Đá Luân Xa Mặt Trời Plexus: 11 Tinh Thể Chữa Bệnh Bạn Cần

Các loại đá cho luân xa đám rối mặt trời là Citrine, Amber, Calcite, Tigers Eye, Pyrite, Yellow Jasper, Yellow Topaz, Agate, Yellow Tourmaline, Lemon Quartz và Sunstone. Chúng giúp loại bỏ các tắc nghẽn từ đám rối năng lượng mặt trời và mang lại sức mạnh, sự quyết tâm và lòng tự trọng.

Hiểu luân xa đám rối thần kinh / Manipura

Trung tâm lửa nằm ngay dưới xương ức, luân xa đám rối mặt trời (còn được gọi là Manipura trong tiếng Phạn) là ngôi nhà của bản ngã và sự tự tin của chúng ta. Mặc dù cái tôi đôi khi có thể đi kèm với những ý nghĩa tiêu cực, nhưng điều quan trọng là chúng ta có khả năng lành mạnh để cân bằng nhu cầu, xây dựng ranh giới, cảm thấy hài lòng về bản thân và tận dụng tinh thần chiến binh của chúng ta. Từ Manipura có thể được dịch thành thành phố của những viên ngọc, một cách hay để xem xét giá trị bản thân và nguồn năng lượng dự trữ quý giá của chúng ta.

Như với tất cả các luân xa, luân xa đám rối mặt trời có tác động rất lớn đến sức khỏe tổng thể, sự giàu có bên trong và sự cân bằng cảm xúc của chúng ta. Khi trung tâm ngọn lửa của chúng ta bập bùng ngọn lửa, chúng ta tràn đầy năng lượng chín muồi và mạnh mẽ, chúng ta có sức bền và kỹ năng để đặt ra và đạt được mục tiêu của mình, chúng ta được bơm đầy đam mê và chúng ta có một cảm giác tự tin mạnh mẽ sẽ mang chúng ta .

Luân xa đám rối mặt trời bị chặn có thể khiến cuộc sống trở thành một thử thách. Về thể chất, những người bị tắc nghẽn ở đây có thể có vấn đề về tiêu hóa hoặc các vấn đề về gan hoặc thường xuyên mệt mỏi và yếu ớt. Về mặt tình cảm, bạn có thể có lòng tự trọng thấp, cảm thấy vô giá trị và không có định hướng, và cảm thấy bị choáng ngợp bởi ý tưởng đưa suy nghĩ vào hành động. Bạn có thể thấy mình không hứng thú với cuộc sống, luôn trong tình trạng mặc cảm tội lỗi và lạc lối trên đường đi. Đừng để bản thân trở thành một đống đổ nát âm ỉ, hãy đốt một que diêm và kêu gọi ánh sáng ấm lên của những tinh thể này để giúp đốt cháy đám rối năng lượng mặt trời của bạn một lần nữa.

Đá quý tăng cường luân xa thứ ba

Các chủ đề về ánh sáng và lửa được nắm bắt trong năng lượng vàng rực rỡ của luân xa thứ ba. Các đám rối năng lượng mặt trời là nơi của chúng ta ấm áp và cuộc sống quan trọng mang lại năng lượng. Các tinh thể và đá quý tạo ra tiếng vang với việc làm sạch chakra xương cùng có màu nóng tương tự, mang lại màu vàng, cam cháy và các sắc màu của đất. Chúng cũng mang lại năng lượng rạng rỡ, niềm vui trọn vẹn và những tia sáng khích lệ giúp bạn thoát khỏi cơn buồn ngủ. Hãy nhìn vào những viên đá quý ánh sáng mặt trời lấp lánh sức sống này

 

1) Citrine

Viên đá tâm trạng mùa hè tuyệt vời nhất, Citrine là tất cả ánh sáng dịu dàng và sự hài hòa ấm áp. Viên đá thành công này đảm bảo rằng tất cả những rung cảm xấu đều được hiển thị, mời bạn hòa mình vào với sự tích cực và chơi. Nó hoạt động trên luân xa đám rối mặt trời, giải quyết mọi vấn đề và tăng sự tự tin cũng như cảm giác về sức mạnh cá nhân. Citrine cũng có thể giúp truyền năng lượng đó từ ngực đến luân xa vương miện, mang lại cho bạn mọi thứ bạn cần để tiến cao hơn trong thế giới này. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Citrine.

 

2) Hổ phách

Màu cam, đỏ và nâu và được tuốt đẹp ngay từ đầu, Hổ phách chứa đầy năng lượng tươi sáng hữu cơ sưởi ấm trái tim. Không có gì ngạc nhiên khi viên đá cân bằng này được kết nối chặt chẽ với luân xa xương cùng và luân xa đám rối mặt trời. Hổ phách là đứa con của trái đất và mặt trời và thường mang những dấu vết của thế giới cổ đại vào ngày nay của chúng ta. Tất cả những điều này kết hợp tuyệt vời với năng lượng của trí tuệ lâu đời, sự thanh lọc tự nhiên, sự kiên nhẫn, sáng suốt và khả năng ra quyết định mạnh mẽ hơn.

 

3) Canxit

Các sắc thái cam quýt và năng lượng zesty kết hợp với nhau trong đá Calcite sáng và mát mẻ. Mãi mãi nhắc nhở chúng ta rằng khi cuộc sống cho chúng ta chanh, chúng ta nên làm nước chanh, viên ngọc vinh quang mỏng manh này rất thích tạo ra một hợp âm với luân xa xương cùng và luân xa đám rối mặt trời. Canxit là một loại đá khuếch đại năng lượng, có nghĩa là nó có một chút quyền lực và biến nó thành một sự tự tin và quyến rũ. Một cái nhìn lướt qua viên đá quý ấm áp và phát sáng này là đủ để mang đến một niềm vui tươi sáng và tràn đầy năng lượng tươi mới cho bạn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Canxit.

 

4) Mắt hổ

Là một viên đá tuyệt vời để củng cố sự tự tin và nắm lấy từng tấc sức mạnh của bạn, Tigers Eye lấy tên từ loài mèo hoang dã và tuyệt vời. Con hổ được biết đến với sức mạnh và khả năng vồ vập khi cần thiết. Không sợ hãi và quyết liệt khi cần thiết, đây chính xác là năng lượng bạn cần để đón nhận từng tấc đất trong cuộc sống hoang dã và chưa được thuần hóa của chính mình. Tigers Eye đảm bảo rằng luân xa gốc của bạn mạnh mẽ và luân xa đám rối mặt trời của bạn được khai thông để sự tự tin của bạn có thể vững chắc trên mọi phương diện. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Mắt hổ.

 

5) Pyrit

Có biệt danh là Fools Gold, điều này không làm mất đi sức mạnh cực kỳ mạnh mẽ của Pyrite. Hạt ngọc vàng lấp lánh này là hạnh phúc luân xa đám rối mặt trời. Pyrite lấy tên thật của nó từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là lửa, liên kết nó với tất cả những ý nghĩa huy hoàng đó là ngọn lửa, năng lượng và sự sống mang lại sự ấm áp. Pyrite là một viên ngọc tuyệt vời cho những thời kỳ khó khăn. Nó nhắc nhở chúng ta rằng những khoảnh khắc khó khăn và áp lực có thể biến than đá thành kim cương và những thử thách có thể là cơ hội hoàn hảo để nhắc nhở bản thân về khả năng của bạn. Đây là tiếng vang của những gì đám rối mặt trời mang lại quyết tâm, động lực và ánh sáng rực rỡ của sức sống. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Pyrite.

 

6) Jasper màu vàng

Hãy để ánh sáng mặt trời chiếu vào cuộc sống của bạn với viên đá Yellow Jasper. Viên ngọc vinh quang vàng này được liên kết với luân xa đám rối mặt trời và luân xa xương cùng. Nó mang theo tất cả năng lượng của mặt trời, giúp xua đuổi bóng tối và cho bạn tràn ngập ánh sáng và vui chơi tích cực. Yellow Jasper còn được gọi là đá bảo vệ vì nó có khả năng hấp thụ các sắc thái tiêu cực một cách tuyệt vời, có nghĩa là bạn có thể tiến hành công việc kinh doanh của mình mà không cần lo lắng về các thế lực bên ngoài sẽ phá hoại bạn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Jasper.

 

7) YellowTopaz

Được giải độc theo cách mơ ước nhất khi bạn chào đón quả cầu vàng của Yellow Topaz vào thế giới của bạn. Mang lại ánh sáng lấp lánh ngọt ngào và hứa hẹn về những ngày tươi sáng hơn, Yellow Topaz có thể hoạt động trên luân xa xương cùng và luân xa đám rối mặt trời. Là một viên đá giải độc, nó có tác dụng tuyệt vời trong việc xả sạch hệ thống và đảm bảo rằng các tắc nghẽn và tàn dư của năng lượng tiêu cực được loại bỏ, tạo điều kiện cho các làn sóng năng lượng tích cực rửa sạch ngay lập tức. Để làm sạch, cân bằng và kích hoạt các luân xa tăng cường sự tự tin của bạn, Yellow Topaz là công cụ của bạn. Tìm hiểu thêm về Topaz.

 

8) Mã não

Chứa đầy năng lượng núi lửa và màu sắc ấm áp, đá Mã Não là một chất tẩy rửa luân xa đám rối mặt trời khác cũng có tác dụng làm sạch luân xa xương cùng của bạn. Loại đá quý này rất thích làm sạch tất cả những cảm xúc mà bạn đã từng đeo bám, đảm bảo rằng tủ quần áo tâm hồn của bạn không phải là một nơi hỗn loạn tù túng mà là một trong những năng lượng rõ ràng và các quá trình chủ động. Đá mã não đặc biệt tốt cho những người nhanh tức giận và cần giúp đỡ để chuyển niềm đam mê của họ sang những nơi tích cực hơn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Mã não.

 

9) Màu vàng

Chào đón ánh nắng mặt trời với chất tẩy rửa luân xa đám rối thần kinh mặt trời của Tourmaline vàng. Viên ngọc này ở đây để cắt năng lượng tiêu cực đó thành những mảnh sẽ phân tán theo gió. Tourmaline vàng có phép thuật từ tính giúp nó thu hút những rung cảm xấu và làm tan biến chúng ngay lập tức. Đây chính xác là viên đá quý bạn cần trên tay khi bạn chỉ muốn tắm mình trong ánh sáng của sức mạnh bảo vệ và tích cực thuần khiết. Nó cũng là một loại đá kích thích vì vậy nó sẽ làm rung chuyển năng lượng trì trệ và giúp bạn bắt đầu hành động. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Tourmaline.

 

10) Thạch anh chanh

Sherbet fizz và niềm vui có thể được tìm thấy trong năng lượng của đá Lemon Quartz. Chất tẩy rửa luân xa đám rối mặt trời này là một nguồn tốt lành sủi bọt mang lại sắc thái hạnh phúc, suy nghĩ rõ ràng và cảm giác nhẹ nhàng hơn trên bàn. Đối với những người thường xuyên thấy mình bị đè nặng bởi những lo lắng và năng lượng đen tối, thì Thạch anh chanh có thể chính là thứ bạn cần để gửi đi hiệu ứng gợn sóng của những tia nắng xuyên qua cuộc sống của bạn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Thạch anh.

 

11) Sunstone

Rực rỡ và tươi sáng và mang theo năng lượng của thần Mặt trời Ai Cập Ra, Sunstone ở đây để giúp bạn đắm mình trong hơi ấm của phương pháp chữa bệnh sâu. Hoạt động trên luân xa xương cùng và luân xa đám rối mặt trời, Sunstone có năng lượng cân bằng lành mạnh. Nó mang lại sự tích cực nhưng cũng thừa nhận rằng cũng có không gian cho nhiều loại cảm xúc. Nó khuyến khích trí tuệ cảm xúc, giá trị bản thân, sự tự tin và sự rõ ràng mà chúng ta cần để truyền đạt mong muốn và mong muốn của mình với thế giới. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Sunstone.

 

Cách sử dụng những viên đá chữa bệnh này

Bây giờ bạn đã có một danh sách đầy ánh sáng về các loại đá quý chữa bệnh cho luân xa đám rối mặt trời, đã đến lúc để hấp thụ nguồn năng lượng trì trệ đó. Chỉ cần có những viên đá quý này ở gần là đủ để cảm thấy những rung động tích cực của chúng bắt đầu đánh thức tâm hồn bạn, nhưng nếu bạn muốn có một cách tiếp cận tích cực hơn, đây là một số mẹo để bắt đầu.

 • Đeo đồ trang sức bằng đá đám rối năng lượng mặt trời để giữ cho những rung động tốt đó luôn luôn chảy
 • Đặt các tinh thể chữa bệnh lên đám rối mặt trời của bạn trong khi thiền định
 • Cầm những viên đá trong tay và lặp lại những lời khẳng định mạnh mẽ về sự tự tin
 • Thực hành chào mặt trời với những viên đá quý này trên thảm tập yoga của bạn
 • Uống tiên dược pha lê

Bạn có thể sử dụng gì khác thay vì tinh thể chữa bệnh

Đối với những người cảm thấy như họ cần một sự thay đổi lớn về năng lượng để giải phóng luân xa đám rối mặt trời của họ và những người muốn bắt đầu trò chơi của họ khi nói đến việc khai thác sự tự tin đó, các phương pháp thực hành bổ sung này cũng có thể hữu ích

 • Ra nắng và hấp thụ lượng vitamin D đó
 • Mặc quần áo màu vàng khiến bạn cảm thấy tươi sáng và tự tin
 • Ăn các loại thực phẩm có màu vàng và sáng như chuối, chanh, khoai lang và hạt hướng dương
 • Lấp đầy không gian của bạn với mùi hương cam quýt và tinh dầu như chanh, gừng và nghệ tây
 • Uống trà gừng và chanh
 • Thực hành tin tưởng vào trực giác đường ruột của bạn để duy trì kết nối

Sự kết luận

Nói đồng ý với việc chữa lành đám rối thần kinh mặt trời và sẵn sàng đứng trong tư thế chiến binh của bạn. Quyền lực cá nhân của chúng ta là tất cả và nó sẽ mang chúng ta đi xa đến mức chúng ta cần. Khi chúng ta học cách tin tưởng vào bản năng của mình, khi chúng ta cho không gian để cái tôi nhẹ nhàng nở rộ trong khi vẫn giữ thăng bằng, và khi chúng ta đánh giá cao ý thức về giá trị bản thân, chúng ta có thể trở thành mặt trời trong cuộc sống đáng yêu của chính mình.

Suy nghĩ của bạn về luân xa đám rối mặt trời là gì? Của bạn đang rộng mở hay bạn đang chờ đợi một viên đá quý để giúp bạn chữa lành? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Đá quý