Lợi ích của Nhang Huyết Rồng: Loét, Viêm và hơn thế nữa!

Dragons Blood là một loại nhựa lấy từ cây Dracaena. Loại nhựa đỏ tự nhiên này đã được sử dụng hàng ngàn năm trong mọi thứ, từ sơn đến thực hành tâm linh. Dragons Blood được sử dụng trong hương liệu vì nó có hương thơm mạnh mẽ và mạnh mẽ với các nốt hương của hổ phách, vani và gia vị. Huyết rồng được cho là có rất nhiều lợi ích về mặt tinh thần và sức khỏe, bao gồm như một phương thuốc tự nhiên cho các vết loét bên ngoài và giúp giảm viêm.

Trong khi cái tên có thể gợi lên hình dung về những sinh vật thần thoại bụng đỏ thở ra lửa – tất cả đều có khói và vảy, thì Dragon Blood lại đến từ một cái cây. Nhựa hồng ngọc có thể được lấy từ các giống cây rồng khác nhau. Những cây này là một phần của các nhóm thực vật nhiệt đới Croton, Daemonorops, Pterocarpus, và Dracaena bao gồm Dracaena cinnabari. Những cái cây trông ấn tượng này có những nhánh trông giống như bàn tay vươn ra từ trái đất, khiến Dragons Blood thậm chí còn giống một món quà hơn.

Loại nhựa thực vật mạnh này đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ cho nhiều mục đích. Nó đã được sử dụng làm thuốc, thuốc nhuộm, dầu bóng, và tất nhiên – làm hương trong việc thực hành cá nhân và tâm linh. Loại nhựa mạnh này đã được đề cập trong các ghi chép kéo dài trong lịch sử và trên khắp trái đất – từ người Hy Lạp cổ đại đến người La Mã cổ đại, cùng với dấu vết của việc sử dụng nó ở Ấn Độ, Trung Quốc và Trung Đông. Dragon’s Blood có nguồn gốc ở Maroc và Socrata. Các tu sĩ Ấn Độ giáo coi nó là một lễ vật dâng lên các vị thần trong khi thổ dân châu Mỹ sẽ đốt nó để tạo ra khói có thể triệu tập linh hồn của tổ tiên họ. Nó đã được sử dụng trong Wiccan để làm ma thuật, bảo vệ, xua đuổi và chữa bệnh. Khi được đốt làm hương, bạn thường có thể tìm thấy Huyết rồng ở dạng nhang, nón nhang, ở dạng nhựa thông hoặc dưới dạng tinh dầu.

Nơi nó được đặt tên

Màu đỏ đậm của nhựa là nơi mà Dragons Blood lấy tên của nó. Những cây được lấy nhựa sống rất hiếm và đẹp, có thể tồn tại hàng trăm năm. Những cây này cần rất ít lượng mưa để phát triển mạnh và mẫu vật dài nhất thậm chí còn được cho là đã sống tới 250 năm. Sự kết hợp giữa kỳ quan cổ đại, sự tồn tại thanh tao và màu đỏ sẫm đã tạo nên một cái tên hoàn hảo cho Dragon’s Blood.

Cách nó được sử dụng trong các nghi lễ

Có mối liên hệ sâu sắc với lịch sử của ma thuật dân gian và thầy cúng, Huyết rồng có thể là một thứ quyền năng và rất tuyệt vời trong việc xua đuổi năng lượng tiêu cực và giúp chữa bệnh. Nó đã được sử dụng hàng ngàn năm trong mọi thứ, từ y học cổ đại cho đến thuốc lá của Mỹ. Rồng Huyết liên kết chặt chẽ với nguyên tố lửa – năng lượng nguyên tố hoạt động có thể mang lại sự ấm áp và sự sống hoặc đốt cháy thông qua đó mà không còn muốn nữa. Có ba cách sử dụng chính của Dragon’s Blood khi nói đến các nghi lễ tâm linh. Nó có thể được sử dụng để trục xuất, chữa bệnh và bảo vệ nữa. Người ta cũng tin rằng khi được sử dụng cùng với các loại thảo mộc và hỗn hợp khác, bạn cũng có thể tăng sức mạnh của chúng. Máu Rồng cũng có thể được chưng cất thành dầu nhưng bằng cách đốt nó làm hương, bạn đang sử dụng năng lượng và phép thuật của chính nó bằng cách kêu gọi nguyên tố lửa và ngọn lửa như một phần của nghi lễ.

Công dụng của cây nhang huyết rồng

Có rất nhiều lợi ích đi kèm khi sử dụng nhang Huyết Rồng. Bạn có thể sử dụng chúng về mặt tinh thần, vì lý do sức khỏe, vì bạn bị cuốn hút vào giai điệu ngọt ngào của mùi hương, và cũng để xua đuổi năng lượng xấu và côn trùng. Sử dụng hương linh có thể năng động và kết nối như bạn muốn, hoặc nó có thể là một cuộc khám phá tiềm thức và một cơ hội chào đón để bạn đắm mình trở lại.

Thư giãn & thiền định

Ngọt ngào và đầy gia vị, cuộc sống sôi động, và với màu hổ phách, mùi hương của Huyết rồng là một phương thuốc tuyệt đẹp cho cơ thể, tâm trí và tâm hồn. Bạn có thể thắp sáng một chiếc gậy bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn giải phóng năng lượng và truyền vào không gian, bạn có thể đốt nó để mang những rung cảm nhẹ nhàng chiêm nghiệm và chữa lành vào căn phòng, và bạn có thể tìm đến nó vào những lúc bạn khao khát một trạng thái thư giãn. Máu Rồng cũng có thể được sử dụng như một phần của việc thực hành thiền định của bạn. Đó là một mùi hương phù hợp với danh dự, quyền lực và sự tôn kính và nó có thể giúp bạn kết nối với cốt lõi của mình trong khi thiền định hoặc bất kỳ loại cầu nguyện tâm linh nào.

Thuốc diệt côn trùng

Đối với bất kỳ ai sống ở vùng có khí hậu ấm hơn, Huyết rồng cũng có thể giúp ngăn chặn côn trùng. Hoạt động như một loại thuốc chống côn trùng tự nhiên, có vẻ như mùi hương mạnh mẽ đủ để xua đuổi chúng.

Các lợi ích sức khỏe khác của Huyết rồng

Dragons Blood cũng có thể ở dạng bổ sung và ở dạng cồn. Đối với những người đang chuyển sang Dragons Blood để nhận được nhiều lợi ích về sức khỏe thể chất, đây là nơi bạn có thể muốn xem. Mặc dù đừng quên, nếu bạn đang sử dụng Dragons Blood vì bất kỳ loại lợi ích sức khỏe nào, trước tiên bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia y tế của mình.

Vết loét

Huyết rồng từ loài Daemonorops draco được cho là một phương thuốc tốt để điều trị các vết loét. Chúng ta không nói về vết loét bên trong thường xuất hiện trong dạ dày, mà nói về vết loét trên da và vết loét. Điều này có thể là do Huyết rồng rất giàu đặc tính kháng khuẩn và chống viêm – cả hai đều có thể giúp làm dịu bàn tay và giúp đẩy nhanh quá trình chữa bệnh. Khi được sử dụng cho các vết loét, Huyết rồng thường được dùng ở dạng bôi ngoài da (kem, thuốc mỡ, cồn).

Kháng khuẩn

Mãi mãi chiến đấu chống lại vi rút, nấm và vi khuẩn, Huyết rồng chứa đầy các đặc tính kháng khuẩn. Là một phần của phép thuật bảo vệ và xua đuổi, loại nhựa cây này có thể dễ dàng hạ gục bất cứ thứ gì có thể gây hại cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm Huyết rồng vì đặc tính kháng khuẩn của nó, hãy tìm đến loài Dracaena cinnabari để có kết quả tốt nhất.

Chống tiêu chảy

Huyết rồng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Một lần nữa, điều này sẽ là do các đặc tính kháng khuẩn và chống viêm của nó có thể giúp cơ thể bình tĩnh lại và cung cấp cho cơ thể chính xác những gì cần thiết để loại bỏ vấn đề.

Chống viêm

Cả hai loài Daemonorops draco và Dracaena draco đều được đánh giá cao khi nói đến đặc tính chống viêm của chúng. Một chất chống oxy hóa mạnh, Huyết rồng có thể giúp làm dịu và làm dịu bất kỳ cơn bùng phát nào đang gây ra vấn đề.

Chống đái tháo đường

Trong khi người ta vẫn tiếp tục khám phá ra chất chống tiểu đường khi nói đến Huyết rồng, người ta tin rằng loại nhựa quý hiếm này cũng có thể có tác dụng chống bệnh tiểu đường.

Chống ung thư

Một lần nữa, các nghiên cứu cụ thể hơn đang được thực hiện, nhưng người ta tin rằng các hợp chất trong Huyết rồng kết hợp với các chất giàu chất chống oxy hóa có thể có nghĩa là nó cũng có thể giúp chống lại bệnh ung thư.

Cách lấy và sử dụng máu rồng

Có một số cách bạn có thể sử dụng và sử dụng Dragon’s Blood và phương pháp bạn chọn sẽ thực sự dựa trên những gì bạn muốn đạt được khi sử dụng. Một số người đang sử dụng nó cho các vấn đề sức khỏe nội bộ có thể muốn dùng nó ở dạng bổ sung (sau khi kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ y tế của họ. Bạn cũng có thể tìm thấy Dragons Blood Oil và nó cũng có thể được sử dụng tại chỗ trong các loại kem.

Những người muốn sử dụng sức mạnh của Máu Rồng thông qua việc đốt cháy có thể chọn các loại tinh dầu hoặc tìm đến trầm hương. Khói thiêng của Máu Rồng cũng có thể kết hợp với Palo Santo để tẩy rửa mạnh mẽ và kêu gọi sự bảo vệ. Nó có thể được sử dụng khi ghi nhật ký giấc mơ, khi du hành trong cõi trần và như một phần của việc trao quyền và chữa bệnh.

Tác dụng phụ và thông tin bổ sung

Dragon Blood được coi là an toàn với rất ít tác dụng phụ được tìm thấy. Tuy nhiên, bất kỳ ai đang cân nhắc việc dùng nó như một chất bổ sung nên luôn nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ y tế của họ trước. Một số nghiên cứu về thần kinh cũng chỉ ra rằng một số loại Máu của Rồng có thể liên quan đến tác dụng làm loãng máu, vì vậy đối với những người đang sử dụng bất kỳ loại thuốc làm loãng máu nào, bạn có thể bỏ qua điều này.

Sự kết luận

Cổ xưa về mọi mặt, Dragon Blood có thể không đến từ con thú thần thoại nhưng điều đó không làm cho nó kém đi chút nào. Nó kêu gọi ma thuật sâu sắc với nước hoa phong phú, khả năng bảo vệ mạnh mẽ và khả năng chữa bệnh của nó. Điều này không chỉ được phản ánh trong các câu chuyện ngụ ngôn xung quanh nó, mà còn trong các đặc tính chống viêm và kháng khuẩn của nó. Đối với những người muốn được xoa dịu, Dragons Blood mang lại tia lửa làm sạch của nó cho bữa tiệc.

Đá quý