Showing 1–12 of 28 results


Đá mắt hổ là gì?

Đá mắt hổ hay Tiger's Eye trong tiếng anh, là một loại thạch anh đa tinh thể có hiệu ứng ánh lụa rất nổi tiếng trong giới đá quý phong thủy. Xét về mặt cấu tạo khoa học, nó được cho là một "giả thạch anh", được hình thành dưới dạng các lớp Crocidolite, (một loại amiăng màu xanh có sợi), đã được tinh thể Chalcedony thay thế theo thời gian trong khi vẫn giữ được hình dạng ban đầu của các sợi amiăng.
Tiếp đó, sắt từ Crocidolite bị phân hủy, oxy hóa thành màu nâu của nó. Và sự phản xạ ánh sáng trên các sợi ngẫu nhiên tạo ra sự tán xạ lấp lánh. Đây chính là nguồn gốc của hiệu ứng mắt hổ tuyệt đẹp này.

Thuộc tính tự nhiên đá mắt hổ

Công thức hóa học: SiO2
Cấu trúc tinh thể: Trigonal
Màu sắc: 3 màu chính: vàng tươi - vàng nâu, xanh đen, đỏ nâu
Độ cứng thang Mohs: 6.5 – 7.0
Trọng lượng riêng: 2.58 – 2.64
Chiết suất: 1.534 – 1.540
Lưỡng chiết suất: không
Huỳnh quang: không
Độ trong: mờ
Sự phân tách: không
Phân bố trên thế giới: Australia, Trung Quốc, Namibia, Nam Phi, Anh, Mỹ,..

Ý nghĩa phong thủy vòng tay đá mắt hổ

Năng lượng nổi bất nhất cùa đá mắt hổ để tăng sức mạnh ý chí, giữ sự ổn định cảm xúc cùng duy trì mức năng lượng cao trong học tập làm việc bằng cách thay đổi lối sống và tạo thói quen tích cực!
Đeo vòng đá mắt hổ giúp làm giảm sự lo lắng gây ra bởi cảm giác bị cô lập giữa đám đông không quen biết và giúp vượt lên trên sự chán nản trong những giai đoạn khó khăn của cuộc đời.
Đá mắt hổ giúp cảnh báo sự tự kiêu ở con người, khuyến khích chủ nhân ra khỏi vùng an toàn để thoải mái trải nghiệm những điều mới mẻ.
Đeo 1 chiếc vòng tay đá mắt hổ giúp tăng cường sự tự tin, vượt qua nỗi sợ hãi trong các kỳ thi, cuộc thi, diễn thuyết trong các cuộc họp quan trọng hay biểu diễn trước công chúng
Đây còn là viên đá của sự cân bằng, giúp làm dịu đi những căng thẳng không cần thiết trong gia đình hay các mối quan hệ đang bất hòa khác. Đá mắt hổ mang đến cái nhìn đa chiều cho một vấn đề, từ đó giúp mọi người dễ dàng hiểu nhau hơn và hình thành nên những quan điểm chung.

Vòng tay đá mắt hổ hợp mệnh gì?

Như đã trình bày phía trên, đá mắt hổ có 3 màu chính: vàng nâu - vàng tươi (vàng tâm), nâu đỏ và xanh đen.
Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu - vàng tâm hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim.
Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.
Vòng tay đá mắt hổ xanh đen hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc
Ngoài ra đá này còn có nhiều biến thể với các tên khác nhau như: chim ưng, hoàng đế,...

Tác dụng chữa lành của vòng tay đá mắt hổ

Mắt hổ là viên đá tăng cường lưu thông máu, tăng cường sức sống và mang sức mạnh hồi phục đáng kinh ngạc. Vòng tay đá mắt hổ là món quà tuyệt vời cho những người muốn nâng cao thể chất.
Đặt mắt hổ ở hai bên thái dương giúp giảm những căng thẳng, stress sau một ngày làm việc vất vat. Đây là viên đá mang năng lượng của mặt trời, có thể làm giảm chứng rối loạn cảm xúc theo mùa và ngăn ngừa bệnh trầm cảm thường thấy hiện nay.
Đeo vòng tay mắt hổ khi đi ngủ có thể làm giảm bớt những cơn ác mộng, và được cho là làm giảm các cơn hen suyễn và đau thắt ngực, tránh tình trạng bị chuột rút và bóng đè ban đêm!

Cách phân biệt vòng tay đá mắt hổ thật giả

Trữ lượng đá mắt hổ tương đối lớn để khai thác, cung cấp theo nhu cầu thị trường. Nhưng đây là đối với màu thường gặp của mắt hổ như: vàng nâu và nâu đỏ thôi Còn các màu khác thì không dễ dàng gặp được như vậy.
Ví dụ như hầu hết mắt hổ xanh đen trên thị trường đều là hàng đã qua xử lý. Mắt hổ xanh lá cây cũng là hàng xử lý màu nốt. Thậm chí nhiều nơi còn bán cả đá mắt hổ hồng đen??? Lạc Tuyết xin khẳng định 100% là hàng nhuộm màu để chiều theo sở thích của nhiều khách hàng.
Do đó, khi gặp các vòng tay đá mắt hổ màu như này thì đó là hàng giả.

Vòng tay đá mắt hổ giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Mắt hổ là loại đá tương đối phổ thông nên giá cũng không quá cao như nhiều đá quý khác. Tại Lạc Tuyết, đá mắt hổ với các màu khác nhau được phối với charm bạc tạo lên nhiều mẫu phù hợp với sở thích của khách hàng
Vòng đá Lạc Tuyết xin cam kết với khách hàng:
- Chất lượng tuyệt đối: Vòng tay làm từ đá mắt hổ tự nhiên hoàn toàn. Chúng tôi không bao giờ sử dụng loại đá nhuộm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và phong thủy khách hàng.
- Mẫu mã đa dạng: Không chỉ vòng trơn, Lạc Tuyết còn phối nhiều mẫu vòng đá mắt hổ với charm bạc phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn
- Hình ảnh chân thực: Các mẫu vòng tay đá mắt hổ các bạn nhìn thấy đều là sản phẩm thật do chính tay chúng tôi chụp, không qua chỉnh màu sắc.
- Vòng đúng như ảnh: Và không chỉ ảnh chân thực, vòng mắt hổ đến tay khách hàng cũng đúng như ảnh. Khi nhận hàng bạn cứ kiểm tra thoải mái, hài lòng thì mới nhận. Lạc Tuyết hoàn toàn tự tin vào chất lượng bản thân với tỉ lệ hoàn gần như bằng 0%!

Vòng đá Lạc Tuyết

Địa chỉ: 102 Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ: 0983124407
Website: https://vongdalactuyet.com/