Showing 1–12 of 19 results


Thạch anh ưu linh xanh là gì?

Thạch anh ưu linh, hay gọi ngắn là đá ưu linh là biến thể có thể nói là độc đáo nhất của nhóm thạch anh (quartz). Riêng cái tên mỹ miều "ưu linh" cũng đã thể hiện vẻ đẹp tuyệt vời của viên đá này rồi.
Ưu linh xanh chứa các tinh thể giống như rêu xanh trong lòng viên đá. 1 nửa trong 1 nửa rêu xanh tạo lên vẻ đẹp đặc biệt cho viên đá này. Sự phân tách càng rõ thì vòng tay ưu linh xanh giá trị càng cao.
Vong tay thach anh uu linh xanh
Vòng tay thạch anh ưu linh xanh

Tác dụng vòng tay đá ưu linh xanh

Vòng tay thạch anh ưu linh xanh giúp cổ vũ, hỗ trợ những ai đang quá trình "chuyển mình", thay đổi bản thân, những thói quen nhằm đạt những mục tiêu đã vạch ra trong cuộc sống.
Những người làm việc trong các dự án lớn, phức tạp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng tinh thể ưu linh xanh. Năng lượng nó hỗ trợ rất tốt trong việc lập kế hoạch của từng giai đoạn cần thiết để hoàn thành dự án. Có thể nói, ưu linh mang đến một triển vọng sáng tạo mới!

Vòng tay đá thạch anh ưu linh xanh hợp mệnh nào?

Ưu linh xanh mang màu xanh của Mộc, trong phong thủy mang ý nghĩa là khởi đầu mới, là khởi nguồn của sự sống.
Vòng đá ưu linh xanh hợp với người mệnh Mộc và người mệnh Hỏa. Người thuộc 2 cung mệnh này mà đeo vòng tay ưu linh xanh sẽ có 1 thể chất khỏe mạnh, 1 tinh thần dồi dào để đương đầu thử thách trong cuộc sống.
Vong tay thach anh uu linh xanh
Vòng tay thạch anh ưu linh xanh

Phân biệt vòng tay đá ưu linh xanh thật giả

Ưu linh xanh rất đẹp, được nhiều chị em mến mộ săn  đó nên đây cũng là đối tượng bị làm giả rất nhiều. Thông thường, kẻ gian sẽ thủ đoạn nhuộm màu xanh tinh vi lên thủy tinh hoặc thạch anh trắng để tạo ra những hình thù đẹp đẽ thỏa mãn thị giác của khách hàng.
Tuy nhiên, các bạn cần nhớ rằng, vòng tay ưu linh xanh thông thường sẽ không có những "cảnh ảo diệu" bên trong đá đâu nhé. Những cảnh đẹp như vậy thì thường là nhân tạo.
Để chắc chắn, bạn hãy dùng dung dịch rửa sơn móng tay phết lên, những vòng tay ưu linh xanh nhuộm màu sẽ hiện ngay nguyên hình
Vong tay thach anh uu linh xanh
Vòng tay thạch anh ưu linh xanh

Vòng đá ưu linh xanh giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Ưu linh xanh nhìn chung giá cũng khá cao trong dòng thạch anh, thường dao động khoảng 600.000 vnđ cho đến cả triệu bạc. Các bạn hãy xem các mẫu của Lạc Tuyết để lựa chọn cho mình vòng tay ưng ý nhé!
Vòng đá Lạc Tuyết xin cam kết với khách hàng:
- Chất lượng tuyệt đối: Vòng tay làm từ thạch anh ưu linh xanh tự nhiên hoàn toàn. Chúng tôi không bao giờ sử dụng loại đá nhuộm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và phong thủy khách hàng.
- Mẫu mã đa dạng: Không chỉ vòng trơn, Lạc Tuyết còn phối nhiều mẫu vòng đá ưu linh xanh với charm bạc phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn
- Hình ảnh chân thực: Các mẫu vòng tay thạch anh ưu linh xanh các bạn nhìn thấy đều là sản phẩm thật do chính tay chúng tôi chụp, không qua chỉnh màu sắc.
- Vòng đúng như ảnh: Và không chỉ ảnh chân thực, vòng đá ưu linh xanh đến tay khách hàng cũng đúng như ảnh. Khi nhận hàng bạn cứ kiểm tra thoải mái, hài lòng thì mới nhận. Lạc Tuyết hoàn toàn tự tin vào chất lượng bản thân với tỉ lệ hoàn gần như bằng 0%!

Vòng đá Lạc Tuyết

Địa chỉ: 102 Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ: 0983124407
Website: https://vongdalactuyet.com/