Showing 1–12 of 54 results


Ý nghĩa, tác dụng và nguồn gốc đá Aquamarine

Ý nghĩa và truyền thuyết của đá Aquamarine

Có rất nhiều huyền thoại và truyền thuyết về đá Aquamarine. Người La Mã tin rằng nếu hình của một con ếch được chạm khắc trên một viên đá aquamarine, thì nó có thể giúp hòa giải với kẻ thù và biến chúng thành bạn bè.
Một truyền thuyết La Mã khác kể rằng hòn đá hấp thụ bầu không khí của tình yêu tuổi trẻ. Aquamarine cũng được coi là món quà thích hợp nhất để tặng cho cô dâu bởi chú rể của mình khi kết hôn. Người Hy Lạp và La Mã đã biết Aquamarine là loại đá quý của thủy thủ, đảm bảo đi lại an toàn và sự thịnh vượng khi đi làm ăn trên biển. Vào thời trung cổ, đá aquamarine còn được cho là đã giúp đánh thức lại tình yêu của các cặp vợ chồng. Ngoài ra, đá aquamarine cũng được cho là khiến binh lính bất khả chiến bại.
Người Sumer, Ai Cập và Do Thái cũng rất ngưỡng mộ và đánh giá cao đá aquamarine. Đó là một biểu tượng của hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt. Từ năm 1377, đá aquamarine được biết đến như một liều thuốc giải độc. Thuốc giải độc này đã được biết đến rộng rãi trên khắp châu Âu bởi có rất nhiều vụ ngộ độc giữa các hoàng gia vào thời điểm đó. Đơn giản chỉ cần đeo đá như một mặt dây chuyền hoặc trong một chiếc nhẫn là có hiệu quả.
Đá aquamarine còn được coi là loại tinh thể phổ biến và hiệu quả nhất trong các loại tinh thể để dùng cho bói toán, chiêm tinh. Khi được chế tác thành một quả cầu phong thủy, nó được cho là một viên đá cao cấp để bói toán.

Tác dụng của vòng tay đá Aquamarine

Từ thời Cổ đại, cũng như thời hiện đại, vòng tay đá aquamarine được cho là có vô số tác dụng tích cực đối với người đeo.

Tác dụng của vòng đá Aquamarine đối với sức khỏe

Vòng tay đá Aquamarine mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe cho người đeo, đặc biệt có tác dụng rất tốt cho mắt, thường được dùng để chữa các bệnh về mắt, Để chữa các bệnh về mắt nghiêm trọng, người xưa thường đặt bột đá quý vào mắt mỗi sáng. Người La Mã cổ đại tin rằng Aquamarine sẽ hữu ích trong việc chữa các bệnh về dạ dày, gan, hàm và cổ họng.
Cũng có nhiều người tin rằng đá aquamarine là một loại đá quý dành cho thể chất và tâm hồn. Aquamarine được coi là một loại đá chữa bệnh vì nó điều trị các sự rối loạn tâm linh và tâm lý, cũng như các rối loạn sinh lý và bệnh tật.

Aquamarine và thiền định

Aquamarine là một viên đá tuyệt vời khi kết hợp với thiền định, bởi nó làm dịu tâm trí, giảm căng thẳng thần kinh. Xóa bỏ những suy nghĩ dư thừa, nó gợi lên một trạng thái ý thức và nhận thức tâm linh cao. Nếu các yếu tố tinh thần và thể chất bị làm sai lệch, 1 chiếc vòng tay đá aquamarine sẽ nhẹ nhàng sắp xếp lại chúng!

Sử dụng đá Aquamarine giúp gia tăng hạnh phúc

Người ta tin rằng một người đeo vòng tay aquamarine có khả năng suy nghĩ rõ ràng và đưa ra quyết định nhanh chóng hơn. Ngoài ra, nó còn làm tăng sự can đảm của người sử dụng.
Aquamarine hỗ trợ trong việc thúc đẩy nhận thức tâm linh, phục hồi linh hồn và chữa lành sâu sắc ở mọi cấp độ. Đem lại sự thanh lọc cho toàn bộ cơ thể, tâm hồn. Là viên đá xuất sắc giúp thay đổi tích cực hơn tới cuộc sống!

Vòng đá Aquamarine hợp mệnh gì?

Đây là viên đá mang màu xanh của biển cả nên vòng tay đá Aquamarine hợp với người mệnh Thủy và người mệnh Mộc!

Vòng tay đá Aquamarine giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá của vòng tay Aquamarine ở Lạc Tuyết khác nhau tùy theo mẫu mix, có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.
Vòng đá Lạc Tuyết xin cam kết với khách hàng:
- Chất lượng tuyệt đối: Vòng tay làm từ đá Aquamarine tự nhiên hoàn toàn. Chúng tôi không bao giờ sử dụng loại đá nhuộm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và phong thủy khách hàng.
- Mẫu mã đa dạng: Không chỉ vòng trơn, Lạc Tuyết còn phối nhiều mẫu vòng đá Aquamarine với charm bạc phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn
- Hình ảnh chân thực: Các mẫu vòng tay đá Aquamarine các bạn nhìn thấy đều là sản phẩm thật do chính tay chúng tôi chụp, không qua chỉnh màu sắc.
- Vòng đúng như ảnh: Và không chỉ ảnh chân thực, vòng Aquamarine đến tay khách hàng cũng đúng như ảnh. Khi nhận hàng bạn cứ kiểm tra thoải mái, hài lòng thì mới nhận. Lạc Tuyết hoàn toàn tự tin vào chất lượng bản thân với tỉ lệ hoàn gần như bằng 0%!

Vòng đá Lạc Tuyết

Địa chỉ: 102 Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ: 0983124407
Website: https://vongdalactuyet.com/