Crystals for Manifestation: 18 viên đá để tạo ra ước mơ của bạn

Đối với tất cả những người muốn thu hút chính xác những gì họ muốn trong cuộc sống, những viên pha lê này có thể trở thành nam châm giúp bạn thể hiện tất cả mong muốn của mình.

Bạn có thể thể hiện ước mơ của mình!

Biểu hiện là một loại ma thuật. Chúng ta đã được dạy để tin rằng chúng ta không phải lúc nào cũng đạt được những gì chúng ta muốn và bất cứ điều gì sẽ như vậy. Nhưng chúng ta nắm giữ nhiều quyền lực trong vũ trụ hơn chúng ta nghĩ. Suy nghĩ, hành động, niềm tin sâu sắc và cảm xúc của chúng ta trực giác hướng dẫn chúng ta trong thế giới này và có thể dẫn chúng ta đi theo con đường biến những mục tiêu cụ thể thành hiện thực. Đây không chỉ là suy nghĩ tích cực, mà là việc bước ra ngoài có chủ đích, hiểu sâu sắc những mong muốn và khát khao của bản thân, và làm cho tất cả những mong muốn này được lắng nghe khi bạn bước ra ngoài để đạt được chúng.

Tinh thể chữa bệnh chắc chắn có một vai trò nhất định khi nói đến việc biểu hiện. Trên thế giới hiếm có vật thể hữu hình nào liên quan đến cảm giác ma thuật và ý chí tâm linh hơn pha lê. Chín muồi với đặc tính chữa bệnh, những tảng đá tuyệt đẹp này ở đây để tạo cơ hội cho bạn đạt được những mục tiêu đó. Tất cả chúng ta đôi khi có thể kìm hãm bản thân, cho dù đó là việc mắc kẹt trong hệ thống niềm tin tự giới hạn, chôn vùi con người thật của mình, bỏ qua trí tuệ bên trong hay chặn con đường đi đến thành công của chính chúng ta. Một tinh thể biểu hiện hoặc nhiều tinh thể có thể hoạt động để lay chuyển chúng ta. Khai thông các luân xa, nâng cao sự tự tin của chúng ta và giúp chúng ta tìm thấy lòng yêu bản thân, sự sáng suốt và ý chí đạt được những gì chúng ta muốn, tất cả những điều này là tài sản quý giá để gọi thành sức mạnh khi chúng ta làm việc có chủ đích.

Nếu bạn muốn biết thêm về tính chất chữa bệnh của tinh thể, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các loại đá quý thiết yếu.

Crystals là mộtAmplifierof Tiềm năng

Vậy bạn có thể biểu hiện điều gì thông qua luật hấp dẫn? Bạn có thể thể hiện bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí vào. Bạn có đang khao khát sự lãng mạn đến mức thổi bay tất của bạn không? Bạn có khao khát có được một tình bạn mới thể hiện con người tốt nhất của bạn không? Bạn đang tìm kiếm một sự thăng tiến hay chỉ muốn có thêm một số tiền trong cuộc sống? Dù bạn muốn nó là gì, điều quan trọng là bạn phải nỗ lực hết mình. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ mà tất cả chúng ta nhận được theo cách riêng của mình. Chúng ta thường được dạy rằng lòng tham muốn nhiều hơn, rằng chúng ta nên hài lòng với những gì chúng ta có, và lòng biết ơn có thể trở thành một cái lồng vàng. Nhưng hoàn toàn không có gì phải xấu hổ khi muốn nhiều hơn nữa. Bạn có thể thực sự khiêm tốn và biết ơn những gì bạn có nhưng cũng muốn nhiều hơn thế. Hai điều có thể đúng cùng một lúc. Bởi vì chúng ta bị cuốn vào những ý tưởng về sự xấu hổ và khiêm tốn xung quanh mong muốn và mong muốn, chúng ta dừng bản thân mình lại hoặc nghĩ rằng chúng ta không xứng đáng với những gì chúng ta đang tìm kiếm. Chúng ta tự biến mình trở nên nhỏ bé và không dám ước mơ lớn lao và đó là những niềm tin tự giới hạn khiến chúng ta cố định ở một chỗ.

Không có đường tắt khi nói đến việc thể hiện, nó là một quá trình liên tục mời bạn hoàn toàn bước vào ánh sáng của sức mạnh của chính mình. Như chúng tôi đã đề cập, làm việc với sự biểu hiện vượt ra ngoài ý tưởng về mong muốn. Nó có nghĩa là bạn phải phù hợp với mục đích đó, loại bỏ những thứ rác rưởi và chướng ngại vật cản đường bạn, và thực hiện công việc sâu sắc bên trong để bạn sẵn sàng nhận ra khi nào những biểu hiện của bạn đang đứng ngay trước mặt bạn.

Bạn có thể dễ dàng nản lòng hoặc mất ý tưởng thể hiện. Nhưng nói một cách đơn giản, nó là một quá trình và một cách tiếp cận đa diện, bắt đầu từ kiến thức về những gì bạn muốn, chuyển sang ước muốn bằng trái tim chân chính thực sự của bạn, chảy vào niềm tin rằng bạn sẽ mở khóa giấc mơ này, kết nối với năng lượng của bạn và năng lượng của vũ trụ , và cuối cùng là loại bỏ những hành vi và khuôn mẫu suy nghĩ tự hủy hoại bản thân, những thứ ngăn cản chúng ta khỏi ham muốn của mình.

Pha lê giúp ích cho toàn bộ quá trình này vì chúng là bộ khuếch đại tiềm năng của chính bạn. Crystal luôn muốn những gì tốt nhất cho bạn và khi bạn làm việc với đúng loại Crystal, họ biết cách cung cấp cho bạn những gì bạn cần. Pha lê giữ một không gian theo nghĩa hữu hình và vật chất, trong đó bạn có thể chỉ đạo sức mạnh của sự biểu hiện của mình. Đá chữa bệnh là một vũ điệu tuyệt vời của ánh sáng và sức sống rung động và mức năng lượng này có thể tạo ra những cây cầu kết nối các tần số, một nơi mà tư duy phép thuật có thể thực sự xảy ra. Dưới đây là một số tinh thể tốt nhất để biểu hiện:

1) Tourmaline đen

 

Là loại đá luân xa gốc có thể giúp bạn vươn lên, Tourmaline đen là người tiếp đất, người bảo vệ và là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ai sẵn sàng đạt được điều họ muốn. Tourmaline đen là một chất làm chệch hướng tuyệt vời, loại đá này sẽ xua đuổi những rung cảm tiêu cực bằng cách xua chúng ra khỏi công viên và thay vào đó mang lại những làn sóng năng lượng tích cực. Nó thực hiện tất cả những điều này trong khi vẫn giữ cho bạn nền tảng vững chắc và kết nối với con người chân thực nhất của bạn. Khi bị cuốn vào những đám mây của những gì chúng ta muốn, thật khó để định hướng suy nghĩ của chúng ta và hiểu rõ chúng ta là ai và chúng ta có thể làm gì. May mắn thay, với Black Tourmaline ở bên, bạn không cần phải phỏng đoán nữa. Black Tourmaline cũng là một chất tẩy rửa hào quang và khi hào quang của chúng ta được làm sạch và tích điện và sẵn sàng hoạt động, chúng ta được trang bị tốt hơn để đạt được nhận thức cao hơn. Với nhận thức đi kèm với kiến thức và với kiến thức thì việc ra quyết định sẽ mạnh mẽ hơn. Đây là những công cụ bạn cần để biến những giấc mơ đó thành hành động và nắm bắt chính xác những gì bạn muốn.

 

2) Thạch anh hồng

Những ai đang muốn thể hiện tình yêu dưới mọi sắc thái và hình dạng và hình thức sẽ rất thích hợp để chuyển sang đá luân xa tim của Thạch anh hồng. Giàu năng lượng nữ tính và thấm đẫm tình yêu vô điều kiện đến tận cùng cốt lõi, loại đá này có tác dụng lấp đầy trái tim của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm để kết nối với một người bạn tâm giao có thể phù hợp với ước mơ của bạn hoặc nếu bạn đang tìm cách nuôi dưỡng và phát triển năng lực tình yêu của bản thân, Rose Quartz hoạt động với luân xa tim để chữa lành vết thương cũ, phá vỡ bức tường và xây dựng cảm giác tin tưởng và hiểu biết. Loại đá màu hồng nhẹ nhàng này không chỉ có tác dụng đối với các mối quan hệ lãng mạn mà còn giúp chúng ta kết nối với bản thân và tìm thấy sự tử tế, mềm mại và sức mạnh của lòng tự tôn. Cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Thạch anh hồng.

 

3) Thạch anh tím

Một viên đá tuyệt vời cho tâm hồn, Amethystis cho tất cả năng lượng thanh thản và tâm linh xếp chồng lên nhau. Đối với những người đang tìm kiếm sự thông thái sâu sắc hơn và kết nối cao hơn, Thạch anh tím là kim chỉ nam cho bạn. Với màu tím và được kết nối với cả con mắt thứ ba và luân xa vương miện, viên đá này biết cách mở rộng ý thức mà không nao núng. Đối với những người mới bắt đầu, Thạch anh tím rất tuyệt vời trong việc quét sạch những suy nghĩ lo lắng và nghi ngờ, điều này ngay lập tức đưa bạn vào vị trí thuận lợi để suy nghĩ rõ ràng và hình dung những gì bạn muốn. Nó cũng củng cố trực giác để chúng ta có thể lãnh đạo bằng trái tim và giúp chúng ta đạt được mục đích trong cuộc sống của chính mình và thế giới nói chung. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Thạch anh tím.

 

4) Carnelian

Những viên đá nghệ sĩ ở đây rạng rỡ trong sắc thái rực rỡ của màu đỏ và cam rực rỡ. Đối với tất cả những ai khao khát sức mạnh sáng tạo và các hình thức thể hiện bản thân, Carneliani là viên đá tuyệt vời giúp bạn đạt được điều đó. Được kết nối với luân xa xương cùng, đây là hố của bể xoáy của riêng bạn của nghệ thuật, sự sáng tạo, sức mạnh tình dục và năng lượng sống. Khi chúng ta có thể khai thác sức mạnh này, mọi thứ có thể trôi chảy và bạn có thể tiến xa hơn những gì bạn đã từng làm trước đây. Carnelian cũng hoạt động để khơi dậy tài năng đang ngủ quên, nó giúp cải thiện tham vọng và giúp bạn đạt được thành công bằng cách loại bỏ những rào cản của nỗi sợ hãi và sự thiếu tự tin đã ngăn cản bạn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Carnelian.

 

5) Mã não

Đá mã não có nhiều sắc thái và kiểu dáng và mỗi loại kết nối với một trung tâm khác nhau và thể hiện loại ma thuật riêng của nó. Green Moss Agate là một tấm bùa hộ mệnh vinh quang cho những ai muốn thể hiện một cuộc sống kết nối hơn, đặc biệt là một cuộc sống gắn kết với thiên nhiên và tuổi thọ cũng như cảm giác bình tĩnh và khỏe mạnh. Blue Lace Agatecan là một viên đá khác dành cho những người tìm cách thể hiện trong các nếp gấp của sự thật của chính họ. Và Mã Não Lửa là một viên đá có tác dụng khơi dậy sự cám dỗ bên trong bạn và đánh thức những giấc mơ đang ngủ yên. Đá mã não nói lên mong muốn sâu thẳm của chúng ta và giúp chúng ta tìm thấy sức mạnh bên trong và lòng dũng cảm để bước vào cảm giác thực tế thô sơ và không bị gò bó. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Mã não.

 

6) Hematit

 

Một trong những viên đá nền tảng vững chắc, Hematite giúp giữ cho bạn được gắn kết và bảo vệ trong khi bạn có bước nhảy vọt vào tất cả những gì bạn mong muốn. Thể hiện không phải là nhảy trước khi nhìn và nó giúp bạn có một lập trường vững chắc và mạnh mẽ trong khi làm việc với sự kỳ diệu của ý định và biểu hiện. Được kết nối với luân xa gốc và luân xa xương cùng, Hematitedelivers kết hợp mạnh mẽ giữa sự tự tin mạnh mẽ và tinh thần sáng tạo. Đó là một sự thúc đẩy tuyệt đẹp của lòng tự trọng và không bao giờ thất bại để mời bạn vượt qua tất cả những gì có thể kìm hãm bạn. Một số hành vi có thể khiến chúng ta không đạt được tất cả những gì chúng ta cần và đặc biệt là làm hài lòng mọi người có thể là một vấn đề khiến chúng ta không thể hoàn toàn nắm bắt được những mong muốn sâu sắc nhất của mình. Hematite hoạt động để giúp bạn loại bỏ những khuôn mẫu hành vi cũ và mang lại cho bạn sự an toàn của bản thân và tinh thần có thể làm được mà bạn cần để tỏa sáng. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Hematite.

 

7) Moonstone

Một trong những điều tuyệt vời nhất về tinh thể mạnh mẽ của Moonstone là khả năng cho bạn thấy con đường trở lại con người thật của chính mình. Khi chúng ta cảm thấy như bị bao phủ trong bóng tối của sự bất định hoặc chúng ta không thể nhìn thấy rừng cây, Moonstone có thể trở thành ánh sáng dẫn đường cho chúng ta. Giống như mặt trăng treo lơ lửng trên cao, Moonstone mang đến trí tuệ nữ tính thần thánh, trực giác sâu sắc và cho chúng ta một lối thoát khỏi khu rừng. Nó cũng là một viên đá giúp chúng ta di chuyển theo các chu kỳ thay đổi và ngăn chúng ta khỏi mắc kẹt trong suy nghĩ ràng buộc hoặc chôn sâu trong guồng quay của chính chúng ta. Hoạt động với trái tim, con mắt thứ ba và luân xa vương miện, Moonstone mang đến cho chúng ta một tầm nhìn vượt ra khỏi ngoại vi của chính chúng ta. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Moonstone.

 

8) Obsidian đen

Black Obsidianis tuyệt đẹp là một viên đá tuyệt vời để giải phóng những tắc nghẽn và giúp bạn tìm thấy những cơ hội mới. Giúp bạn làm việc từ đầu đến chân, viên đá này đầu tiên bắt đầu bằng việc kết nối với lực tiếp đất để giữ chúng ta ổn định. Khi chúng ta vững vàng trong luân xa gốc, chúng ta được trang bị tốt hơn để chấp nhận rủi ro trong cuộc sống và không sợ bị từ chối. Thay vào đó, nó dạy chúng ta nắm lấy cuộc hành trình và ngẫm nghĩ về những niềm vui mà cuộc sống đã dạy chúng ta. Black Obsidian cũng giúp bạn phá bỏ những thói quen cũ và áp dụng những lập trường mới để phục vụ bạn tốt hơn. Nó ban tặng cho chúng ta sự bảo vệ, sức mạnh nội tâm, lòng dũng cảm để đối mặt với những con quỷ của chính mình và sự tập trung mà chúng ta cần để quay một trang web giữ chúng ta tốt. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Obsidian.

 

9) Pyrit

Nếu sự giàu có và thành công có tên của bạn, thì Pyrite là ngọn lửa vàng để soi đường. Khối vàng lấp lánh này là một viên đá tuyệt vời để thể hiện sự giàu có, bất kể từ đó có nghĩa là gì đối với bạn. Sự giàu có không phải lúc nào cũng có nghĩa là tiền bạc. Đôi khi, nó có thể có nghĩa là sự giàu có của bản thân, các mối quan hệ phong phú, hoặc thậm chí là một cuộc sống chứa đầy sự phong phú về kết nối, cảm xúc lớn và trải nghiệm hoành tráng. Pyrite là bậc thầy về sự biểu lộ và mang trong mình sự may mắn, nghĩa là nó mở ra cho bạn cơ hội để đón nhận sự thịnh vượng theo nhiều cách hoàn hảo. Pyrit là một loại đá được sử dụng đặc biệt khi kinh doanh vì nó biết cách giúp bạn phát triển. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Pyrite.

 

10) Ngọc bích / Ngọc lục bảo

Những viên đá xanh suy tàn mang theo may mắn và chứa đầy sức mạnh kết nối trái tim sâu sắc. Ngọc xanh từ lâu đã là một loại đá của sự dồi dào, may mắn và thường được sử dụng trong nghệ thuật chữa bệnh của người Trung Quốc. Nó được coi là một viên đá tiền ở chỗ nó mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho tất cả những người đeo nó hoặc chọn nó bên cạnh. Ngọc xanh không chỉ thu hút may mắn mà nó còn là một viên đá bơi trong những ý tưởng về hòa bình và thanh thản. Trên con đường đạt được những gì chúng ta muốn, chúng ta thường có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình và đứng theo cách riêng của chúng ta không phải khi có sự tham gia của Ngọc. Viên đá này xóa bỏ suy nghĩ tiêu cực vì đối với những người hướng tới sức mạnh và tiềm năng thực sự, có chỗ cho sự nghi ngờ bản thân. Ngọc lục bảo cũng là một loại đá biểu hiện ở chỗ nó biết cách chuyển sự tập trung của bạn vào những gì bạn muốn và đưa bạn vào vị trí thẳng hàng. Khi liên kết với nhau, chúng ta sẽ ít bị phân tâm hơn bởi các thế lực bên ngoài và được trang bị tốt hơn để đón nhận tất cả những gì thế giới muốn ban tặng. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Green Jade.

 

11) Thạch anh trong suốt

Còn được gọi là Master Healer, tinh thể Clear Quartz là bộ khuếch đại tối ưu. Cho dù bạn đang tìm kiếm tình yêu, sự thịnh vượng, một cảm giác đổi mới về bản thân hay bất cứ điều gì bạn đang theo đuổi, Clear Quartz là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong nhóm. Tinh thể thạch anh hoạt động bằng cách kết nối với rung động của chính bạn và khuếch đại tất cả những gì bạn có. Nó có thể biến một mong muốn thành một thứ gì đó mạnh mẽ và rạng rỡ đến mức vũ trụ không thể không lắng nghe và kết nối. Clear Quartz không chỉ khuếch đại như một nhà vô địch mà nó còn làm sáng tỏ tâm trí và thiết lập cho bạn một ý định mạnh mẽ. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Clear Quartz.

 

12) Citrine

Đá thương nhân được gắn với những điều may mắn và một viên đá tuyệt vời để thể hiện sự dồi dào. Là một viên đá phát sáng với lời hứa về một mặt trời mọc mới, Citrinecrystal truyền những rung cảm tích cực lên tất cả các loại năng lượng tiêu cực, về cơ bản là xóa sạch không gian để không một giọt nghi ngờ bản thân hoặc sự phá hoại cá nhân nào có thể kìm hãm bạn. Kết nối với luân xa đám rối mặt trời, Citrine khơi dậy sức mạnh cá nhân của bạn và mời bạn thỏa sức sáng tạo, ý chí và sở hữu tiềm năng của mình. Citrine cũng đầy khói lửa, một cái liếc nhìn cuộc đời này sẽ cho bạn viên đá chanh và bạn cảm nhận được sự ấm áp tỏa ra, sức kéo của năng lượng và sự tự tin cộng hưởng. Citrine là một ngày hè êm dịu khi ánh sáng, tình yêu, sự phong phú và mọi thứ khác dường như hoàn toàn có thể xảy ra. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Citrine.

 

13) Garnet

Sự phát sáng của Garnet là thứ khó có thể quên hết lần này đến lần khác. Loại đá vương giả này mang trong mình sự giàu có và thịnh vượng và mang ánh sáng đỏ rạng rỡ của nó để dẫn bạn đến con đường đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Chúng tôi yêu Garnetfor không bao giờ thất bại trong việc thắp lên ngọn lửa trong tâm hồn và trao tặng lòng dũng cảm, ý thức về giá trị bản thân và sự tự tin thực sự sâu sắc. Có sáu kiểu đá Garnet khác nhau và mỗi kiểu đều có phép thuật riêng khi nó xuất hiện. Almandine Garnet màu đỏ là tất cả về việc xây dựng sức mạnh và lòng dũng cảm giúp bạn trở thành chiến mã tốt để đạt được những gì bạn muốn. Ánh sáng màu cam đậm của Spessartine Garnet chiếu sáng sự thật và đánh thức con rắn của năng lượng sáng tạo. Pyrope Garnet phát sáng có mục đích và xóa sạch các luân xa của bạn từ gốc đến đỉnh, giúp bạn có sự liên kết tuyệt đẹp. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Garnet.

 

14) Aventurine xanh

Aventurinene màu xanh lá cây hơi tinh quái và huyền diệu là lá bùa hộ mệnh của bạn khi nó thể hiện tất cả phép thuật của bạn. Aventurine xanh lá là một trong những viên đá luân xa tim có tác dụng lôi kéo các mối quan hệ bên trong của bạn phát triển mạnh mẽ. Khi chúng ta nói về việc thể hiện tình yêu, nó cũng có thể có nghĩa là tình yêu mà chúng ta tiếp cận cuộc sống và đây là nơi Green Aventurine tỏa sáng. Một viên đá có tính tâm linh cao, thuộc tính kết nối trái tim giúp chữa lành hoàn hảo và phát huy sức mạnh cá nhân. Điều này giúp chúng ta kết nối với cảm giác prana của chính mình, thứ có thể khơi dậy nguồn sinh lực bên trong dẫn đến hành động quyết định và xóa bỏ mọi chướng ngại vật cản đường. Aventurine xanh có rất nhiều năng lượng chữa lành và sẵn sàng quét sạch con đường phía trước của bạn để bạn có thể trên con đường của mình. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Aventurine.

 

15) Topaz

Blue Topaz ở đây để nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc kiểm soát cuộc sống của bạn một cách sáng tạo. Viên đá này không làm tắt đi cảm xúc của bạn và thay vào đó chọn chuyển năng lượng đó thành những cảm giác vô tận về giá trị bản thân. Thay vì giúp tạo cho bạn cảm giác tồn tại, Blue Topaz giúp chúng ta giao tiếp hiệu quả, từ đó loại bỏ những thứ lộn xộn khỏi tâm trí của chúng ta. Blue Topaz cũng mang lại năng lượng nhẹ nhàng giúp ngăn bạn rơi xuống hố thỏ của sự choáng ngợp. Nó giúp chúng ta xác định ranh giới của mình, hiểu rằng giọng nói của chúng ta quan trọng và mở khóa luân xa cổ họng của chúng ta để chúng ta có thể hát ra. Đối với những người muốn thể hiện một cuộc sống đáp ứng nhu cầu của họ, giao tiếp có thể là một công cụ quan trọng. Trong tình yêu, trong sự nghiệp và trên hành trình tinh thần của chúng ta, tiếng nói có ý nghĩa quan trọng và khi có một dòng năng lượng trực tiếp tỏa ra giữa trái tim, cổ họng và cái đầu, sẽ không có gì ngăn cản chúng ta chia sẻ những gì chúng ta muốn với thế giới. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Blue Topaz.

 

16) Mắt hổ

Nắm giữ sức mạnh cá nhân của bạn và sẵn sàng thể hiện tất cả những gì bạn muốn với các đặc tính chữa bệnh của Mắt hổ. Cũng giống như con mèo lớn của rừng rậm, hòn đá này không có tù nhân mà thay vào đó khuyến khích bạn đi theo tất cả những gì trái tim bạn mong muốn. Bắt đầu bằng việc kết nối từ gốc rễ và xây dựng nền tảng vững chắc, Tiger Eye biết cách định hướng năng lượng một cách xứng đáng nhất. Khi bạn chạm vào dải vàng và đen, bạn có thể tắt những niềm tin tự giới hạn đó, làm sáng tỏ những tầng suy nghĩ độc hại và tiêu cực đó, đồng thời khuếch đại khả năng tâm linh của bạn để bạn có thể kết nối với trung tâm trái tim của chính mình. Tiger Eye là tất cả về sự biểu hiện tích cực và đó là điều khiến nó trở nên kỳ diệu. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Tiger Eye.

 

17) Jasper đỏ

Đá luân xa gốc thiết yếu, ánh sáng ấm áp của Red Jasper mang lại cho chúng ta sự tự tin và vui vẻ. Đối với những thời điểm khi sự không chắc chắn nhường chỗ cho việc tạm dừng hoặc khi bạn cảm thấy rằng ý định của mình đang bị trượt đi hoặc có vấn đề, Red Jasper hứa hẹn rằng bạn cần phải tiếp tục hướng tới mục tiêu của mình. Red Jasper không chỉ có tác động tích cực đến ý định mà còn giúp đưa bạn vào tình trạng chín muồi về thể chất để theo đuổi niềm vui. Nó khởi động năng lượng của bạn, truyền sự tập trung của bạn và cho bạn khả năng tận hưởng sức bền dễ dàng trong bất kỳ nhiệm vụ nào đưa bạn đến những địa điểm mới thú vị. Red Jasper là tất cả về việc thể hiện một cái gì đó lớn hơn, nó nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta không cần phải suy nghĩ nhỏ nhưng có thể vươn tới các vì sao và vượt qua vũ trụ nằm giữa. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Red Jasper.

 

18) Peridot

Vôi lấp lánh như đá của Peridot luôn ở bên bạn. Viên đá quý vinh quang này là viên đá hạnh phúc và là viên đá mang lại cho bạn sự tồn tại và cân bằng. Peridot tin rằng sự phong phú là quyền bẩm sinh của bạn và để đạt được điều đó, bạn chỉ cần xóa bỏ những khối đó và nắm lấy con người thật và trung thực của mình. Nó giúp bạn làm điều đó bằng cách loại bỏ năng lượng trì trệ, do đó bạn không lãng phí nỗ lực của mình để kéo năng lượng chết xung quanh. Nó cũng mở ra cho bạn cảm giác nhột nhạt rằng khả năng có một chỗ ở đây. Peridot là sự can đảm, hòa bình, cân bằng và một người cải biến tâm trạng kỳ diệu. Mặc dù chúng ta có thể nghĩ rằng việc thể hiện những giấc mơ của chúng ta giống như hoạt động, nhưng Peridot nhắc chúng ta rằng một chút năng lượng âm cũng có thể đi được một chặng đường dài và đôi khi bằng cách gọi những năng lượng cân bằng này thành sự cân bằng, vẻ đẹp và sự duyên dáng và vinh quang của những giấc mơ của chúng ta có thể hướng tới chúng ta. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Peridot.

Cách sử dụng các loại đá quý biểu hiện này

Kiểm tra sự thịnh vượng và gói thành công của chúng tôi

Bây giờ bạn biết những tinh thể nào đã giúp bạn bao phủ khi giúp bạn trở thành người biểu diễn bậc thầy, nó cũng giúp bạn biết cách khai thác và đồng bộ hóa tất cả năng lượng đó để đạt được những gì bạn muốn. Một trong những cách tốt nhất để thực hiện ý định của bạn và tiếp tục thể hiện là đeo đồ trang sức bằng đá thạch anh để thể hiện. Việc đeo những viên đá chữa bệnh này lên da sẽ giúp các rung động của chính bạn đồng bộ với các rung động của tinh thể và để năng lượng này được truyền vào vũ trụ.

Chọn đúng pha lê

Làm thế nào để bạn biết tinh thể nào sẽ hoạt động tốt khi thể hiện tất cả những gì bạn muốn? Chọn tinh thể phù hợp thường là nắm bắt trực giác của chính bạn và khai thác trí tuệ của riêng bạn. Chúng ta luôn biết nhiều hơn một chút về bản thân thì trước tiên chúng ta có thể nghĩ và đây là năng lượng mà các tinh thể dựa vào. Không có nghĩa là bạn sẽ làm đúng mọi lúc, nhưng bằng cách tuân theo các chuỗi kiến thức của bạn và kết nối với bản thân, cuối cùng bạn sẽ đến được viên pha lê trở thành một lá bùa hộ mệnh cho bạn.

Khi bạn tìm ra những gì bạn muốn, bạn có thể có một số hiểu biết về những gì có thể đã kìm hãm bạn và cũng như những kỹ năng bạn cần khai thác để đạt được điều đó. Có thể bạn cần tin tưởng nhiều hơn để mở lòng yêu hoặc có lẽ bạn cần sự tự tin để tiến tới công việc đó. Mỗi tinh thể đều mang trong mình những sức mạnh đặc biệt và hoạt động với một luân xa khác nhau, vì vậy việc chọn một loại có kết nối với một đặc điểm nhất định có thể là một khởi đầu tốt. Thứ hai, một phần của biểu hiện là học cách tin tưởng bản thân và điều này có nghĩa là sử dụng sức mạnh bên trong của bạn để chọn một tinh thể gọi bạn bất kể lý do là gì.

Trang sức đá quý

Các tinh thể hoạt động ở đỉnh cao của chúng khi được kết nối với da khi chúng trở thành một phần của bạn và học cách hoạt động hài hòa hoàn toàn với con người của bạn. Nghệ thuật đeo pha lê đơn giản cũng nhắc nhở bản thân rằng bạn luôn cam kết thực hiện để đạt được thành công trong những gì bạn muốn. Đó là một lựa chọn có mục đích để biến ước mơ của bạn thành hiện thực và là lời nhắc nhở rằng bạn đang thực hiện công việc sắp xếp lại và cần phải tìm hiểu sâu để đạt được điều đó.

Thiền

Có nhiều cách khác để biểu hiện bằng cách sử dụng sức mạnh chữa bệnh của tinh thể và điều này thậm chí có thể thông qua hành động đơn giản là thiền và hình dung để thực sự rõ ràng về những gì bạn muốn và tiếp thêm sinh lực cho cơ thể để đạt được điều đó. Chỉ cần cầm tinh thể trong tay khi bạn ngồi và chạm vào năng lượng dao động của nó có thể đủ để bạn bắt đầu hành trình thể hiện. Hãy cảm nhận năng lượng đang truyền khắp cơ thể, tập trung vào những vùng bản thân cảm thấy bế tắc hoặc bị tắc nghẽn và tưởng tượng một luồng sáng chói lọi ngay lập tức. Một khi bạn đã chuyển một số năng lượng trì trệ, bạn có thể chuyển sự chú ý sang hình dung nhiệm vụ của mình và tưởng tượng tất cả những gì bạn mong muốn đã thành hiện thực.

Hình dung

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc thể hiện là trở nên thực sự rõ ràng và có chủ đích về những gì bạn muốn. Một thực hành ma thuật nhưng có cơ sở khác có thể giúp ích là xây dựng một bàn thờ, tổ chức một nghi lễ và ghi nhật ký khi có sự hiện diện của nó. Bạn có thể đặt viên pha lê của mình trên bàn thờ, thắp hương hoặc nến hoặc bất cứ thứ gì giúp bạn kết nối với bản ngã kỳ diệu đó. Ngồi xuống và viết nhật ký trước bàn thờ và hình dung cuộc sống của bạn chính xác như thế nào khi tất cả những ham muốn hoang dã và không thể kiềm chế của bạn đã được đáp ứng.

Viết danh sách 200 điều bạn muốn trong cuộc sống và đừng đọc lại khi bạn tiếp tục. Khi bạn có 200 thứ của mình, bạn sẽ có thể thấy cùng một chủ đề và những thứ được cắt xén lặp đi lặp lại như chúng ta thường lặp lại khi có thứ mà chúng ta thực sự đang tìm kiếm. Điều cực kỳ quan trọng là phải rõ ràng khi biểu hiện rằng vũ trụ không phải lúc nào cũng hoạt động tốt với các tín hiệu hỗn hợp. Trước khi bạn hiểu rõ về vũ trụ, bạn cần phải làm rõ với chính mình.

Luôn cởi mở

Đôi khi chúng ta có thể bị cuốn vào những điều vụn vặt trong ngày đến mức không để mắt đến những dấu hiệu mà vũ trụ đang bận rộn gửi đến chúng ta. Một trong những điều tuyệt vời về biểu hiện là nó luôn xảy ra xung quanh bạn và nếu bạn có thể kết nối, bạn có thể xem toàn bộ sự việc đang diễn ra. Hãy cởi mở hết mức có thể, tò mò, tìm kiếm các dấu hiệu và tín hiệu – bởi vì bạn có thể đặt cược, chúng sẽ ở đó.

Giữ sạch và sạc

Khi làm việc với sự hiển hiện, chữa lành và bản thân phép thuật của mình, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang giữ cho các tinh thể của mình được làm sạch và sạc để chúng có thể giao tiếp với vũ trụ ở đỉnh cao sức mạnh của chúng. Khi làm công việc với các tinh thể (đặc biệt là làm bóng), họ có thể bận rộn thu dọn toàn bộ năng lượng tiêu cực và loại bỏ những rung cảm độc hại. Giống như một chiếc máy hút bụi, chúng có thể hoạt động hết công suất và có thể cần năng lượng xả ra để có thêm chỗ. Bạn có thể làm sạch đá chữa bệnh của mình bằng cách làm mờ chúng bằng que xô thơm hoặc bất kỳ loại thảo mộc yêu thích nào khác. Bạn cũng có thể cho chúng chạy dưới nước như một cách xả nhanh chóng và miễn phí. Đối với những người đang tìm cách sao lưu năng lượng tinh thể của họ, để chúng dưới ánh sáng mặt trời, ánh trăng, trong đất, hoặc thậm chí trong sự hiện diện của các loại đá thạch anh khác có thể là người chiến thắng.

Bản tóm tắt

Chúng tôi hy vọng phần giới thiệu về các tinh thể tốt nhất để biểu hiện ma thuật này đã mang lại cho bạn sức mạnh bên trong và sự tự tin mà bạn cần để nắm bắt trọn vẹn những gì bạn muốn. Biết những gì bạn muốn có thể là một công việc khó khăn nhưng sâu thẳm trong trái tim chúng ta, hạt giống đó đã được gieo sẵn. Trái tim biết nó muốn gì và tất cả những gì chúng ta phải làm là tìm cách kết nối với điều đó. Khi chúng ta hiểu cuộc sống trong mơ của mình trông như thế nào và khi chúng ta dừng lại những chu kỳ xấu hổ và niềm tin tự giới hạn có thể gắn liền với những ý tưởng về mong muốn, mong muốn và nhu cầu thì chúng ta sẽ tạo khoảng trống cho điều kỳ diệu xảy ra.

Bạn xứng đáng với một cuộc sống tuyệt vời, bạn xứng đáng với tất cả những gì bạn muốn, và không có lý do gì bạn không thể bước vào cuộc sống thực sự đang chờ đợi bạn.

Suy nghĩ của bạn về biểu hiện là gì? Nó có hiệu quả với bạn hay bạn vẫn không chắc chắn về việc khai thác sức mạnh này? Tinh thể nào gọi bạn khi truyền năng lượng sâu nhất của bạn vào những gì bạn muốn? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Đá quý