật tình yêu). Cho dù bạn đeo nó như một phần của đồ trang sức pha lê của mình, xây một bàn thờ thiên thần cho nó, hay chỉ đơn giản là tìm cách vận dụng sự lộng lẫy Phong thủy của nó vào nhà bạn, có vô số cách để tận hưởng năng lượng từ trái tim của những viên đá. Hãy xem những cách này để chào đón nhiều Morganite hơn vào cuộc sống của bạn

Nhà & Văn phòng

Chơi xung quanh với Morganite và Feng Shui và bạn sẽ rất vui vì đã làm được. Viên đá màu hồng lung linh này chỉ muốn tình yêu bao quanh bạn và nó sẽ làm việc chăm chỉ nhất để đảm bảo điều đó xảy ra. Đối với tất cả những người đang vật lộn với sự thân mật, việc đặt Morganite trong phòng ngủ có thể giúp làm nóng mọi thứ chứ không chỉ giữa các tấm khăn trải giường. Nó là một viên đá khuyến khích cuộc trò chuyện từ bi và tình yêu vô điều kiện có nghĩa là nó đảm bảo rằng mối quan hệ của bạn đang được nuôi dưỡng và được vun đắp theo mọi cách tốt nhất. Nếu bạn sở hữu hai tinh thể Morganite, nó cũng có thể được sử dụng trong thực hành Phong thủy để cân bằng Âm và Dương. Nếu bạn cần lấy lại cân bằng cảm xúc thì hãy chắc chắn sử dụng Morganite ở những không gian trung tâm.

Trang sức

Morganite tạo ra một viên đá tuyệt vời để đưa vào bộ sưu tập đồ trang sức đá quý của bạn. Ánh sáng lung linh màu hồng nhạt của nó là hoàn toàn thần thánh và mang lại vẻ duyên dáng nữ tính cho bất kỳ lựa chọn tủ quần áo nào. Đeo vòng tay Morganite và đồ trang sức Pink Beryl khác là cách tốt nhất để mời những rung cảm chữa lành của nó truyền thẳng từ đá và vào trái tim của bạn. Khi bạn có mối liên hệ trực tiếp với da, không có gì có thể ngăn cản luồng dao động mơ màng của viên đá quý, có nghĩa là bạn nhận được toàn bộ sức mạnh của nó. Do mối liên hệ giữa Morganite với tình yêu và lòng trắc ẩn của thần thánh, nó làm cho một viên đá đính hôn rất phổ biến, đặc biệt là vì nó có một số kích thước carat lành mạnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm đá bổ sung khả năng chữa bệnh của Morganite thì bạn có thể bắt đầu với Tourmaline hoặc Thạch anh tím. Tourmaline là một loại đá khác có thể khơi dậy lòng trắc ẩn và sự hiểu biết của bạn và làm giảm bớt những nỗi sợ hãi bị giữ chặt mà chúng ta có xu hướng mang theo bên mình. Thạch anh hồng là một loại đá khác bổ sung đẹp đẽ cho những rung cảm chữa lành trái tim của tinh thể Morganite. Một loại thuốc chữa bệnh tim khác, Rose Quartz đảm bảo rằng bạn đang nhận được một tia tự ái trực tiếp đến luân xa tim của bạn mỗi ngày. Pink Emerald và Kunzite là một cặp tinh thể chữa bệnh khác rất tôn sùng Morganite, trên thực tế, nhiều viên đá màu hồng sẽ bổ sung cho loại Beryl có màu hồng hoàn hảo này.

Cách làm sạch đá Morganite của bạn

Mặc dù Morganite có thể là một loại đá cứng và tuyệt vời trong composite, nó vẫn nên được chăm sóc bằng bàn tay nhẹ nhàng và vui vẻ. Điều quan trọng là giữ cho những viên đá quý của bạn được làm sạch và trong để chúng có thể loại bỏ những rung cảm nặng nề và luôn tươi mới. Việc chữa lành trái tim có thể là một công việc khó khăn và đối với những viên đá có nhiều năng lượng cảm xúc thay đổi, việc giữ chúng được làm sạch thường xuyên có nghĩa là chúng luôn minh mẫn và tích cực. Làm sạch đá Morganite của bạn bằng cách sử dụng nước sạch, một chút xà phòng và một miếng vải mềm để lau khô hoàn toàn sau đó. Nếu bạn muốn nạp năng lượng cho đá Morganite của mình, thì có thể để nó dưới ánh nắng chói chang trong một hoặc hai ngày để nó có thể khuếch đại năng lượng sáng của chính mình.

Những suy nghĩ cuối cùng về Morganite

Morganite là tất cả về việc nâng cao tình yêu của chúng ta và khi chúng ta có một tình yêu dồi dào, chúng ta có thể đi trên con đường nhận thức bản thân một cách phong cách và dễ dàng. Đây là viên đá muốn bạn nhớ rằng bạn được yêu và bạn cũng có khả năng yêu. Khi chúng ta được nhắc nhở về tình yêu mà thế giới dành cho chúng ta, nó sẽ giảm bớt cảm giác cô đơn và khiến chúng ta cảm thấy rằng có, chúng ta có thể tiếp tục. Morganite giúp bạn sẵn sàng biến tất cả những đau đớn và khó khăn đó thành một điều gì đó sẽ đưa bạn đến những nơi khỏe mạnh hơn. Nó là một viên đá mời gọi bạn trút bỏ gánh nặng và cuối cùng là ở một nơi mà bạn có thể cho lòng từ bi của mình một cách tự do.

Viên đá Morganite màu hồng có khiến bạn say mê với màu sắc trái tim thần thánh của nó không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Đá quý