Charoite Ý nghĩa: Thuộc tính chữa bệnh, Công dụng và Lợi ích

Charoite là gì?

Charoit là một khoáng chất kali, bari, canxi stronti, hydro silicat. Nó là một loại đá màu tím hiếm có với ánh ngọc trai và có các màu từ tím đến tím đậm hơn với các vòng xoáy trên bề mặt. Ý nghĩa của Charoite là sự biến đổi.

Hòn đá chuyển đổi & tình yêu vô điều kiện

Được đặt tên theo sông Chara chảy qua Cộng hòa Sakha của Siberia, Charoite lung linh với vẻ đẹp lộng lẫy hiếm có. Loại đá quý này chỉ có thể được tìm thấy ở một nơi trên toàn thế giới và nó chỉ mới được phát hiện gần đây vào những năm 1940. Các mảnh của viên đá quý màu tím quý giá này rất ít và rất ít và vì nó được phát hiện tại một hệ thống địa chất độc đáo được gọi là Mastiff, rất có khả năng là những mỏ lớn của viên đá này có thể không được nhìn thấy nữa. Mặc dù nó được tìm thấy bên sông Chara, nhưng cái tên này cũng có thể là sự thay đổi từ tiếng Nga có nghĩa là bùa phép, đó chính xác là những gì bạn nhận được khi nắm chặt một mảnh Charoite.

Thay đổi từ rượu vang tử đinh hương đến màu hồng nhẹ nhàng và màu tím đậm hơn, Charoite cũng tự hào có các sắc thái của thạch anh và mangan đan xen màu đen và trắng cho bảng màu. Nó đến từ các khối tinh thể dạng sợi cũng giúp mang lại bảng màu xoáy và tạo cho nó một vẻ ngoài có kết cấu.

Charoite là một loại đá của sự biến đổi và tình yêu sâu sắc. Nó là một viên đá linh hồn với năng lượng táo bạo lớn. Charoite có đầy đủ khả năng chữa lành cảm xúc, sức mạnh tinh thần và giúp điều chỉnh chúng ta theo những cách tốt nhất. Đối với những người muốn một viên đá quý có độ rung cao và cảm ứng thần thánh, thì Charoite có thể là nó. Những người chữa bệnh, nhà hiền triết và những người làm việc trong thế giới tâm linh (tiền kiếp hoặc thiên thần) đều yêu mến Charoite vì nó giúp tạo ra một không gian để tích hợp năng lượng.

Nếu Charoite không làm rung chuyển các luân xa của bạn, hãy xem hướng dẫn chữa bệnh của bạn về các loại đá quý thiết yếu và tìm một viên đá hát cho bạn nghe.

Đặc tính chữa bệnh

Charoite ở đây để mang lại ánh sáng. Bắn tung tóe với tiềm năng màu tím, viên đá này hướng đến sự biến đổi tích cực. Để có suy nghĩ sạch sẽ và chào đón cơ hội tuyệt vời vào cuộc sống của bạn, điều quan trọng là phải loại bỏ năng lượng tiêu cực và thực hành hiện diện ở đây và bây giờ. Charoite giúp bạn vượt qua tiếng ồn, nắm bắt cái nhìn sâu sắc và sống theo cảm giác chân thực cao nhất của bạn. Là người giúp cân bằng cơ thể, tâm trí và tinh thần, anh biết Charoite có thể mang tia sáng tím vào cuộc sống của bạn như thế nào.

Chữa bệnh về thể chất

Charoite khởi động khả năng chữa bệnh của nó với cơ thể khi nó sử dụng những tần số cao đó để chuyển bệnh tật và đau đớn thành sức khỏe và sự thịnh vượng. Là một chất chống căng thẳng tự nhiên, Charoite rất tuyệt vời trong việc giúp giữ cho huyết áp của bạn trong tầm kiểm soát và cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe của tuyến tụy và gan của bạn. Năng lượng thanh thản cũng có thể cực kỳ có lợi cho những người đang đấu tranh với Aspergers hoặc ADHD. Lá bùa màu tím này cũng có tác dụng giải độc cơ thể và có thể là một công cụ hữu ích cho những ai đang cố gắng cắt giảm bất kỳ độc tố nào. Cuối cùng, nó cũng có thể là một loại thuốc giảm đau thông minh, giúp làm dịu mọi thứ từ đau nhức cơ đến chứng đau nửa đầu.

Chữa bệnh về tinh thần & cảm xúc

Khi nói đến hạnh phúc tình cảm của bạn, Charoite không bỏ qua một nhịp nào. Viên đá này kêu gọi lòng can đảm và tăng cường sự tự tin của bạn, nhắc nhở bạn rằng bạn có thể đạt được tất cả những gì bạn muốn trong cuộc sống. Đối với những người đang đối mặt với bất kỳ loại mất mát nào trong cuộc sống của họ, Charoite sẽ đón bạn, phủi bụi và mời bạn tìm thấy sức mạnh nội tại để tạo ra một guồng quay khác cho mọi thứ. Nó là một viên đá tuyệt vời để đưa ra quyết định vì nó mang lại sự rõ ràng và nó giúp bạn đưa ra những lựa chọn dựa trên tình yêu thay vì sa lầy vào nỗi sợ hãi. Charoite mời bạn buông bỏ và khi chúng ta làm điều này, chúng ta ít có khả năng thấy mình bị nhốt trong sự thất vọng mà thay vào đó là tìm thấy những bất ngờ ngọt ngào có thể được ghi dấu trong một tình huống.

Thuộc tính siêu hình

Charoite là năng lượng tâm linh lớn. Viên ngọc màu tím mạnh mẽ này có thể làm sạch các luân xa cao hơn của bạn, loại bỏ các tắc nghẽn từ luân xa tim, luân xa mắt thứ ba và cả luân xa vương miện nữa. Bằng cách làm sạch hào quang và mở các luân xa phía trên của chúng ta, đưa chúng ta vào vị trí hoàn hảo để nhận được những năng lượng tích cực nâng cao tinh thần. Thậm chí ngoài tình yêu rộng mở, trí tuệ của con mắt thứ ba, và sự kết nối phổ quát từ chiếc vương miện, Charoite còn giúp chúng ta điều chỉnh với tần số cao hơn có thể mở rộng ý thức của chúng ta và thậm chí đánh thức trong chúng ta mong muốn được phục vụ thế giới nói chung. Charoite kết nối chúng ta với các cá nhân, nhị nguyên và Mẹ Gaia.

Zodiac Birthstone

Kiểm tra Gói cung hoàng đạo của chúng tôi

Đây là viên đá dẫn chúng ta đến ngày đông chí với ánh sáng màu tím đậm của nó mang lại cảm giác huyền bí và kỷ niệm sự kết thúc và khởi đầu, của cái chết và giấc mơ, và sự tái sinh của mặt trời. Trong giờ đen tối dài nhất của đêm, chúng ta có không gian và thời gian để xem xét nội tâm và hiểu bản thân sâu sắc hơn. Mặc dù không liên quan trực tiếp đến bất kỳ dấu hiệu sinh nào hoặc các dấu hiệu hoàng đạo theo nghĩa truyền thống, Charoite hoạt động rất hài hòa với những người sinh ra dưới dấu hiệu của Hổ Cáp và Nhân Mã.

Scorpios kiên quyết, đầy tham vọng, trung thực và trung thành. Nhưng họ cũng có thể ghen tuông và bí mật. Charoite có thể loại bỏ những cảm xúc này khiến Scorpios luôn sẵn sàng với một cái cay ở đuôi, thay vào đó, nó khuyến khích họ nhìn ra ánh sáng, mở rộng trái tim và học cách tin tưởng vào người khác và vũ trụ nói chung. Nó khuyến khích tư duy triết học, ngủ sâu giấc để chống lại và cân bằng tham vọng làm việc quá sức cũng như hỗ trợ bản lĩnh tự nhiên của Scorpios.

Người Nhân Mã cũng có thể hưởng lợi từ việc đưa Charoite vào cuộc sống của họ. Đây là một dấu hiệu có xu hướng nhẹ lòng và tràn đầy niềm vui. Trong khi nhanh chân, người Nhân Mã có thể mãi mãi sẵn sàng chuyển sang điều tiếp theo mà không cần dừng lại một chút nào. Charoite có thể giúp dấu hiệu bay này giảm xuống và nắm bắt nhiều hơn khoảnh khắc hiện tại.

Cách sử dụng đá Charoite

Kết nối với vũ trụ với Crown ChakraPack của chúng tôi

Một trong những cách tốt nhất để nắm bắt nguồn năng lượng bí ẩn của Charoite là đeo nó gần với da. Khi bạn chọn đồ trang sức bằng đá quý Charoite, bạn đang mời viên đá kết nối với những rung động của chính bạn và điều này có thể nâng cao tần suất của bạn. Đeo đá quý là cách dễ nhất để các tinh thể phát huy tác dụng ma thuật vì chúng có thể gửi chữa bệnh chính xác đến nơi cần thiết.

Charoite cũng là một loại đá tuyệt vời để sử dụng như một phần của việc thực hành thiền định của bạn. Bằng cách giữ viên đá này hoặc để nó gần trong khi thiền, bạn có thể thấy dễ dàng hơn trong việc di chuyển ra khỏi đầu và kết nối. Bất kỳ loại công việc tâm linh nào cũng sẽ có lợi khi có Charoite ở gần vì nó là một viên đá có sức mạnh tâm linh rất lớn. Từ tarot đến kết nối thiên thần, giấc mơ và khám phá cuộc sống trong quá khứ, viên đá này sẽ mở ra cho bạn tất cả trong khi đảm bảo bạn luôn an toàn và được bảo vệ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những viên đá quý có thể hoạt động hài hòa với Charoite thì có rất nhiều lựa chọn thực sự tuyệt vời. Thạch anh tím là một đối tác tự nhiên của Charoite và cùng nhau, bạn hoàn toàn có thể nhân đôi niềm hạnh phúc thanh thản, làm sạch chakra vương miện và cả những giấc mơ trực quan sâu sắc. Nếu bạn đang sử dụng Charoite để thực hành tâm linh và muốn được bảo vệ, bạn cũng có thể sử dụng nó với Black Tourmaline hoặc Sugilite để giữ những phép thuật đó linh thiêng. Bạn cũng có thể sử dụng Charoite với các loại đá nhẹ nhàng như Blue Lace Agateor khác các loại Agate, Kunzite, Moldavite và Blue Apatite.

Cách làm sạch đá quý Charoite

Khi nói đến việc giữ cho Charoite của bạn được làm sạch và sạc, viên đá này không mất nhiều thời gian để đảm bảo rằng nó có tiềm năng chữa bệnh. Hãy xả Charoite của bạn sau bất kỳ công việc nặng nhọc nào trong lĩnh vực tâm linh. Bạn có thể vệ sinh dễ dàng bằng cách cho máy chạy dưới vòi nước ấm hoặc đặt gần nguồn nước chảy tự nhiên để máy có thể hấp thụ âm thanh. Nếu bạn muốn sạc Charoite thì bạn có thể đặt nó dưới ánh sáng mặt trời trong một khoảng thời gian ngắn để nó có thể phát huy hết năng lượng Gaia phát sáng.

Lời kết

Nâng cao rung động của bạn, kết nối với trời và đất, và chuyển đổi tất cả năng lượng tiêu cực đó thành một thứ gì đó thực sự ngoạn mục với sự thú vị của Charoite. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực, từ giảm căng thẳng đơn giản đến xóa bỏ những trải nghiệm tiêu cực trong cuộc sống trong quá khứ và hỗ trợ việc đưa ra quyết định và thiền định, viên ngọc này sử dụng sức mạnh màu tím của nó để làm điều tốt. Quý hiếm, vương giả và luôn sẵn sàng đưa bạn vào con đường tâm linh đúng đắn, hãy để Charoite cho bạn thấy chính xác những gì một bùa phép có thể làm được.

Bạn nghĩ gì về Charoite? Bạn có bị hấp dẫn bởi ánh sáng tím của viên đá tử đinh hương này không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận

Đá quý