21 viên pha lê để giảm đau bằng cách sử dụng năng lượng chữa bệnh

Đau xuất hiện dưới nhiều hình thức và hình thức; nó có thể là bất cứ điều gì từ khó chịu nhẹ về thể chất đến đấu tranh cảm xúc mệt mỏi. Sống với bất kỳ loại nỗi đau nào có thể làm giảm niềm vui cuộc sống, làm mất đi sự tự tin của chúng ta và khiến chúng ta cảm thấy như chúng ta đang gánh vác một gánh nặng trong cuộc sống. Công việc khó khăn của nó và những người phải đối mặt với nỗi đau liên tục hoặc thậm chí thoáng qua xứng đáng với mọi thời gian nghỉ ngơi mà họ có thể nhận được. Pha lê có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc chữa bệnh toàn diện và không phải là một ý tưởng thời đại mới, phương pháp này đã có từ hàng ngàn năm trước. Từ việc sử dụng Ngọc trong y học cổ truyền Trung Quốc đến việc sử dụng dược phẩm của Lapis Lazuli ở phương Đông cổ đại, đá quý là bà tổ của việc chữa bệnh bằng thảo dược trên trần thế.

Những tinh thể này để giảm đau có thể sắp xếp các luân xa của bạn, thay đổi các khối năng lượng và mang lại các rung động chữa bệnh tươi sáng để loại bỏ các cơn đau. Chúng có thể khuyến khích cơ thể bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong nghệ thuật trẻ hóa của chính nó. Chúng giúp bạn thư giãn, mang lại sự cân bằng cho hệ thống thần kinh của bạn, đồng thời làm dịu các cơ bị tổn thương chặt chẽ cũng như những căng thẳng về cảm xúc. Đối với những người muốn đi một con đường khác khi nói đến việc giảm đau, những viên đá quý này chính là SOS tinh thần của bạn.

Tìm cách giảm đau bằng pha lê chữa bệnh

Vì cơ thể vật chất được liên kết bản chất với tinh thần và cảm xúc, những tinh thể này bao phủ tất cả các cơ sở và tự nhiên tràn ngập các rung động cao, năng lượng nhẹ nhàng và khai thông các kênh cơ thể để nâng cao khả năng chữa lành và phát triển của bạn.

Thạch anh tím để giảm chứng đau nửa đầu, căng thẳng và căng thẳng

Thạch anh hồng cho sức khỏe tim mạch và cân bằng hormone

Hematite để thải độc tố và mang lại sức mạnh

Clear Quartz cho các bệnh mãn tính và khuếch đại năng lượng

Citrine giúp giảm mệt mỏi và giảm PMS

Aquamarine cho hệ hô hấp và thần kinh

Carnelian đối với chuột rút và kích ứng da

Tourmaline đen để giảm đau khớp và giảm các triệu chứng EMF

Fluorite để loại bỏ nhiễm vi-rút

Moonstone cho rối loạn tiêu hóa và các vấn đề kinh nguyệt

Lapis Lazuli chữa đau nhức và các vấn đề về cổ họng

Aventurine màu xanh lá cây cho làn sóng của nó như năng lượng và giải độc các cơ quan

Obsidian để khuyến khích nhanh chóng chữa lành vết cắt và trầy xước

Selenite để hỗ trợ xương và cột sống

Malachite để tăng cường hệ thống miễn dịch

Hổ phách là một chất chống viêm tự nhiên

Bloodstone để tăng cường lưu thông máu

Howlite để loại bỏ căng thẳng và khuyến khích nghỉ ngơi

Kyanite để chữa lành ánh sáng và sức khỏe tuyến thượng thận

Sugilite chữa đau đầu

Chrysocolla để phá vỡ các tắc nghẽn trong cơ thể

1) Thạch anh tím

Nó trông như thế nào: Có màu tím

Tác dụng: Xoa dịu, giảm căng thẳng và căng thẳng trong cơ thể, giảm chứng đau nửa đầu và loại bỏ các khối năng lượng gây ra cơn đau. Thạch anh tím cũng khuyến khích giấc ngủ ngon, điều cần thiết cho sức khỏe và hạnh phúc. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Thạch anh tím.

Khi nào nên sử dụng: Bọc nước hoa hồng vào gối cho giấc ngủ say hoặc đeo sát da để tránh căng thẳng và đau đầu.

 

2) Thạch anh hồng

Nó trông như thế nào: Đẹp trong màu hồng

Tác dụng: Mang lại hòa bình và sự hài hòa cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn với năng lượng yêu thương của Thạch anh hồng. Đá quý này sẽ làm giảm tất cả các sắc thái của sự tức giận, buồn bã và đau buồn và giúp bạn chữa lành khỏi nỗi đau tình cảm. Thạch anh hồng cũng giúp cân bằng các vấn đề nội tiết tố và có đặc tính chống viêm.

Sử dụng nó khi nào: Giữ Vòng đeo tay bằng Thạch anh hồng hoặc đeo loại đá này khi bạn muốn kích thích hormone của mình hoặc chữa lành bất kỳ vấn đề sinh sản nào mà bạn đang gặp phải. Đối với những người bị đau do viêm, đá này cũng sẽ làm mát và làm dịu.

 

3) Hematit

Nó trông như thế nào: Bạc nhấp nháy như mưa

Nó có tác dụng gì: Một viên đá giải độc tuyệt vời, Hematite là một viên ngọc tròn tuyệt vời khi nói đến việc loại bỏ bất cứ thứ gì không mong muốn trong cơ thể. Cùng với việc loại bỏ độc tố, loại đá này có thể giúp cải thiện tuần hoàn và mang lại sức mạnh và sức sống trở lại cho những người cảm thấy mệt mỏi và được tẩy rửa.

Sử dụng nó khi nào: Hãy vui mừng với nguồn năng lượng tươi mới của Hematiteby luôn mang theo viên ngọc này bên mình. Hematit có tính tiếp đất và nổi tiếng với việc vô hiệu hóa năng lượng tiêu cực, vì vậy hãy giữ nó gần để luôn mạnh mẽ và được bảo vệ.

 

4) Thạch anh trong suốt

Nó trông như thế nào: Trong và trắng như ánh sao

Tác dụng: Người chữa bệnh bậc thầy, Clear Quartz thẳng lên giúp cải thiện dòng năng lượng chạy qua cơ thể bạn từ đầu đến chân. Đá quý này là tất cả về việc sắp xếp các luân xa của bạn và đảm bảo rằng cơn đau được rút ra khỏi cơ thể. Clear Quartz có thể cải thiện mọi thứ từ tuần hoàn của bạn đến giúp giảm chứng đau nửa đầu. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Clear Quartz.

Khi nào nên sử dụng: Nếu bạn bị đau đầu hoặc bất kỳ bệnh mãn tính nào, Đá thạch anh trong suốt nên luôn ở bên bạn. Đá quý này cũng là một bộ khuếch đại năng lượng rất lớn, do đó, đeo nó sẽ tăng cường khả năng chữa bệnh của các tinh thể khác của bạn.

 

5) Citrine

Nó trông như thế nào: Một tia nắng chói chang

Tác dụng: Cũng giống như hơi ấm và ánh sáng chữa lành của mùa hè, Citrine mang lại năng lượng và giúp vượt qua mệt mỏi mãn tính. Loại đá quý sáng này cũng rất tốt trong việc giảm PMS và khuyến khích lưu thông máu tốt hơn.

Sử dụng khi nào: Mang Citrine mỗi ngày để giữ mức năng lượng cao. Mệt mỏi có thể gây ra tất cả các loại đau nhức và có tác động tiêu cực đến hệ thống miễn dịch của chúng ta, vì vậy hãy luôn tươi tắn và sẵn sàng với những tia sáng rạng rỡ của Citrine.

 

6) Aquamarine

Nó trông như thế nào: Màu xanh ngọc mềm mại và màu xanh lam lung linh

Công dụng của nó: Mãi mãi êm dịu với màu xanh lam sáng dịu, Aquamarine giàu đặc tính chống viêm và có thể hỗ trợ giảm đau cho mọi thứ từ hệ hô hấp đến cổ họng và phổi. Viên đá quý màu xanh tuyệt đẹp này cũng là một loại thuốc bổ cho thần kinh. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Aquamarine.

Sử dụng khi nào: Nếu hệ thần kinh của bạn phải làm việc quá giờ hoặc nếu bạn đang bị cảm lạnh hoặc nhiễm trùng ngực, Aquamarine có thể giúp làm dịu cơ thể, mang lại hơi thở nhẹ nhõm và có thể giúp bạn phục hồi nhanh chóng.

 

7) Carnelian

Nó trông như thế nào: Những đốm màu đỏ và cam nhấp nháy

Tác dụng của nó: Độ rung cao và năng lượng tươi sáng khiến Carnelian trở thành một viên đá tràn đầy năng lượng và một bàn tay có thể chữa bệnh. Loại đá quý này có thể giúp chữa lành các vấn đề về da và kích ứng và cũng là một trợ giúp tuyệt vời cho những cơn đau bụng kinh. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Carnelian.

Khi nào sử dụng: Đặt Carnelian lên bụng dưới của bạn nếu bị chuột rút và để những rung động mạnh làm giảm cơn đau. Bạn cũng có thể đặt viên pha lê này lên bất kỳ phần nào trên cơ thể bị đau.

 

8) Tourmaline đen

Nó trông như thế nào: Tối như đá núi lửa

Tác dụng: Bảo vệ EMF Asavvy, Tourmaline đen có thể ngăn chặn ô nhiễm điện từ gây ra sức khỏe kém và có tác dụng loại bỏ những rung cảm độc hại và năng lượng xấu khỏi hào quang của bạn. Loại bỏ tất cả độc tính này, tăng cường luân xa mặt đất và giảm đau do viêm khớp khiến Black Tourmaline trở thành một người chữa bệnh thực sự. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Black Tourmaline.

Khi nào sử dụng: Nếu bạn bị đau khớp và cột sống hoặc nếu bạn nhạy cảm với bụi phóng xạ EMF, hãy mang theo Tourmaline đen bên mình hoặc đặt nó trên bàn làm việc và xung quanh các thiết bị điện tử khác.

 

9) Fluorit

Nó trông như thế nào: Trong mờ với các sắc thái của màu xanh lá cây và màu tím

Tác dụng: Thải độc tố và tích cực chống lại sự lây nhiễm virus bằng sức mạnh sạch của đá Fluorit. Loại đá quý này cũng được cho là có hiệu quả trong việc giảm đau nhức liên quan đến bệnh thấp khớp và viêm khớp.

Khi nào nên sử dụng: Ngay khi bạn cảm thấy có bất kỳ loại nhiễm vi rút nào sắp xảy ra, hãy nhớ thoa viên đá Fluorite để giúp cơ thể loại bỏ nhiễm trùng trước khi cầm lại.

 

10) Moonstone

Nó trông như thế nào: Trắng nhạt và vàng

Tác dụng: Loại bỏ căng thẳng và giảm bớt các triệu chứng về hormone hoặc PMS với năng lượng nuôi dưỡng nữ tính của Moonstone. Đá quý này là tất cả về việc mang lại sự ổn định cho cơ thể và tâm trí và giúp cân bằng chất lỏng. Nó cũng làm dịu bất kỳ loại rối loạn tiêu hóa nào và giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và tập trung vào bất cứ vấn đề gì.

Khi nào nên sử dụng: Nếu bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa, bạn có thể đặt viên đá này lên bụng và để nó mang lại ma thuật chữa bệnh. Mang Moonstoneon hàng ngày cũng sẽ mang lại sự ổn định và cân bằng cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

 

11) Lapis Lazuli

Nó trông như thế nào: Màu xanh lam đậm và ánh vàng

Tác dụng: Mang lại sức mạnh tâm trí và nâng cao tinh thần của bạn với màu xanh lam tươi sáng của Lapis Lazuli. Ở đây để chữa lành các cơn đau nhức, triệu chứng PMS, chóng mặt và bất kỳ vấn đề nào với cổ họng, Lapis là một người chữa bệnh tươi tốt. Loại đá này có độ rung cao như thiên đường, có nghĩa là nó có thể giúp chữa khỏi mọi thứ, từ bệnh nhẹ đến bệnh nặng.

Sử dụng khi nào: Đeo Lapis Lazuli trên người khi đối mặt với bất kỳ loại bệnh tật nào. Lapis cũng được cho là giúp cơ thể khỏe mạnh đối với những người bị ung thư, HIV, các vấn đề về tủy xương và bệnh tim.

 

12) Aventurine xanh

Nó trông như thế nào: Rau xanh đánh bóng mịn mát

Tác dụng: Loại đá quý màu xanh lá cây cao quý này là một loại thuốc giảm đau tự nhiên đáng kinh ngạc vì nó mang lại năng lượng giống như sóng cho cơ thể, di chuyển cơn đau từ gốc rễ đến vị trí và loại bỏ nó ra khỏi cơ thể. Nó cũng rất tốt trong việc giải độc các cơ quan. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Green Aventurine.

Sử dụng khi nào: Loại đá này đặc biệt tốt trong việc giảm đau nhức cơ và chuột rút, vì vậy hãy đặt nó lên cơ thể ngay khi bạn cảm thấy lần đầu tiên nắm chặt.

 

13) Obsidian

Nó trông như thế nào: Đen và đậm và đôi khi có những đốm trắng

Tác dụng: Viên ngọc đen này là một loại thuốc thoa có tác dụng khuyến khích cơ thể nhanh chóng chữa lành. Cho dù bạn bị đứt tay, trầy xước, bong gân hoặc bầm tím, viên ngọc này có thể đưa bạn đến con đường hồi phục nhanh chóng. Nó cũng làm dịu các cơn đau bụng kinh và giúp lưu thông tuần hoàn tốt hơn.

Sử dụng nó khi nào: Bất cứ khi nào bạn bị nhức, đau, chuột rút hoặc quần áo bị cắt Obsidian trên cơ thể và hãy để nó mang lại sự thúc đẩy tuần hoàn tươi sáng.

 

14) Selenite

Nó trông như thế nào: Da trắng thiên thần như những đám mây trôi qua

Nó có tác dụng gì: Selenite có tần số cao nhất so với bất kỳ tinh thể nào ngoài kia, khiến nó trở thành một vật dụng giúp loại bỏ bất kỳ tắc nghẽn nào trong cơ thể có thể góp phần gây ra đau đớn. Selenite hỗ trợ xương, cột sống, gân và dây thần kinh đảm bảo chúng chắc khỏe và tràn đầy năng lượng tích cực. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Selenite.

Sử dụng nó khi nào: AsSelenite cân bằng các trường năng lượng và khuyến khích cơ thể tự chữa lành, nó là một viên đá tuyệt vời để ở bên cạnh khi bạn đang hồi phục sau bất kỳ loại bệnh thể chất nào.

 

15) Malachite

Nó trông như thế nào: Màu xanh lá cây nhung với những vòng xoáy màu đen

Công dụng: Là một viên đá có khả năng biến đổi tuyệt vời, Malachite có thể hút sạch mọi tạp chất trong cơ thể và mang lại luồng không khí trong lành cho những không gian tù đọng. Vì nó cũng kích thích năng lượng sống của bạn, nó khuyến khích hệ thống miễn dịch của bạn bắt đầu hoạt động và mang lại ảnh hưởng năng lượng của nó để giữ cho bạn chiến đấu khỏe mạnh. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Malachite.

Sử dụng nó khi nào: Nếu các tình huống thay đổi khiến bạn căng thẳng và cảm thấy mệt mỏi, Malachite có thể hỗ trợ và thậm chí khuyến khích sự phát triển tinh thần cùng với việc chữa bệnh về thể chất.

 

16) Hổ phách

Nó trông như thế nào: Màu cam lỏng với ánh sáng ấm lên

Tác dụng của nó: Giàu axit succinic, đá Hổ phách là một chất chống viêm tự nhiên và có thể giúp chữa tất cả các loại bệnh từ viêm khớp đến đau răng, đau cơ và đau lưng.

Sử dụng khi nào: Hạt hổ phách rất tốt cho trẻ đang mọc răng vì nó giúp làm dịu nướu. Đối với người lớn cũng vậy, việc đeo đá này gần cơ thể sẽ khuyến khích axit succinic được hấp thụ có nghĩa là nó có thể ngay lập tức làm dịu mọi sắc thái của cơn đau do viêm.

 

17) Bloodstone

Nó trông như thế nào: Màu xanh đậm đậm với những đốm màu đỏ

Tác dụng: Đá chiến binh được biết đến là một viên ngọc chữa bệnh máu tuyệt đẹp. Đá quý luân xa gốc này là một chất làm sạch máu và được biết đến với tác dụng kích thích tuần hoàn. Cho dù bạn bị PMS, cần tăng cường nội tạng hay muốn khuyến khích chữa bệnh và giảm đau cho cơ thể, thì viên đá luân xa gốc sẵn sàng chiến đấu này là sức mạnh thuần túy. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Bloodstone.

Khi nào sử dụng: Ngồi thiền với Bloodstone hoặc đặt nó lên luân xa gốc hoặc vùng bụng dưới khi bị đau và PMS.

 

18) Howlite

Nó trông như thế nào: Màu trắng như phấn và mềm mại như những vách đá ở biển

Tác dụng: Làm dịu cơ thể và làm dịu tâm hồn bằng những tác động nhẹ nhàng của Howlite. Giàu năng lượng an thần, Howlite có thể mang lại sự cân bằng cho các tình huống căng thẳng cao độ và đảm bảo rằng hệ thống thần kinh của bạn không hoạt động quá sức. Nó giúp thư giãn căng cơ và đảm bảo bạn có thể chìm vào giấc ngủ lành đó. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Howlite.

Khi nào sử dụng: Hỗ trợ hệ thống nội tiết của bạn, giúp bạn thư giãn và giảm đau và các vấn đề thể chất liên quan đến căng thẳng. Hãy mang một viên đá Howlite bên mình hoặc đeo nó gần da để những rung cảm nhẹ nhàng chìm vào trong.

 

19) Kyanite

Nó trông như thế nào: Màu hồng ngọt ngào với ánh sáng óng ánh

Công dụng của nó: Được gọi là đá chữa lành, Kyanite ở đây để mang lại năng lượng hỗ trợ sâu sắc và bảo vệ hào quang khỏi sự tiêu cực. Kyanite làm dịu cơ thể và tâm trí, đảm bảo rằng tinh thần của bạn không phải chịu bất kỳ tác động xấu nào từ các thế lực bên ngoài. Nó giúp làm dịu các cơ, cổ họng, tuyến thượng thận và tăng cường hệ thống miễn dịch. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Kyanite.

Khi nào sử dụng: Sử dụng Kyanite cho thiền sinh đeo nó hàng ngày để đảm bảo bạn nhận được ánh sáng chữa bệnh cần thiết và đưa tất cả các luân xa của bạn vào đồng bộ.

 

20) Sugilite

Nó trông như thế nào: Lung linh trong màu hồng và tím

Tác dụng của nó: Sugilite có tác dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ các cơn đau nhức. Loại đá này đặc biệt tốt trong việc giảm đau đầu và loại bỏ các độc tố tiêu cực từ môi trường có thể gây ra tình trạng sức khỏe kém. Nó cũng giúp giảm đau răng, thờ ơ, chóng mặt và rối loạn miễn dịch.

Sử dụng khi nào: Đặt Sugilite lên trán của bạn khi chiến đấu với chứng đau nửa đầu hoặc bất kỳ cơn đau âm ỉ nào và để đá làm giảm cơn đau.

 

21) Chrysocolla

Nó trông như thế nào: Màu xanh lam và xanh lá cây và nâu tất cả cuộn lại với nhau

Tác dụng: Tăng cường lượng oxy trong cơ thể với đá quý Chrysocolla, tinh thể này là một phương thuốc sẵn sàng giúp làm sạch và làm dịu cơ thể, đồng thời được biết đến với công dụng giúp giảm các cơn đau liên quan đến cơ và viêm khớp. Mỗi inch trên cơ thể bạn đều có thể được hưởng lợi từ việc chữa lành vết thương của Chrysocolla. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Chrysocolla.

Sử dụng khi nào: Phá vỡ tất cả các loại tắc nghẽn trong cơ thể, Chrysocolla có thể được sử dụng để giúp chữa lành các cơn đau nhức cơ, giải quyết các vấn đề về cổ họng và tuyến giáp, đồng thời giúp hệ thống hô hấp của bạn hoạt động mạnh mẽ và dễ dàng.

Đề cập danh dự

Mỗi viên đá đều được ban phước với khả năng chữa bệnh và mang lại cảm giác mạnh mẽ và hạnh phúc cho một số bộ phận của cơ thể vật lý. Trong số này có những loại đá quý tuyệt vời sau đây cũng rất đáng để khám phá nếu bạn muốn tăng cường sức khỏe của mình

Canxit

Obsidian

Mã não ren xanh

Celestite

Ngọc Hồng lựu

Rhodonite

Cách sử dụng những loại đá quý này

Một trong những cách nổi bật nhất để tận dụng tốt nhất sức mạnh phức tạp của tinh thể chữa bệnh là đeo những viên đá này gần da. Khi đá quý tiếp xúc trực tiếp với da, chúng có thể khuyến khích sự rung động của chính bạn vươn lên và gặp gỡ chúng. Điều này giúp giải phóng năng lượng trì trệ và các khối chakra cũng có thể góp phần vào việc chữa bệnh mạnh hơn, tăng cường hệ thống miễn dịch và sức khỏe tổng thể tốt hơn.

Các cách khác, bạn có thể kêu gọi khả năng chữa lành của các tinh thể để đặt chúng lên phần cơ thể cần được chú ý và để chúng trực tiếp làm công việc của mình. Bạn cũng có thể sử dụng chúng trong lưới pha lê và như một phần của thiền định hoặc thực hành tâm linh khác.

Sự kết luận

Đau không hoàn toàn là một triệu chứng thể chất, đôi khi nó có thể là kết quả của một cái gì đó sâu hơn cơ thể đang bị phá vỡ. Nó có thể được nâng cao bởi hành lý cảm xúc hoặc sự mất mát về bản thân tinh thần và đây có thể là điều mà chỉ dựa vào các loại thuốc chính thống thì không thể giải quyết một mình. Sử dụng liệu pháp tinh thể như một công cụ bổ sung cho các con đường khác có thể mang lại ánh sáng cho những góc tối đó và có thể nâng bạn lên để đứng vững. Chúng tôi đang gửi tình yêu và ánh sáng cho tất cả những người đang đối mặt với nỗi đau.

Bạn nghĩ gì về những tinh thể này để giảm đau? Bạn đã có kinh nghiệm làm việc với thuốc giảm đau và đá cổ chưa? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Đá quý