Herkimer Diamond Ý nghĩa: Thuộc tính & Công dụng chữa bệnh

Được biết đến như một loại đá quý của ánh sáng rung động cao, Herkimer Diamond là một loại Thạch anh tím. Viên đá mạnh mẽ này kết hợp sự thanh thản và kết nối luân xa vương miện của Thạch anh tím với sức mạnh khuếch đại khổng lồ của Thạch anh trong suốt. Với sáu cạnh và điểm cuối kép, viên ngọc này có thể truyền năng lượng mạnh mẽ. Ý nghĩa của Herkimer Diamond là giúp tăng cường khả năng phục hồi, kết nối tâm linh và đưa bạn đến một nơi mà bạn cảm thấy rõ ràng về mọi thứ.

Đá quý của Attunement

Viên kim cương Herkimer rực rỡ theo hàng nghìn cách. Những viên ngọc quý chứa đầy ánh sáng này đã có tuổi đời hàng triệu năm. Nó tin rằng chúng được hình thành lần đầu tiên cách đây gần 500 triệu năm trong vùng nông của đáy biển. Bị chôn vùi bên dưới các lớp trầm tích, người ta tin rằng chúng được hình thành do sự gặp nhau của pyrit, silicon dioxide, dolomit và canxit. Những viên kim cương này sẽ được hình thành trong các túi đá nền, nơi các tinh thể thạch anh nhỏ nở ra để sống.

Mặc dù những viên đá này đã cũ theo thời gian và có tin đồn rằng chúng đã được sử dụng bởi người La Mã cổ đại và người Maya, chúng chỉ được phát hiện lại vào thế kỷ 18 khi đá đang được cắt ở Thung lũng sông Mohawk ở hạt Herkimer. Những viên đá quý này trở nên phổ biến với Người dân Flint, những người sống ở phía đông, nơi mà ngày nay được gọi là New York, Hoa Kỳ. Những viên đá quý này đã được yêu thích và buôn bán trên khắp nước Mỹ. Trong khi địa điểm chính để nhổ những viên đá quý này là ở Hạt Herkimer, chúng thực sự đã được tìm thấy trên khắp thế giới – từ Pakistan đến Trung Quốc và Ý, những mảnh vỡ của ánh sáng vũ trụ thuần túy này đang rực sáng trên mọi ngóc ngách của địa cầu.

Thuộc tính chữa bệnh bằng kim cương của Herkimer

Herkimer Diamonds là tất cả về những rung động lớn và đây là những gì làm cho đá quý được đặt tên là đá của sự hấp dẫn. Những rung động cao này không chỉ có tác dụng khơi thông tắc nghẽn, hướng dẫn bạn đi đúng hướng và giúp bạn tìm thấy tổ ấm trong cơ thể mà còn nâng cao nhận thức về tâm linh của bạn. Từ việc nuôi dưỡng tầm nhìn đến khai thác khả năng thấu thị, đây là tất cả những lợi ích của việc mang năng lượng chữa bệnh của Viên kim cương Herkimer vào cuộc sống của bạn.

Thuộc vật chất

Giống như tất cả các tinh thể chữa bệnh, Herkimer Diamond sẽ hoạt động trên cơ thể, tâm trí và linh hồn của bạn. Khi nói đến sức khỏe thể chất, tần số cao của loại đá này có thể giúp phân loại các rối loạn và mất cân bằng tế bào trong cơ thể. Viên kim cương này khuếch đại và tăng tốc độ chữa bệnh, giúp cơ thể loại bỏ độc tố, và khuyến khích lưu thông vết thương. Từ chứng đau nửa đầu đến say tàu xe, Herkimer giúp bạn trở lại đúng hướng.

Đa cảm

Những viên đá thăng thiên tuyệt vời này chứa đựng năng lượng chữa lành cảm xúc. Là một viên đá quý cam kết những ý tưởng về sự cân bằng, sự nhảy vọt về tinh thần và sự tự hiện thực hóa, Herkimer Diamond giúp cơ thể và tâm trí xóa bỏ mọi nỗi sợ hãi bị kìm nén, những suy nghĩ độc hại và cảm giác tiêu cực. Nó mời bạn tìm lại cảm giác thanh thản và chìm vào đó để trong trạng thái thoải mái, bạn có thể học cách buông bỏ và lấy lại năng lượng cần thiết. Là một viên đá của sự trong sáng, nó cũng giúp bạn nhìn rõ và hiểu rõ hơn về động cơ và hướng đi của mình.

Thuộc tính siêu hình

Thế giới tâm linh là nơi Herkimer Diamond thực sự tỏa sáng. Viên ngọc khuếch đại vinh quang này kết nối với luân xa vương miện, con mắt thứ ba và luân xa tim nhưng cũng có thể được sử dụng với tất cả các luân xa. Nó giúp loại bỏ tắc nghẽn, giải phóng năng lượng tiêu cực trì trệ, hỗ trợ du hành trong tâm hồn và giúp kết nối bạn với những người hướng dẫn tinh thần của bạn. Nó cũng khai thác những khả năng thú vị mời bạn tìm hiểu thông tin về cuộc sống trong quá khứ và nhìn thoáng qua những con đường sẽ được đặt ra trước mắt bạn. Viên đá thanh tao này được kết nối với thần thánh và khi được sử dụng trong một mạng lưới với một viên kim cương lớn hơn, người ta tin rằng nó có thể tạo ra các ô cửa có chiều.

Cung hoàng đạo

Giống như sương xuân trên cành lấp lánh vào buổi sáng sớm, Herkimer Diamond là viên đá sinh vào tháng Tư tuyệt đẹp và ở đây để kỷ niệm sự thức tỉnh tuyệt vời của cuộc sống một lần nữa. Mặc dù nó có thể được liên kết với những cơn mưa rào tháng Tư, nhưng nó cũng là một viên đá tốt cho những người sinh ra dưới cung Nhân Mã. Người Nhân Mã được biết đến với năng lượng năng động và tinh thần vui tươi của họ, nhưng họ có thể bốc lửa và có xu hướng thất hứa quá mức. Công cụ làm sắc nét thanh bình tìm kiếm ánh sáng của Herkimer Diamond có thể đưa tất cả điều này trở lại trạng thái cân bằng. Vì nó là một phong cách của thạch anh và một viên đá khuếch đại, tất cả các dấu hiệu sẽ thấy rằng chúng có thể nâng cao sức mạnh của mình với Herkimer Diamond.

Cách sử dụng

Kiểm tra vòng đeo tay năng lượng thạch anh rõ ràng của chúng tôi

Đối với những người muốn mang ánh sáng chữa lành của Herkimer Diamond vào cuộc sống của họ, có một số cách để bạn có thể chào đón viên đá. Cách tốt nhất để khai thác tiềm năng của bất kỳ loại đá quý nào là ở dạng đồ trang sức. Điều này là do đeo vòng tay đá quý, vòng cổ, hoa tai, nhẫn, v.v. cho phép viên ngọc tiếp xúc gần với da của bạn. Việc ép đá vào da có thể giúp đồng bộ hóa các rung động, loại bỏ tắc nghẽn và nâng bạn lên một tầm cao mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm những loại đá quý tuyệt đẹp để kết hợp với Herkimer Diamond của mình thì bạn không thể sai lầm với Moldavite. Moldavite có nhiều đặc tính biến đổi và khi kết hợp với đá tương sinh, Herkimer Diamond có thể tạo ra tác động khuếch đại mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nhẹ nhàng hơn, bạn cũng có thể ghép viên kim cương với những niềm vui nhẹ nhàng của Pink Kunzite. Thực sự, Herkimer Diamond tạo nên sự kết hợp kỳ diệu với bất kỳ loại đá quý chữa bệnh nhẹ nhàng hoặc biến đổi nào vì ngay cả khi nó tăng cường năng lượng của viên đá kia, nó vẫn giữ được sự cân bằng.

Làm thế nào để làm sạch

Tất cả các loại đá quý sẽ được hưởng lợi từ việc được làm sạch một cách dễ thương và được tính phí để giữ chúng ở vị trí hàng đầu trong trò chơi sức mạnh của chúng. Herkimer Diamond là một viên đá có ánh sáng và năng lượng lớn, vì vậy nó yêu thích sự phóng điện tốt ngay bây giờ và sau đó để giữ cho nó rung động cao. Vì nó là 7,5 trên thang độ cứng Mohs, Herkimer Diamond là một loại bánh quy cứng, nhưng vẫn nên cẩn thận khi làm sạch. Dưới đây là một số cách để làm sạch đá của bạn

  • Chạy nó dưới nước ấm để xả hết năng lượng
  • Đặt nó dưới ánh trăng trong vài giờ để sạc đầy
  • Làm mờ đá bằng Palo Santo hoặc Sage

Một trong những điều tuyệt vời về Herkimer Diamond là nó cũng có thể được sử dụng để sạc các loại đá quý khác của bạn. Bạn có thể đặt những viên đá của mình với sự hiện diện của Viên kim cương Herkimer, và nó sẽ giúp chúng luôn sáng và có tiếng vang.

Suy nghĩ cuối cùng

Herkimer Diamond là một niềm vui. Đối với những người yêu thích loại đá quý có khả năng chữa bệnh của ánh sáng, sự trong sáng, kết nối và ý thức cao hơn – bạn không thể yêu cầu một loại đá quý sáng hơn tinh thể chữa bệnh thanh tao này.

Suy nghĩ của bạn về năng lượng tâm linh của Herkimer Quartz? Bạn có bị thu hút bởi ánh sáng trắng và những đỉnh cao rung động của nó không? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến.

Đá quý