Thuộc tính chữa bệnh của đồng: Ý nghĩa, Quyền năng và Công dụng

Đồng là gì?

Đồng là kim loại mềm, có độ dẫn điện cao. Đồng là kim loại chuyển tiếp của hợp kim và thiếc sáng và bóng và có màu nâu đỏ. Nó được sử dụng rộng rãi vì tính nhiệt và điện của nó. Coppers có nghĩa là dẫn năng lượng, loại bỏ tiêu cực và giúp cân bằng các luân xa.

Kim loại chữa bệnh cổ đại

Với độ sáng cao và màu đồng thau, Đồng là một trong những kim loại đẹp nhất trong nhóm. Mặc dù thường đồng nghĩa với tất cả mọi thứ trong ngành công nghiệp từ dây điện đến đồng xu trong túi của bạn, nhưng Đồng thực sự có rất nhiều đặc tính chữa bệnh. Một trong những điều hấp dẫn nhất về Đồng là thực tế nó là khoáng chất vi lượng phổ biến thứ ba trong cơ thể chúng ta, liên kết sâu sắc chúng ta với quặng mềm.

Đồng có một lịch sử lâu đời với thế giới nói chung. Truy tìm dòng dõi trở lại, Copper lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới được biết đến vào năm 77 sau Công nguyên với tên Hy Lạp là Cyprium, ám chỉ vùng đất mà kim loại dễ uốn được khai thác chủ yếu. Sau đó, cái tên được đổi thành Cuprum và cuối cùng là cái tên mà chúng ta biết đến là Copper. Từ văn hóa dân gian đến tài chính, Copper đã đồng hành cùng chúng tôi trên suốt chặng đường. Trong thời cổ đại, nó được liên kết với Nữ thần Tình yêu (Aphrodite) và thần Vệ nữ. Nó được đánh bóng cho đến khi tỏa sáng và sau đó được dùng làm gương. Ở La Mã, những cục đồng lớn được sử dụng làm tiền tệ và người Ai Cập sẽ sử dụng Đồng để lọc nước và giữ cho vết thương sạch sẽ.

Ngay cả khi có mối liên hệ cổ xưa với việc chăm sóc những người bị thương và được nấu chảy ở Ấn Độ để tạo ra các công cụ phẫu thuật, chỉ đến những năm 1970, Hoa Kỳ mới bắt đầu công nhận các yếu tố chữa bệnh của Đồng. Một bộ khuếch đại và dẫn năng lượng tuyệt vời, khoáng chất làm ấm này đã chín muồi để giúp bạn giải phóng điện tích dư thừa và tạo ra các rung động tích cực. Đồng có thể được tìm thấy trong nhiều loại đá quý từ Malachite đến Turquoise và Chrysocolla.

Để tìm hiểu thêm về tinh thể chữa bệnh và sức mạnh của chúng, hãy xem hướng dẫn thiết yếu của chúng tôi để chữa bệnh bằng đá quý ngay tại đây.

Lợi ích của việc đeo đồng là gì?

Có khả năng chữa bệnh tiềm năng và là một chất dẫn năng lượng tuyệt vời, đeo Đồng đi kèm với một loạt các lợi ích to lớn cho cơ thể, tâm trí và linh hồn. Với một loạt các tần số dao động, Đồng được cho là cung cấp các kết nối hài hòa giữa thế giới vật chất và tâm linh. Nó có thể phóng đại năng lượng truyền, có nghĩa là người đeo có thể hấp thụ từng chút thời gian chữa bệnh khi kim loại được kết hợp với các khoáng chất hoặc tinh thể chữa bệnh. Đồng không chỉ có rất nhiều khả năng chữa bệnh về thể chất mà còn giúp cân bằng các luân xa và giữ cho tuần hoàn lưu thông. Hãy xem xét một loạt các lợi ích chữa bệnh đến từ Đồng.

Lợi ích sức khỏe

Nói có với sức khỏe hài hòa khi bạn chào đón Copper vào thế giới của mình. Luôn hòa nhịp với dòng chảy, một trong những lợi ích sức khỏe hàng đầu của Coppers là khả năng cải thiện lưu thông và bơm oxy. Khi lưu thông máu, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và đầu óc nhạy bén. Đối với tất cả những người đang phải vật lộn với bệnh thiếu máu và thiếu tế bào hồng cầu, Copper có thể tăng số lượng của bạn để giúp bạn chiến đấu khỏe mạnh và luôn sẵn sàng chống lại các bệnh nội tạng tàn phá khả năng miễn dịch. Đồng cũng nổi tiếng trong việc giảm cứng khớp, đau nhức và đau nhức thường liên quan đến viêm khớp và thấp khớp. Đồng cũng có thể giúp sản xuất collagen và có thể khuyến khích hệ thống khắc phục các vấn đề dẫn đến các bệnh về da và phát ban.

Thuộc tính siêu hình

Không chỉ mang lại cảm giác chữa bệnh theo nghĩa vật lý, Copper chứa đầy những đặc tính chữa bệnh tâm linh và siêu hình. Như đã đề cập, Copper xây dựng một cầu nối giữa thể chất và tinh thần và là một chất dẫn điện đáng kinh ngạc cũng có nghĩa là nó rất thành thạo trong việc cho vay ánh sáng và truyền dẫn những sinh mệnh cao hơn cũng như thể xác đến với những người đã sẵn sàng và sẵn sàng tiếp nhận. Đồng có thể giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực và có thể tái cân bằng các luân xa để bạn có thể đón nhận tất cả những điều tốt lành mà thế giới linh hồn mang lại. Khi chúng ta cởi mở để đón nhận tất cả những gì vũ trụ phải cung cấp cho chúng ta, chúng ta sẽ tạo ra không gian cho sự chữa lành sâu sắc, sự vĩ đại của vũ trụ và vô số cơ hội để trôi chảy theo cách của chúng ta.

Chữa lành tinh thần và cảm xúc

Một người cân bằng cảm xúc tuyệt đẹp, Copper là một lá bài bắt buộc phải chơi khi nói đến sức khỏe tinh thần và chữa lành cảm xúc. Kim loại sáng ngọt ngào này mời gọi bạn trút bỏ mọi gánh nặng tinh thần và nâng cao lòng tự trọng của bạn thông qua sức mạnh của những rung động cao. Đối với những người đang phải vật lộn với cảm giác uể oải, cảm thấy lạc lõng hoặc rơi vào trạng thái thụ động – Đồng có thể giúp đánh thức các giác quan của bạn một lần nữa và đưa bạn đến một nơi tinh thần minh mẫn hoàn hảo. Ở phía ngược lại, nếu bạn bồn chồn, dễ bị kích động và thường cảm thấy OTT về mọi thứ, Copper có thể giúp bạn bình tĩnh lại. Nó là một kim loại chữa bệnh biết chính xác những gì bạn cần và sẽ dẫn bạn đến một nơi để tìm thấy không gian và sự mềm mại đó. Đồng ở đây cho sự thành công của bạn; nó muốn bạn tỏa sáng theo một ngàn cách tuyệt vời và nó sẽ làm năng lượng rung động hoạt động để xóa bỏ tiêu cực và thực hiện các mô hình suy nghĩ tích cực và mạnh mẽ để bạn có thể đến được nơi bạn đang hướng tới.

Cách sử dụng đồng

Kiểm tra Vòng chữa bệnh Xoắn ruột Tây Tạng của chúng tôi

Có rất nhiều cách để bạn có thể đưa Đồng vào cuộc sống của mình mà không liên quan đến việc cầm một xu trong tay 24/7. Từ đồ trang sức Đồng đến đá Đồng, chỉ cần có sự rung động cao của kim loại này gần đó là bạn có thể nâng cao năng lượng của bạn, giúp bạn cân bằng và chào đón sự lành mạnh và hài hòa toàn diện đến với bữa tiệc. Đồng có thể được sử dụng trên và xung quanh cơ thể để thực sự tận dụng tối đa các xu hướng chữa bệnh đó. Để mở và cân bằng các luân xa bên dưới, bạn có thể đặt nó trên bụng dưới trong những giây phút thiền định nhẹ nhàng. Đối với những người đang tìm kiếm các loại đá quý chữa bệnh có lượng đồng cao, bạn có thể tìm đến các loại đá Azurite, Malachite, Chrysocolla và Turquoise, tất cả đều có lượng đồng cao.

Cung hoàng đạo

Đồng tạo ra một nguyên tố chữa bệnh tuyệt vời cho mọi người nhưng lại có mối quan hệ đặc biệt với những người sinh ra dưới các cung Hoàng đạo là Kim Ngưu và Nhân Mã. Những người Taurean là những người khắc kỷ, thích trái đất và có thể hơi bướng bỉnh nhưng họ cũng được cai trị bởi thần Vệ nữ, điều này khiến họ có vẻ đẹp và tính nghệ thuật. Đồng cũng có mối liên hệ mật thiết với sao Kim khiến nó trở thành một đối thủ đáng kinh ngạc đối với Kim Ngưu.

Người Nhân Mã là những người tự phát và vui vẻ, họ thích tự do và những cuộc trò chuyện trí tuệ. Họ thích thể hiện bản thân theo hàng nghìn cách khác nhau và có tính cách độc lập mạnh mẽ. Đồng giúp họ tiếp đất và điều chỉnh các luân xa gốc của họ để những Saggis xấu xí không bay đi.

Nếu bạn muốn biết loại đá quý nào phù hợp nhất với dấu hiệu chiêm tinh của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các loại đá quý sinh theo cung hoàng đạo ngay tại đây.

Đồ trang sức bằng đồng

Đồ trang sức bằng đồng là một trong những cách tốt nhất để hấp thụ các đặc tính chữa bệnh của Đồng. Việc ép kim loại vào da cho phép các rung động của chính bạn đồng bộ với Đồng. Không có bất kỳ rào cản nào, kim loại vàng đỏ có thể giảm đau nhức, cải thiện sức khỏe tim mạch, khai thông các luân xa, cân bằng hạnh phúc và năng lượng bên trong của bạn. Cho dù bạn chọn Vòng tay đồng, Mặt dây chuyền đồng hay Nhẫn đồng, kim loại này chắc chắn sẽ làm dịu ngay lập tức.

Đối với những người đang tìm kiếm bùa hộ mệnh và bùa hộ mệnh Đồng mà họ có thể ở gần, Quả cầu đồng cũng là một vị thuốc chữa lành trên trời mà bạn có thể mang theo bên mình.

Làm thế nào để làm sạch đồng

Cũng giống như tất cả các tinh thể chữa bệnh, Đồng cũng cần được thải ra và sạc lại theo thời gian để giữ cho nó khỏe mạnh, hài hòa và vo ve ở tần số rung động cao. Khi Đồng được làm sạch và chăm sóc, Đồng sẽ được trang bị tốt hơn để chữa lành cho bạn từ đầu đến chân và có thể truyền năng lượng mà không bị chặn lại. Điều này đặc biệt đúng khi bạn đã sử dụng Đồng để giải phóng năng lượng tiêu cực vì bạn không muốn năng lượng đó bị mắc kẹt. Làm sạch đồng rất dễ dàng, chỉ cần pha một dung dịch gồm nước ấm và một vài giọt nước cốt chanh và muối và nhúng đồng của bạn vào dung dịch. Để một hoặc hai phút và sau đó rửa sạch. Nếu Đồng sáng của bạn bị xỉn màu, bạn cũng có thể sử dụng bàn chải đánh răng lông mềm để chà nhẹ lên các vết đánh dấu.

Suy nghĩ của bạn về Copper là gì? Nó có phải là kim loại hát cho bạn nghe hay bạn bị thu hút bởi các sắc thái khác? Chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Đá quý