Đá luân xa cổ họng: 14 tinh thể cần thiết để xóa tắc nghẽn

Các loại đá luân xa cổ họng là Aquamarine, Lapis Lazuli, Amazonite, Sodalite, Blue Lace Agate, Angelite, Blue Apatite, Chrysocolla, Blue Chalcedony, Blue Kyanite, Celestite, Azurite, Larimar và Blue Calcite. Chúng giúp loại bỏ tắc nghẽn trong cổ họng và tạo điều kiện giao tiếp thông thoáng và cởi mở.

Hiểu về luân xa Vishuddha

Luân xa cổ họng còn được gọi là luân xa Vishuddha trong tiếng Phạn, điều này có nghĩa là tinh khiết hoặc thanh lọc, một từ hoàn hảo cho khả năng học cách sử dụng giọng nói của chính mình. Luân xa thứ năm và trung tâm năng lượng trong cơ thể của chúng ta, luân xa cổ họng là cách chúng ta truyền đạt những giấc mơ, suy nghĩ, cảm xúc và cách chúng ta thể hiện ý thức về bản thân. Nó là một luân xa cực kỳ quan trọng mang theo cảm giác tự tin, giá trị bản thân, sự kết nối và giúp hình thành một cầu nối hoặc dòng chảy năng lượng giữa trái tim và tâm trí.

Khi luân xa cổ họng của chúng ta mở và thông thoáng, chúng ta có thể sử dụng cánh cổng tâm hồn của mình để nói chuyện một cách tự do, để được lắng nghe và làm sâu sắc hơn mối quan hệ của chúng ta với những người xung quanh. Các dấu hiệu của luân xa cổ họng bị tắc nghẽn có thể bao gồm cảm giác như giọng nói của bạn không hợp lệ, rụt rè hoặc nhút nhát, tránh xung đột hoặc bất kỳ loại đối đầu nào, thiếu quyết đoán và thích những hành vi làm hài lòng mọi người. Nó cũng có thể đi theo hướng ngược lại và bạn có thể thấy mình không trung thực, nói thiếu suy nghĩ và nói những điều thiếu tế nhị có thể làm tổn thương mọi người. Theo nghĩa vật lý, luân xa cổ họng bị tắc nghẽn có thể tự biểu hiện trong các vấn đề xung quanh cổ họng và cổ. Bạn có thể bị đau họng nhiều, loét miệng, đau hàm, các vấn đề về tuyến giáp, cứng cổ, các vấn đề về răng miệng và bất kỳ triệu chứng thể chất nào ảnh hưởng đến vùng cổ họng, v.v.

Đưa luân xa cổ họng của chúng ta vào trạng thái cân bằng là điều quan trọng. Khi cổ họng sạch sẽ, lưỡi không còn và hàm không hoạt động, chúng ta có thể sử dụng giọng nói của mình để vươn lên trong thế giới này và tìm thấy sức mạnh của chính mình. Lời nói của bạn là một ý nghĩa quan trọng để diễn đạt và cho dù được viết trên giấy hay được nói to, những lời này giúp chúng tôi chia sẻ chúng tôi là ai và cho phép chúng tôi tỏa sáng.

Tinh thể chữa lành giúp xóa bỏ luân xa cổ họng bị tắc

Đá luân xa cổ họng có xu hướng chia sẻ chủ đề màu xanh lam tương tự với luân xa cổ họng. Với màu xanh lam tuyệt đẹp, những viên đá quý này đều nhằm khuyến khích dòng chảy. Khi cổ họng của chúng ta sạch sẽ, nó có thể kết nối với trái tim và tâm trí. Nó giúp chúng ta chiếm không gian của mình, nói lên sự thật của mình và thể hiện tính xác thực của chúng ta. Đá luân xa cổ họng hoạt động với độ rung cao và mang lại những đặc điểm như lòng dũng cảm, lòng trắc ẩn, sự tin tưởng và cân bằng cảm xúc để tăng cường kỹ năng giao tiếp, ý thức về bản thân và sự dễ dàng thể hiện của bạn. Hãy xem một số tinh thể chữa bệnh yêu thích của chúng tôi để giải phóng bất kỳ tắc nghẽn nào trong luân xa cổ họng

 

1) Aquamarine

Viên đá của lòng can đảm, Aquamarine là nụ hôn của nàng tiên cá mãi mãi mời gọi bạn lặn xuống ngay và bơi sâu hơn, sâu hơn, sâu hơn vào tâm hồn của chính mình. Chúng tôi yêu thích viên ngọc luân xa cổ họng màu xanh lam và xanh lục lấp lánh này. Aquamarine là một lá bùa hộ mệnh của biển cả và mang đến một bài hát vang dội về sự rõ ràng và chân thật ngay cả khi những con sóng xung quanh bạn đang dâng cao. Loại đá quý này làm dịu nỗi sợ xung quanh cổ họng, nới lỏng sự lo lắng và giữ cho bạn kết nối với tiếng nói đích thực của mình. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Aquamarine.

 

2) Lapis Lazuli

Màu xanh đậm và lấp lánh ánh vàng, Lapis Lazuli là viên ngọc quý của vương giả và truyền cảm hứng cho những lời nói tuyệt vời được hỗ trợ bởi sự tự nhận thức tuyệt vời. Viên đá chân lý này hoàn hảo cho luân xa cổ họng và từ lâu đã trở thành bạn đồng hành của các nhà tiên tri, nhà hiền triết và diễn giả trước công chúng vì nó khuyến khích khả năng hùng biện và khả năng diễn đạt. Các nhà văn cũng sẽ được hưởng lợi từ viên đá phá khối này vì Lapis biết cách khai thác sự sáng tạo đó. Một cách khác mà Lapis Lazuli có thể giúp bạn tỏa sáng là bằng cách củng cố tình bạn vì nó như một viên đá có sức nặng và mục đích to lớn thành sức mạnh của sự thật. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Lapis Lazuli.

 

3) Amazonite

Viên đá của các nữ chiến binh, không có gì ngạc nhiên khi nghe nói rằng Amazonite là một người chữa lành luân xa tim và luân xa cổ họng. Viên đá xinh đẹp này lung linh với các sắc thái xanh lam và xanh lục và hứa hẹn sức mạnh, kiến thức, sự bảo vệ và sự tích cực có ý nghĩa. Giống như các chiến binh Amazonian, nó là viên ngọc quý hướng dẫn chúng ta đến một vị trí tự chủ và tin tưởng vào sức mạnh của chính mình. Tất cả điều này có thể bắt đầu từ giọng nói và khả năng lọc sự thật của chúng ta khỏi dàn đồng ca xung quanh chúng ta. Amazonite nói có với việc đặt bản thân lên hàng đầu và tránh xa vùng bóng tối của sự thiếu tự tin và sợ phán xét. Nó cung cấp giao tiếp rõ ràng và kết nối với tình chị em. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Amazonite.

 

4) Sodalite

Với màu sắc bắt nguồn từ sự lướt sóng đầy muối và sự trương nở của Đại Tây Dương, Sodalite có một năng lượng hài hòa tuyệt vời. Nó hoạt động nhiều hơn một chút về năng lượng và được coi là viên đá của các nhà thơ vì nó khơi dậy sự sáng tạo và giúp bạn tìm ra các từ. Sodalite kết nối với luân xa cổ họng và cũng là luân xa mắt thứ ba, gọi trí tuệ đó để hỗ trợ giao tiếp của bạn. Đối với những người không muốn lời nói của họ trống rỗng, Sodalite cung cấp cho bạn kiến thức để lấp đầy khoảng trống và mang lại ý nghĩa, phép thuật và giai điệu cho âm thanh phát ra. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Sodalite.

 

5) Mã não ren xanh

Nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, Blue Lace Agate là sự kết nối cẩn thận và chân thực. Đá luân xa cổ họng này không bỏ qua một nhịp nào, nó biết rằng đôi khi sự thật không đẹp, nhưng chỉ cho chúng ta cách sử dụng lời nói của mình một cách có trách nhiệm. Do bản chất mềm mại và yếu tố nuôi dưỡng của nó, nó giúp chúng ta có những cuộc trò chuyện khó khăn với những người chúng ta yêu thương nhưng cũng đảm bảo rằng chúng ta không đánh mất ý thức về bản thân trong quá trình này. Nó là một viên đá làm giảm tổn thương và tức giận, khuyến khích năng lượng dễ dàng và giữ cho dòng chảy sự thật của chúng ta luôn thấm nhuần sự tích cực và mục đích cao hơn. Đối với những người muốn tiếp cận sự thật cao nhất của họ, Blue Lace Agate là viên đá bạn cần. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Mã Não Ren Xanh.

 

6) Thiên thần

Thiên thần về cả tên gọi và bản chất, Angelite là những sắc thái đơn giản của màu xanh thiên thanh và mang trong mình bản chất của sự thật thuần khiết và tư duy cao hơn. Viên ngọc mát mẻ đáng mơ ước này là tất cả về việc nhảy lên cấp độ tiếp theo và biết rằng để làm được điều đó, bạn cần có luân xa cổ họng rõ ràng, luân xa mắt thứ ba được khai thác và cả luân xa vương miện ánh sáng rực rỡ. Angelite chặn các con đường giữa các luân xa này và đảm bảo rằng tình yêu, ánh sáng và sự cân bằng sẽ mãi mãi tồn tại. Nó cũng có thể khuyến khích các kỹ năng thấu thị và du hành vũ trụ. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Angelite.

 

7) Apatit xanh

Bật vòi sự thật và để lời nói của bạn tuôn chảy với năng lượng sáng xanh thẳm của đá Apatit. Viên đá quý này là thiên đường chakra cổ họng và rất thích lấy năng lượng đám mây đen tiêu cực và biến nó thành bầu trời trong xanh. Không có nghĩa là Blue Apatit là về tẩy trắng tích cực. Viên ngọc này đảm bảo rằng bạn luôn giữ vững quyền lực cá nhân của mình và bạn chú ý đến sự thật của chính mình. Nó chỉ đảm bảo rằng bạn không bị dính mắc vào những câu chuyện của bản thân và bạn học được cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong quá khứ và đón nhận năng lượng của sự thật một cách cởi mở và dễ dàng. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Blue Apatit.

 

8) Chrysocolla

Tuyệt đẹp với sắc thái của màu xanh lá cây và xanh lam nhảy múa, Chrysocolla có năng lượng cực kỳ nhẹ nhàng để hỗ trợ nó. Đá quý này là luân xa cổ họng tinh khiết và chữa lành các rung động luân xa tim. Nó mãi mãi muốn làm bạn bình tĩnh và mang lại toàn bộ con người của bạn trong sự hài hòa. Chrysocolla là tất cả về việc xoa dịu lo lắng, trầm cảm và khuyến khích thể hiện bản thân một cách ngọt ngào và tái tạo sức mạnh cá nhân. Đây là một viên ngọc quý tuyệt vời cho những người đang hồi phục, những người vẫn giữ cảm giác lo lắng xung quanh việc tìm thấy niềm vui khi sở hữu giọng nói của chính mình. Nhờ khả năng tăng cường giao tiếp và loại bỏ suy nghĩ dựa trên sợ hãi, đây cũng là viên ngọc tuyệt vời để hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Chrysocolla.

 

9) Chalcedony xanh lam

Mềm mại và cao siêu cùng bóng râm của vùng nước nông và ánh sáng mặt trời, Blue Chalcedony hòa vào với những rung cảm của sự tĩnh lặng, bình tĩnh và đáng tin cậy. Đối với những người nhanh nhẹn trong lời nói hoặc nặng nề với ý thức thể hiện của họ, Blue Chalcedony chữa lành luân xa cổ họng và kích hoạt luân xa mắt thứ ba để biểu hiện của bạn có nét nhẹ nhàng mà không làm mất đi ý nghĩa của nó. Nó cũng giúp bạn tránh khỏi sự tức giận nhanh chóng và những lời nói thiếu suy nghĩ, đảm bảo rằng bạn nói từ một nơi khôn ngoan.

 

10) Kyanite xanh

Có màu trắng và xanh lam, đá Kyanite tỏa ra tình yêu đối với luân xa cổ họng và cả luân xa mắt thứ ba. Giao tiếp và trí tuệ bên trong đi đôi với nhau một cách tuyệt vời như khi chúng ta tiếp xúc với nội tâm thân thiết của mình, chúng ta có thể nói từ một nơi hiểu biết đích thực. Cùng với việc chữa lành và lấp đầy khoảng trống năng lượng trong cổ họng của bạn, Kyanite cũng khai thác vào những khả năng tâm linh bị chôn vùi đó, khơi dậy bất kỳ năng lượng thấu thị và những món quà thần giao cách cảm mà bạn có thể có. Xem sâu hơn, nói rõ ràng hơn với Kyanite. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Kyanite.

 

11) Celestite

Một trong những viên đá thiên thần khác, Celestite là tất cả về năng lượng thiên thể, trí tuệ luân xa con mắt thứ ba, và vẻ đẹp của sự giao tiếp sáng sủa và rõ ràng. Mãi mãi là một người cổ vũ luân xa cổ họng, Celestite sẽ xóa bỏ hoàn toàn những tắc nghẽn đó, đưa bạn vào công việc mơ ước sâu sắc hơn và đảm bảo rằng rung động của bạn luôn bay cao. Viên đá quý màu nhạt tuyệt đẹp này tỏa ra hòa bình và niềm vui và mang lại năng lượng không khí và nước để đốt cháy ngọn lửa. Khi chúng ta giao tiếp từ một nơi bùng cháy, ngọn lửa đam mê có thể dẫn đến sự hủy diệt. Celestite đảm bảo rằng chúng ta được kết nối với sự thật của mình và chúng ta tìm ra cách để hít thở, thúc đẩy sự tĩnh lặng trong suy nghĩ và nói từ một nơi có mục đích. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Celestite.

 

12) Azurite

Trong khi chúng ta có thể liên tưởng Azurite với trí tuệ vô hạn của luân xa mắt thứ ba, viên đá xanh nhung này cũng là một chất tẩy rửa luân xa cổ họng. Rực rỡ với năng lượng lời nói, Azurite mang đến những bản nhạc blues rạng rỡ đó gợi nhớ đến hoàng gia Ai Cập và nhắc nhở chúng ta rằng bạn cũng có sức mạnh của các pharaoh, nữ thần và nữ hoàng. Azurite là một khoáng chất mềm và mặc dù nó chắc chắn có đặc tính nhẹ nhàng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có sức mạnh. Azurite rất xuất sắc trong việc khuyến khích giao tiếp rõ ràng trong hiện tại và cũng có thể giúp nói ra những vấn đề trong quá khứ có thể khiến bạn kìm hãm. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Azurite.

 

13) Larimar

Một viên đá tươi tốt thấm đẫm cảm giác thư thái đến tận xương tủy, Larimar là tất cả những gì về những rung động cao độ và những nỗi sợ hãi run rẩy trở nên lỏng lẻo. Đá quý này chủ yếu là đá luân xa cổ họng nhưng cũng kết nối với luân xa tim, luân xa mắt thứ ba và cả luân xa vương miện nữa. Đối phó với tất cả những luân xa phía trên nhắc nhở chúng ta rằng mọi thứ được kết nối với nhau như thế nào và khi chúng ta giải phóng những tắc nghẽn này, chúng ta có thể tiếp cận sức mạnh cao hơn của mình và di chuyển khắp thế giới một cách có mục đích. Đối với Larimar, điều đó có nghĩa là nói ra sự thật của bạn mà không sợ hãi. Larimar hướng đến điều tốt đẹp nhất và nó sẽ khuyến khích bạn luôn làm những gì có thể để đạt được điều đó.

 

14) Canxit xanh

Chữa lành luân xa cổ họng và con mắt thứ ba của bạn với ánh sáng rực rỡ đầy màu sắc của Blue Calcite xinh đẹp. Viên đá quý đáng yêu này nhằm mang lại sự thúc đẩy dòng chảy năng lượng của bạn và đảm bảo rằng năng lượng ứ đọng được đào thải tốt và thực sự ra ngoài, để lại một con đường rõ ràng cho ánh sáng truyền từ đầu đến chân. Canxit xanh đi kèm với độ rung cao làm cho nó trở thành một bổ sung tốt cho bộ đá của bạn để tiếp cận các cảnh giới cao hơn. Trong khi loại đá quý này hoạt động ở cấp độ trần thế để khuyến khích sự giao tiếp diễn ra, nó cũng hoạt động ở cấp độ tâm linh. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao cảm rõ ràng với những người hướng dẫn tinh thần và tạo ra ý nghĩa bằng lời nói về những món quà tâm linh của bạn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Canxit.

 

 

Làm thế nào bạn có thể sử dụng những Đá quý này

Bây giờ bạn đã có danh sách các loại đá trữ tình tốt nhất để mở luân xa cổ họng và tìm ra tiếng nói của chính mình, có một số cách để bạn có thể sử dụng những loại đá quý này để giải phóng năng lượng trì trệ. Giải phóng giọng nói của bạn và tìm thấy ý nghĩa trong sự kỳ diệu của lời nói của chính bạn với các phương pháp này để khai thác năng lượng rung động …

  • Chọn trang sức đá quý màu xanh lam để luôn bên người và duy trì kết nối
  • Đặt đá luân xa cổ họng lên cổ họng của bạn khi thực hành thiền định, làm sạch luân xa thứ 5
  • Giữ một viên đá trong tay khi có những cuộc trò chuyện khó khăn hoặc khi phát biểu trước đám đông
  • Tạo thành một lưới pha lê, bàn thờ hoặc giữ những viên đá quý màu xanh lam ở gần khi giao tiếp với cõi linh hồn

Những gì khác bạn có thể sử dụng

Nếu bạn cảm thấy luân xa cổ họng của mình bị chặn tốt và thực sự và bạn muốn tiếp tục chữa lành khu vực đó và tăng cường kết nối, bạn cũng có thể sử dụng một loạt các phương pháp thực hành tâm linh đơn giản và sâu sắc hơn. Hãy xem danh sách những thứ có thể giúp giải phóng tắc nghẽn luân xa cổ họng của bạn và giữ cho cuộc trò chuyện luôn tràn đầy năng lượng và dễ dàng

  • Lời khẳng định hoặc câu thần chú hàng ngày
  • Hát hoặc tụng kinh
  • Viết nhật ký hoặc bất kỳ loại thực hành viết sáng tạo nào
  • Các tư thế yoga khuyến khích cổ họng mở hoặc đứng bằng vai
  • Hơi thở
  • Trò chuyện trị liệu hoặc thậm chí chia sẻ với một người bạn đáng tin cậy
  • Mang màu xanh vào tủ quần áo của bạn
  • Các loại tinh dầu như hương thảo, bạch đàn, nhũ hương và cây xô thơm

Sự kết luận

Luân xa cổ họng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi chúng ta cảm thấy mình được lắng nghe và thấu hiểu hơn là nuốt lưỡi, chúng ta vươn lên bằng quyền lực và sự tự tin cá nhân. Chúng ta được trang bị tốt hơn để nói ra sự thật của mình và chúng ta không rơi vào bẫy của sự thất vọng và sợ hãi. Những viên đá quý màu xanh lam tuyệt đẹp này có thể giúp chúng ta chữa bệnh và có thể khuyến khích chúng ta lấy lại tiếng nói của mình vì sau tất cả, sẽ không ai lên tiếng thay chúng ta.

Bạn yêu thích tinh thể luân xa cổ họng nào? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến.

Đá quý