8 viên pha lê tốt nhất cho sự tự tin – Tăng cường sự tự tin của bạn

Cho dù bạn cần phải có một bước nhảy vọt về lòng tự trọng của mình hay nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một chút tự tin để đưa bạn lên cấp độ tiếp theo, thì tinh thể có thể giúp ích. Sự tự tin có thể là một con thú khôn lanh đôi khi chúng ta có, đôi khi chúng ta không, và đôi khi chúng ta chỉ cần một chút rung chuyển để đưa chúng ta trở lại đúng hướng. Sự tự tin có thể ảnh hưởng đến mọi thứ. Nó có thể giúp chúng ta đưa ra quyết định phù hợp với trái tim mình, nó có thể giúp chúng ta thu hút tình yêu mà chúng ta xứng đáng, và nó có thể thúc đẩy chúng ta đi trên những con đường khác nhau trong cuộc sống, đảm bảo rằng chúng ta không bỏ lỡ cơ hội phong phú mà đang chờ đợi chúng tôi. Mặt khác, sự thiếu tự tin sẽ kìm hãm chúng ta và có thể khiến chúng ta đặt câu hỏi về quyền lực cá nhân của mình và dẫn đến lòng tự trọng thấp.

Có những lúc chúng ta có thể trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình và rơi vào kiểu tự hủy hoại bản thân. Tất cả điều này có thể liên kết trở lại với những cảm giác tự ti và cảm giác như chúng ta mãi mãi là quá nhiều hoặc không đủ. Bằng cách khai thác sức mạnh các thuộc tính của tinh thể chữa bệnh, bạn có thể điều chỉnh những rung động cao hơn đó, đón nhận suy nghĩ tích cực và học cách nhìn nhận bản thân trong một ánh sáng lành mạnh, dễ chấp nhận hơn và rạng rỡ hơn. Hãy đi sâu vào và tìm ra đâu là tinh thể tốt nhất để tạo sự tự tin

Đây là những tinh thể tốt nhất cho sự tự tin và trao quyền cho bản thân

Nghệ thuật của sự tự tin đến từ sâu bên trong. Đó là niềm tin rằng bạn có giá trị và bạn mang giá trị đó ra thế giới. Khi sự tự tin của chúng tôi cao, chúng tôi được kết nối với tính xác thực của mình, chúng tôi mang lại tia sáng của chính mình và cảm giác ma thuật tác động đến tất cả những gì chúng tôi làm. Điều tốt nhất về sự tự tin là nó có thể trở thành một thói quen và bạn càng gọi nó thành thói quen, bạn sẽ càng giỏi nó. Để giúp bạn đạt được điều đó, đây là một số tinh thể yêu thích của chúng tôi để nâng cao lòng quý trọng của bạn

Carnelian để kích hoạt các luân xa dưới.

Citrine để có một nhận thức tích cực.

Tigers Eyefor rũ bỏ nỗi sợ hãi.

Lapis Lazulifor giao tiếp rõ ràng.

Aventurine xanh để đưa ra quyết định táo bạo.

Green Jade cho niềm vui và thoát khỏi sự phụ thuộc.

Thạch anh hồng cho lòng trắc ẩn và sức mạnh trái tim.

Rhodonite để ra khỏi hàng rào.

Carnelian

Nó trông như thế nào: Bùng nổ với ngọn lửa đỏ rực và tất cả các loại chi phát sáng, Carnelian là ngọn lửa âm ỉ của năng lượng và sự tự tin.

Nó có tác dụng gì: Viên đá rạng rỡ này được biết đến với việc kích hoạt các luân xa bên dưới, có thể cung cấp nền tảng để chúng ta tự tin tỏa sáng. Carnelian kết nối với luân xa gốc để giữ cho chúng ta mạnh mẽ. Nó làm ấm luân xa xương cùng của chúng ta để khơi dậy niềm đam mê của chúng ta, và nó tỏa sáng trong đám rối thần kinh mặt trời của chúng ta để thúc đẩy ý thức cá nhân của chúng ta về bản thân.

Sử dụng nó khi nào: Khi mệt mỏi với cuộc sống và cảm thấy như bạn không có những gì cần thiết để phát triển. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Carnelian.

Citrine

Nó trông như thế nào: Hãy sẵn sàng để đi dạo dưới ánh nắng mặt trời khi bạn ngâm mình trong ánh sáng của đá Citrine rực rỡ. Được lấp đầy với những rung cảm tích cực ngay khi bạn nắm giữ Citrine, sự tự tin của bạn sẽ tăng lên một bậc.

Tác dụng: Loại đá này không chỉ mang lại năng lượng tươi sáng theo cách của bạn mà nó còn được gọi là viên đá của những thương gia may mắn vì nó có nghĩa là nó có sức mạnh mang lại sự dồi dào và hạnh phúc.

Sử dụng nó khi nào: Khi cảm thấy bị năng lượng tiêu cực đè bẹp và tâm hồn có chút lạc lõng. Khi chúng ta vượt qua những cảm xúc thấp kém đó và xua đuổi những đám mây bão tố, đột nhiên cảm giác hạnh phúc của chúng ta có thể nở rộ. Citrine kết nối bạn trở lại với cốt lõi của bạn, mời bạn đứng thẳng và cao hơn với tính xác thực của chính mình. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Citrine.

 

Mắt hổ

Nó trông như thế nào: Trau dồi trí óc của bạn và để sự tự tin của bạn tiếp nối khi bạn phát huy sức mạnh của bản chất dữ dội của đá quý Mắt thần với các dải vàng và đen của nó.

Nó có tác dụng gì: Cho vay tập trung tinh thần vượt trội, điều này được biết đến để thúc đẩy khi bạn cần rũ bỏ những nỗi sợ hãi có thể kìm hãm bạn.

Sử dụng nó khi nào: Mắt hổ là một trong những viên đá tốt nhất để khai thác khả năng phán đoán của chính bạn và học cách tin tưởng vào những quyết định khó khăn của chính bạn. Nó giúp chúng ta tránh rơi vào bẫy tự vấn bản thân và giúp chúng ta tự tin vào khả năng lãnh đạo của chính mình.

Lapis Lazuli

Nó trông như thế nào: Vương giả và rạng rỡ với hai màu xanh và vàng, Lapis Lazuli không bao giờ trốn tránh bất cứ điều gì.

Tác dụng: Đá này được kết nối với luân xa con mắt thứ ba, nơi giúp chúng ta khai thác trực giác vô hạn của chính mình. Dù thế giới có ném đá chúng ta điều gì đi chăng nữa, thì đâu đó sâu thẳm bên trong chúng ta đều có câu trả lời và Lapis mời gọi chúng ta hãy hết lòng tìm kiếm và tin tưởng vào bản năng đó. Nó cũng kết nối với luân xa cổ họng, nơi lưu giữ tất cả sự thật của chúng ta.

Sử dụng nó khi nào: Dành cho những lúc gặp khó khăn trong giao tiếp. Khi chúng ta có thể mở luân xa cổ họng và giao tiếp nhu cầu và mong muốn của mình với thế giới, điều này sẽ nâng chúng ta lên một nơi hoàn toàn mới của sự tự tin hoàn hảo khi chúng ta cảm thấy được lắng nghe và hiểu. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Lapis Lazuli.

 

Aventurine xanh

Nó trông như thế nào: Lấp lánh trong màu xanh lá cây, những viên đá quý đầy sức mạnh này không chỉ thu hút sự may mắn, nó còn mang lại sự tự tin bùng nổ để đánh sập cửa nhà bạn. Một kiểu thạch anh xanh lục với màu sắc đậm hơn và chất lượng lung linh, Aventurine lấy tên của nó một cách tình cờ và mang lại cho bạn sự quý trọng hơn cả những gì bạn mặc cả.

Nó có tác dụng gì: Green Aventurine từng được cho là đã từng trang bị những chiếc khiên của các chiến binh Amazon. Điều ngạc nhiên nhỏ là đá quý này là một viên đá luân xa tim có tác dụng kích thích sự chai sạn trong trái tim bạn. Hardness không nhất thiết phải tiêu cực; viên đá này là tất cả về ý chí, sức mạnh, không gian và sự can đảm ẩn sâu bên trong.

Sử dụng nó khi nào: Đối với những người cảm thấy họ mãi mãi bị mắc kẹt trong con đường mòn và muốn thay đổi một số năng lượng cũ hoặc tìm ra các mô hình suy nghĩ mới để thúc đẩy họ tiến lên, Green Aventurine là một lựa chọn chắc chắn. Viên đá này xóa không gian tim và gọi đám rối mặt trời, cổ họng và con mắt thứ ba cũng kết nối, cấp cho bạn các kênh thông suốt để lưu thông. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Green Aventurine.

Ngọc xanh

Nó trông như thế nào: Nhạt và xanh lục và mát mẻ khi chạm vào, có điều gì đó ở Green Jade giúp xoa dịu ngay lập tức một tâm hồn rách nát. -sự tự tin.

Công dụng: Green Jade ở đây để giúp bạn sống sung túc theo mọi cách. Viên đá này là một lá bùa hộ mệnh bảo vệ, nghĩa là chỉ cần có nó gần thôi cũng đủ cho bạn thêm chút thanh xuân trong bước đường của bạn vì bạn biết rằng nó chắc chắn sẽ giữ bạn an toàn. Nó cũng làm quay số về mức độ tự cung tự cấp của bạn, giúp bạn có trí tuệ và sự tự tin để trở thành bậc thầy trong việc chế tạo của chính mình.

Sử dụng khi nào: Còn được gọi là viên đá ước mơ, Green Jade rất tuyệt vời khi bạn muốn khuấy động những giấc mơ đã ngủ yên bấy lâu và thoát khỏi những hành vi phụ thuộc vào đồng nghiệp. Nếu bạn đang cảm thấy mình cần một cú hích hơn là một cú thúc, Jade có thể mang lại sự thay đổi thông qua việc chữa lành luân xa tim. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Green Jade.

 

Thạch anh hồng

Nó trông như thế nào: Sự tự tin không nhất thiết phải làm lung lay bước đi của bạn, đôi khi nó có thể là những lời động viên nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, đó chính xác là những gì bạn nhận được với Rose Quartz. Viên đá màu hồng rực rỡ này giúp chữa lành luân xa tim và tình yêu vô điều kiện, đồng thời giúp bạn nở hoa.

Tác dụng: Rose Quartz là một lời nhắc nhở rạng rỡ rằng đôi khi bạn cần đắm mình trong tình yêu bản thân để thể hiện khía cạnh tự tin của mình. Nó giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và giúp chúng ta giải tỏa cảm xúc và mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Khi chúng ta cảm thấy được gánh vác bởi sức mạnh của chính mình và những người thân yêu, đây là lúc chúng ta có thể tỏa sáng.

Sử dụng nó khi nào: Nếu bạn cảm thấy như những vấp ngã khó khăn trong cuộc sống và tình yêu đã cắt quá sâu, Rose Quartz khuyến khích bạn mở rộng ra thay vì cuộn mình trong một quả bóng quá chặt. Ngay cả sau khi trải qua một nỗi đau lớn, việc có thể mở lòng đón nhận tình yêu thương và mọi điều tốt đẹp và biết rằng bạn có thể chịu đựng bất cứ gánh nặng nào có thể tạo nên điều kỳ diệu cho sức mạnh nội tâm và lòng tự trọng của bạn.

Rhodonite

Nó trông như thế nào: Một viên đá màu hồng xinh đẹp khác nhưng có những đường vân màu đen gợn sóng, Rhodonite là lời nhắc nhở rằng sự tự tin không phải là tất cả những chiếc kính màu hồng mà là đẩy bản thân đến giới hạn của chúng ta trong khi vẫn giữ vững lập trường và cân bằng.

Những gì nó làm: Rhodonite là tất cả về việc tìm kiếm sự lên xuống và dòng chảy khi nói đến năng lượng âm và dương. Viên đá này sắp xếp thông qua quá trình ra quyết định và đảm bảo rằng bất kỳ con đường nào bạn chọn đều thực sự xuất phát từ không gian trái tim. Nó mang lại sự tự tin và cảm giác có năng lực khi giải quyết vấn đề, có nghĩa là bạn sẽ hiếm khi đặt câu hỏi về tâm trí và động cơ của mình một lần nữa.

Sử dụng nó khi nào: Nếu bạn thấy mình liên tục thay đổi hàng rào khi phải đưa ra quyết định, hãy chuyển sang phần cốt lõi tăng cường sức mạnh cho trái tim của Rhodonite để thúc đẩy bạn hành động. Đối với những lúc bạn chỉ cần một sự thúc đẩy, một hơi thở sâu hơn hoặc câu thần chú của tôi, tôi là, viên đá này sẽ giải quyết mọi thứ. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Rhodonite.

Mẹo sử dụng những loại đá quý này để tăng cường sự tự tin và tự tin của bạn

Kiểm tra Quả cầu mắt hổ của chúng tôi

Bây giờ bạn có danh sách các tinh thể có thể kéo bạn ra khỏi hố nghi ngờ đó và đến một nơi tự tin và yêu bản thân ngọt ngào, thời gian để dồn hết năng lượng tích cực đó cho công việc. Pha lê cho sự tự tin là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng chúng ta không cần phải bước ra khỏi con đường một mình, rằng có những lực lượng khác trong công việc có thể lấp đầy trái tim của chúng ta với niềm vui và hướng dẫn chúng ta đến nơi chúng ta cần đến. Hãy xem những cách tốt nhất để nói một lời đồng ý nồng nhiệt để sống trọn vẹn cuộc sống của bạn với sự trợ giúp của các tinh thể tăng cường sự tự tin

  • Hãy đeo một món đồ trang sức bằng đá quý và để pha lê giúp bạn tràn đầy tự tin mỗi ngày. Đây là một trong những cách tốt nhất để khai thác sức mạnh của các tinh thể vì nó có thể nâng cao lòng tự trọng của bạn ngày này qua ngày khác
  • Đặt viên pha lê vào bất kỳ luân xa nào mà bạn cảm thấy cần phải giải phóng để có được sự tự tin. Các vấn đề về sự tự tin thường có thể do không cảm thấy an toàn (luân xa gốc), không cảm thấy quyến rũ và mạnh mẽ (luân xa xương cùng), không cảm thấy có thể nói hoặc nghe (luân xa cổ họng), không tin tưởng vào trí tuệ của bản thân (luân xa mắt thứ ba. )
  • Giữ một viên đá lo lắng hoặc sử dụng một quả cầu pha lê khi thiền định về một vấn đề hoặc chuẩn bị đối mặt với một người hoặc một vấn đề nào đó. Giữ viên đá trong khi đối đầu (ngay cả khi nó ở trong túi của bạn) có thể giúp bạn can đảm nói ra nhu cầu của mình

Các tinh thể khác để tiếp thêm năng lượng cho sự tự tin của bạn, xóa bỏ những suy nghĩ tiêu cực và cung cấp cho bạn những gì bạn cần để sống hết khả năng của mình bao gồm Đá thạch anh, Thạch anh tím, Đá mặt trăng, Mã não, Thạch anh tím, Amazonite, Canxit, Pyrit, Red Jasper và Chrysocolla.

Một suy nghĩ cuối cùng

Sự tự tin không phải lúc nào cũng là thứ mà chúng ta sinh ra đã có sẵn, đôi khi chúng ta cần phải đi ra ngoài và giành lấy nó cho riêng mình. Một đặc điểm của nó là chắc chắn cần thời gian, sự kiên nhẫn, nỗ lực và làm việc và đây là nơi mà các tinh thể có thể giúp trau dồi kỹ năng của bạn. Tự tin đi kèm với việc chấp nhận con người của chúng ta, rũ bỏ những lầm tưởng về việc quá nhiều hoặc không đủ, và tin tưởng vào bản thân và bản năng của chúng ta vốn có. Khi chúng ta tìm thấy hũ vàng tự tin đó, chúng ta có thể mạnh dạn hơn trong các quyết định của mình và chúng ta có thể bước vào cuộc sống trọn vẹn nhất của mình. Tiến lên và thịnh vượng.

Bạn yêu thích pha lê nào cho sự tự tin? Chia sẻ tất cả các thủ thuật nâng cao lòng tự trọng của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Đá quý