Ý nghĩa của Aragonite: Thuộc tính, Công dụng và Lợi ích chữa bệnh

Aragonite là một khoáng chất được tạo thành từ canxi cacbonat. Nó thường hình thành trong trầm tích của suối nước nóng hoặc nhũ đá và được tìm thấy trong các lăng kính hình thoi không màu. Nó cũng có thể được tìm thấy bên trong vỏ của động vật thân mềm. Aragonite là 3-4 trên thang độ cứng Mohs. Ý nghĩa của Aragonite là sự ổn định, sự thật và nhận thức.

Aragonite luôn là một loại đá quý hấp dẫn. Các cụm nhánh và hình dạng lấy cảm hứng từ các vì sao của nó chỉ rỉ ra năng lượng trần gian. Aragonite dường như trượt dưới tầm ngắm so với những viên đá nổi tiếng hơn, nhưng viên đá quý này có sức mạnh để trở thành một huyền thoại vững chắc trong nhóm của bạn. Sau nhiều giờ nghiên cứu ý nghĩa sâu sắc hơn của Aragonite, chúng tôi tin rằng loại đá làm ấm và ổn định này là điều bắt buộc đối với tất cả những ai cần trở lại với đôi chân của mình.

Nếu Aragonite không phải là loại đá gây kinh ngạc cho bạn, hãy xem hướng dẫn cần thiết của chúng tôi để chữa bệnh bằng đá quý và tìm tinh thể gọi bạn.

Đá quý của sự ổn định

Aragonite là một loại đá tiếp đất cổ đại và đây có thể là lý do tại sao nó chứa rất nhiều năng lượng từ sâu trong lòng đất. Nó được tìm thấy lần đầu tiên bởi bàn tay con người ở sông Aragon chảy qua Tây Ban Nha – một gợi ý về cách loại đá này có tên như vậy. Nó cũng được khai thác ở Maroc, Áo, Pháp, Ý, Anh, Namibia, Mỹ và Mexico. Có một số cách khác nhau để Aragonite trở thành. Nó ra hoa từ suối nước nóng hoặc nhũ đá – quấn vào nhau như những cành cây và đặt cho nó biệt danh là hoa sắt. Hoặc nó được tìm thấy trong lớp lót của vỏ nhuyễn thể được bọc trong lớp xà cừ và mang lại vẻ đẹp như ngọc trai cho vỏ. Nó cũng thường được tìm thấy trong hình dạng của các cụm sao mang ý nghĩa quan trọng của riêng chúng. Các cụm sao Aragonite có chất lượng nối đất đặc biệt và thực sự nắm bắt được ý nghĩa ổn định của Aragonite mà loại đá này rất được yêu thích.

Cuối cùng, Aragonite sẽ trở thành canxit nếu bị bỏ lại, điều đó có nghĩa là nó cũng có chung tiềm năng cho những đặc tính chữa bệnh đó. Aragonite hấp dẫn ở dạng này vì nó chủ yếu lưu giữ và bảo vệ các hóa thạch cổ đại bằng cách ổn định chúng. Sự rung cảm này rất phù hợp với những điều kỳ diệu của Aragonite vì nó giữ cho chúng ta kết nối với trái đất cũ của chúng ta.

Aragonite thường được tìm thấy trong các sắc thái không màu, nhưng có những loại khác mà mỗi loại cũng mang các yếu tố chữa bệnh riêng. Blue Aragonite là một loại đá của sự mềm mại và có thể giúp ích trong những thời điểm chuyển đổi cảm xúc. Aragonite màu vàng rất phong phú và tràn đầy năng lượng ấm áp có thể khiến bạn suy sụp và giúp bạn tập trung vào các luân xa phía dưới của mình. Aragonite trắng kết nối gốc rễ với thân răng và khuyến khích bạn tự chịu trách nhiệm.

Đặc tính chữa bệnh

Mối liên hệ giữa Aragonites với thiên nhiên rất sâu sắc. Đối với những người đã trôi nổi trong không gian tâm linh quá lâu hoặc đối với những người đã mất kết nối với thế giới bên dưới chân của họ, viên đá này sẽ kéo bạn đứng thẳng và giữ cho bạn vững vàng và ổn định bất kể điều gì. Chỉ khi chúng ta được kết nối với nơi đây và bây giờ và có thể chống chọi với những cơn gió của sự thay đổi, chúng ta mới có thể thể hiện cho bản thân và những người khác và phát huy hết khả năng của mình.

Thuộc vật chất

Đối với những người cảm thấy sức khỏe tinh thần và nội tiết tố của họ đều ở khắp nơi, Aragonite có thể là liều thuốc bổ để đưa bạn về trạng thái cân bằng. Nó tuyệt vời để làm tan biến cảm xúc mệt mỏi và cơn giận dữ đang tích tụ trong cơ thể. Khi chúng ta loại bỏ những yếu tố căng thẳng kéo dài, chúng ta thấy rằng cơ thể của chúng ta sẽ làm theo. Đột nhiên, chúng ta có thể ngủ ngon hơn, cơn đau đầu giảm căng thẳng và các cơ của chúng ta không cảm thấy bị bó chặt và ràng buộc.

Nó cũng là một loại đá nuôi dưỡng sôi động có thể mang lại sự ấm áp cho các chi – hoàn hảo cho những người luôn cảm thấy bị nhốt trong giá lạnh. Bằng cách kích hoạt các luân xa gốc đó, nó xây dựng năng lượng, sức sống và khuyến khích cơ thể chữa lành nhanh hơn. Aragonite được cho là một niềm vui khi giúp cơ thể đối phó với tổn thương thần kinh, gãy xương và bất kỳ căn bệnh nào làm gián đoạn dòng chảy tự nhiên và sự hài hòa của bạn.

Chữa bệnh về tinh thần & cảm xúc

Chính trực, ổn định, cân bằng và niềm tin vào bản thân của mỗi người. Đây là tất cả những yếu tố giúp chúng ta cảm thấy ổn định hơn trong thế giới này và đây chính xác là những gì Aragonite quảng bá. Nó là một lá bùa tuyệt vời cho những người cảm thấy quá bay hoặc như thể họ liên tục bị đẩy xuống. Aragonite được truyền sức mạnh nền tảng vững chắc có nghĩa là nó giúp bạn tìm thấy chỗ đứng vững chắc của mình và đào sâu vào gốc rễ của bạn để trở thành một lực lượng không thể lay chuyển. Nó làm được điều này mà không khiến bạn trở nên bướng bỉnh mà ngược lại, nó khuyến khích sự linh hoạt của trí óc.

Aragonite là một loại tinh thể phổ biến để làm đồ trang sức cho thanh thiếu niên và thanh niên. Đây có thể là thời điểm năng lượng tràn trề và thô bạo và cảm xúc tăng cao. Aragonite giúp xoa dịu những tâm trạng bất ổn này và thay vào đó, tinh chỉnh sự tập trung và hướng năng lượng vào một nơi mang tính xây dựng hơn. Nó giúp chúng ta tìm thấy sự kiên nhẫn và sự chấp nhận cũng như để trút bỏ sự tức giận và căng thẳng về cảm xúc. Thay vào đó, trái tim của chúng ta tạo khoảng trống cho sự sáng suốt và chúng ta có thể khai thác cái nhìn sâu sắc của mình hơn là để sự phán xét của chúng ta bị che mờ bởi nỗi sợ hãi.

Thuộc tính siêu hình

Là một loại đá cực kỳ ổn định, không có gì ngạc nhiên khi nghe rằng Aragonite là tất cả về luân xa gốc. Luân xa gốc là nền tảng và là một trong những điểm năng lượng quan trọng nhất của chúng ta. Nếu không có luân xa gốc rõ ràng và vững chắc, tất cả năng lượng của chúng ta sẽ trở nên mất cân bằng. Aragonite có sự cân bằng giữa sự cộng hưởng của trái đất và sự tìm kiếm tinh thần. Nó khuyến khích những chuyến đi xa hơn mọi ngày bằng cách đảm bảo rằng chúng ta luôn vững vàng ngay cả khi bay trên cao. Có thể hấp dẫn để nhảy bằng cả hai chân khi bay lên nhưng Aragonite nhắc nhở chúng ta rằng việc giữ một kết nối vật chất và tinh thần với trái đất là điều cần thiết. Chúng ta phải tôn trọng cội nguồn của mình, tập trung tinh thần và tĩnh lặng tâm trí để sự hiểu biết của chúng ta về con người và đồng cỏ ngày càng sâu sắc hơn.

Aragonite cũng được nhiều người tin rằng có kết nối với luân xa ngôi sao trái đất bí ẩn. Luân xa đặc biệt này được cho là không nằm trên cơ thể vật lý mà nằm sâu bên dưới bàn chân của chúng ta. Nó là một luân xa trái đất tràn đầy năng lượng giúp neo giữ toàn bộ hệ thống của chúng ta. Nó cũng giúp chuyển nguồn năng lượng tích cực từ trái đất và khuyến khích năng lượng dư thừa thấm ra ngoài.

Zodiac Birthstone

Hãy xem Bộ cung hoàng đạo đá quý Ma Kết của chúng tôi

Aragonite được liên kết với cung hoàng đạo Ma Kết. Cần cù, trung thành và không nao núng, Ma Kết có rất nhiều điều tốt đẹp cho họ. Bản thân là một dấu hiệu trần gian, điều tự nhiên duy nhất là đá Aragonite sẽ phù hợp tuyệt vời cho họ. Ma Kết có nhiều tham vọng và Aragonite giúp họ định hướng tham vọng đó và thực sự rõ ràng về trọng tâm của họ. Nó không phải là một viên ngọc quý để đánh hơi những giấc mơ, mà thay vào đó nó có khát vọng bay bổng và biến nó thành một thứ gì đó có thật. Aragonite cũng giúp Ma Kết giữ được sự vững chắc ngay cả khi cảm thấy nhạy cảm và giữ cho họ sự ngọt ngào với sự tự tin. Tìm hiểu những loại đá sinh đẹp khác là hoàn hảo cho Ma Kết.

Cách sử dụng đá Aragonite

Tiếp đất và ổn định với hơi ấm trần gian của đá Aragonite. Một trong những cách tốt nhất để gọi sức mạnh của Aragonite vào thực tế là đeo viên đá quý này lên da. Khi các tinh thể tiếp xúc trực tiếp với da, chúng có thể kết nối với năng lượng của chính bạn và nâng cao độ rung của bạn để đáp ứng năng lượng của chúng. Hãy đeo Aragonite như một chiếc vòng tay để đồng bộ nhịp đập của bạn với đá Aragonite, một chiếc vòng cổ để giữ cho trái tim của bạn ổn định hoặc ở bất kỳ hình thức nào khác mà bạn yêu thích. Các loại đá khác phù hợp với tâm trạng của Aragonite bao gồm Tourmaline đen với những rung cảm bảo vệ và Selenite ngọt ngào với ánh sáng trắng tinh khiết và cảm giác cao cả.

Aragonite là tất cả về việc kích hoạt luân xa gốc đó và đảm bảo rằng bạn có một dòng chảy sạch từ trái đất đến vương miện. Nếu bạn có một khối luân xa gốc, bạn có thể cảm thấy không an toàn trong thế giới này, không ổn định về bản thân và bị ngắt kết nối. Đặt viên đá Aragonite trên luân xa dưới của bạn và để nó hoạt động giải phóng các tắc nghẽn và xây dựng sức mạnh cũng như khả năng phục hồi. Bạn cũng có thể sử dụng Aragonite trong việc chữa bệnh bằng reiki và làm sạch hào quang.

Aragonite là một loại đá tuyệt vời cho sự phát triển cá nhân và năng lượng chữa lành trái đất của nó rất hữu ích trong quá trình thiền định. Đôi khi, khi chúng ta cảm thấy lo lắng hoặc suy nghĩ của chúng ta đang chạy tràn lan, đó là bởi vì chúng ta không có cơ sở và hiện diện ở đây và bây giờ. Aragonite lấy tất cả năng lượng dư thừa đó và đẩy nó ra ngoài, cung cấp một nơi để nó chảy ra khỏi cơ thể của bạn. Nó giúp chúng ta liên kết với nhau trong thời gian thực thay vì tưởng tượng ra hàng nghìn kịch bản ‘điều gì xảy ra nếu’. Về cơ bản, Aragonite nói với chúng ta rằng hãy đi trên chuyến xe mà chúng ta đang đi, không phải là chuyến đi mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta đang đi. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy làn sóng lo lắng đang dâng lên, hãy ngồi với viên đá Aragonite của bạn trong thiền định yên tĩnh và tưởng tượng ánh sáng tinh khiết tràn ra cho đến khi bạn cảm thấy sự thay đổi trong năng lượng.

Cách làm sạch Aragonite

Vì Aragonite có thể thu thập năng lượng tiêu cực, điều quan trọng là phải giữ cho viên đá quý của bạn được bảo vệ, làm sạch và sạc nhiều nhất có thể. Aragonite có thể dễ dàng làm sạch bằng nước ấm và khăn mềm. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn lau khô kỹ lưỡng. Một yếu tố quan trọng khác khi chăm sóc Aragonite là giữ cho nó an toàn khỏi những cú va chạm và đập có thể làm vỡ hoặc xước đá. Aragonite thích được sạc dưới ánh sáng mặt trời nhẹ nhàng trong một giờ. Vì nó cũng có năng lượng trái đất lớn, bạn cũng có thể chôn viên đá Aragonite của mình trong đất và để Mẹ thiên nhiên mang lại điều kỳ diệu cho mình.

Lời kết

Một trong những điều hấp dẫn nhất về Aragonite là nó khiến chúng ta cảm thấy khiêm tốn như thế nào. Trong khi chắc chắn có những viên đá hào nhoáng hơn, sáng hơn và rực rỡ hơn, Aragonite giữ cho chúng ta thực tế. Nó có một vẻ đẹp đơn giản, đẹp đẽ và thơ mộng nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc duy trì kết nối. Đó là trần gian, ấm áp và nuôi dưỡng – như những tia nắng cuối cùng của một ngày hè ngọt ngào và sôi động.

Suy nghĩ của bạn về Aragonite là gì? Bạn có bị mê hoặc bởi ma thuật trần gian của nó không? Chia sẻ tất cả suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Đá quý