Showing all 5 results


Giới thiệu về đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng là một loại thạch anh trong suốt, màu vàng, có màu từ nhạt đến vàng vàng, mật ong hoặc gần như nâu, và có thể chứa các vùi, băng nứt lấp lánh.
Trong tiếng anh, thạch anh vàng có tên là Citrine. Nguồn gốc cái tên này đến từ tiếng Pháp: "Citron" - có nghĩa là chanh, điều này được lý giải bởi màu sắc của tương đồng của nó.
Thạch anh vàng được sử dụng khá sớm trong lịch sử loài người. Thạch anh vàng được sử dụng làm đá quý ở Hy Lạp từ năm 300 trước Công nguyên. Vì màu sắc của nó, đôi khi thạch anh vàng được gọi nhầm là Gold Topaz hoặc Topaz Tây Ban Nha.
Phần lớn thạch anh vàng trên thị trường hiện nay là thạch anh tím hoặc thạch anh khói được xử lý nhiệt tạo ra màu vàng đậm, thậm chí đậm đến đỏ cam như hổ phách. Hầu hết Citrine tự nhiên có màu vàng nhạt thôi.

Thuộc tính tự nhiên của thạch anh vàng

Công thức hóa học: SiO2
Cấu trúc tinh thể: Trigonal; lăng kính lục giác
Màu sắc: vàng, vàng sáng, vàng cam
Độ cứng thang Mohs: 7.0
Trọng lượng riêng: 2.65
Chiết suất: 1.544 – 1.553
Lưỡng chiết suất: 0.009
Phân bố trên thế giới: Anh, Mỹ, Madagascar, Đức, Brazil, Áo, Úc,…

Ý nghĩa phong thủy vòng tay thạch anh vàng

Được mệnh danh là "Viên đá doanh nhân", thạch anh vàng không chỉ hỗ trợ để chủ nhân có được sự giàu có, mà còn giúp duy trì sự thịnh vượng 1 cách bền vững.
Đó là một hòn đá của sự phong phú, thịnh vượng, thu hút sự giàu có, thành công và tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thạch anh vàng cũng khuyến khích sự hào phóng và chia sẻ may mắn. Đeo 1 chiếc vòng tay đá thạch anh vàng giúp tất cả các dự án kiếm tiền nhanh hơn. Điều này đặc biệt hữu ích trong đầu cơ tài chính, đầu tư cổ phiếu, chứng khoán,....
Đây thực là là viên đá dành cho những người thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với tiền bạc. Vòng tay thạch anh vàng giúp cải thiện sự tương tác cho tất cả những người làm việc bán hàng, ngân hàng thương mại hay...sòng bạc.
Thạch anh vàng là một tinh thể tuyệt vời cho các mối quan hệ giữa các cá nhân. Đặt 1 trụ thạch anh trong nhà giúp làm dịu các vấn đề gia đình và thúc đẩy sự hài hòa cùng gắn kết.
Đeo 1 chiếc vòng thạch anh vàng trên tay có thể thu hút tình yêu, hạnh phúc và bảo vệ chống lại những người sẽ phá vỡ trái tim của bạn!

Tác dụng chữa lành của vòng tay thạch anh vàng

Thạch anh vàng tự nhiên tăng cường sức chịu đựng thể chất, hỗ trợ hệ thống nội tiết và tăng cường trao đổi chất. Vòng đeo tay thạch anh vàng rất có lợi cho những ai mắc hội chứng mệt mỏi mãn tính và có thể hỗ trợ trong việc đẩy lùi bệnh thoái hóa.
Thạch anh vàng còn được sử dụng để cân bằng tuyến giáp và tăng cường sự phát triển thể chất. Điều này có lợi cho cả trẻ em, thanh thiếu niên đang dậy thì, hay cả người lớn có thể chất yếu!

Vòng đá thạch anh vàng hợp mệnh nào?

Vòng tay đá thạch anh vàng hợp với người thuộc mệnh Thổ người người thuộc mệnh Kim.

Cách phân biệt thạch anh vàng thật giả

Nếu như các loại thạch anh khác, bạn có thể bôi dung dịch axeton để kiểm tra thật giả thì ở citrine, mọi chuyện không đơn giản vậy. Vì hầu hết thạch anh vàng trên thị trường là được xử lý nhiệt từ thạch anh tím hoặc thạch khói như đã nói ở trên.
Về cơ bản thì đều là thạch anh tự nhiên nên thạch anh vàng xử lý nhiệt vẫn rất tốt. Tuy nhiên, với người kĩ tính, muốn tìm hàng hoàn toàn thiên nhiên không qua xử lý thì nên đến các cửa hàng uy tín như Lạc Tuyết để lựa chọn

Vòng tay đá thạch anh vàng giá bao nhiêu?

So với dòng thạch anh khác, thạch anh vàng có giá nhỉnh hơn hẳn! Bởi lẽ trong tự nhiên thạch anh vàng được tìm thấy ít hơn. Ở Vòng Đá Lạc Tuyết, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu thạch anh vàng hoàn toàn tự nhiên mix với charm bạc. Tùy vào mẫu mà có giá khác nhau cho bạn tham khảo nhé! Vòng đá Lạc Tuyết xin cam kết với khách hàng:
- Chất lượng tuyệt đối: Vòng tay làm từ thạch anh vàng tự nhiên hoàn toàn. Chúng tôi không bao giờ sử dụng loại đá nhuộm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và phong thủy khách hàng.
- Mẫu mã đa dạng: Không chỉ vòng trơn, Lạc Tuyết còn phối nhiều mẫu vòng đá thạch anh vàng với charm bạc phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn
- Hình ảnh chân thực: Các mẫu vòng tay thạch anh vàng các bạn nhìn thấy đều là sản phẩm thật do chính tay chúng tôi chụp, không qua chỉnh màu sắc.
- Vòng đúng như ảnh: Và không chỉ ảnh chân thực, vòng giao đến tay khách hàng cũng đúng như ảnh. Khi nhận hàng bạn cứ kiểm tra thoải mái, hài lòng thì mới nhận. Lạc Tuyết hoàn toàn tự tin vào chất lượng bản thân với tỉ lệ hoàn gần như bằng 0%!

Vòng đá Lạc Tuyết

Địa chỉ: 102 Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ: 0983124407
Website: https://vongdalactuyet.com/