17 Pha lê bảo vệ cho ngôi nhà: Tạo ra năng lượng tích cực

Ngôi nhà của bạn là thiên đường của bạn và phải là một không gian thiêng liêng của năng lượng nuôi dưỡng. Nó luôn là hy vọng xây dựng một ngôi nhà mang lại luồng khí bảo vệ và nâng bạn lên mỗi khi bạn bước qua ngưỡng cửa. Vì thế giới bên ngoài đôi khi có vẻ hỗn loạn và kiệt quệ, nên sẽ giúp bạn có được một nơi cung cấp một nơi nghỉ dưỡng nhẹ nhàng và chữa lành. Tôn vinh ngôi nhà của bạn cũng là tôn vinh chính bạn, cho bạn một không gian để sạc lại pin, yên tâm và tách khỏi thế giới bên ngoài.

Pha lê có thể giúp bạn tạo ra các ranh giới bảo vệ, ngăn chặn năng lượng tiêu cực và quản lý một không gian tràn ngập tình yêu, năng lượng tĩnh tâm và tinh thần sáng tạo. Chúng tôi dành tình yêu cho ngôi nhà của mình để biến chúng thành một không gian đẹp nhưng chúng tôi đều biết rằng hình ảnh và tinh thần không phải lúc nào cũng khớp nhau. Ngôi nhà của chúng ta có thể hấp thụ năng lượng và vì ngôi nhà có thể là không gian của nước mắt, sự thất vọng, cảm xúc thay đổi, và thậm chí những vị khách ghé thăm mang theo rung cảm của họ qua cánh cửa, ngôi nhà của bạn có thể bắt đầu gánh chịu gánh nặng của tất cả năng lượng chồng chất này. Đây là lý do tại sao việc lấy lại không gian đó rất quan trọng và đây là nơi mà các tinh thể có thể giúp ích. Luôn sẵn sàng để thay đổi và mùa xuân sạch sẽ, chúng tôi có dòng sản phẩm tinh thể tốt nhất cho ngôi nhà để mang đến một góc nhìn tươi mới cho không gian của bạn.

Pha lê để bảo vệ & năng lượng tích cực

Tourmaline đen để bảo vệ ngưỡng của bạn khỏi năng lượng xấu

Agate cho cuộc nói chuyện gối chăn hoàn hảo và giấc ngủ ngọt ngào

Clear Quartz để biến ngôi nhà của bạn trở thành bảng tâm trạng của riêng bạn

Thạch anh hồng cho năng lượng yêu thương và lòng trắc ẩn

Citrine cho những điều may mắn và những rung cảm đầy nắng trong những tháng mùa đông

Thạch anh tím cho không gian thanh bình

Seleniteđể mang lại ánh sáng

Carnelianđể xây dựng một không gian sáng tạo

Aventurine để rèn mối quan hệ gia đình và như một trợ giúp học tập

Lapis Lazuli để thực hiện giấc mơ và chống lại các cuộc tấn công tâm linh

Pyritefor bảo vệ và ý tưởng vàng

Hematite để giữ cho ngôi nhà của bạn không bị nhiễm độc

Thạch anh khói để làm tiêu tan năng lượng xấu

Labradorite để giao tiếp miễn phí và dễ dàng

Aquamarine giúp hồi sinh nhanh chóng khi giẫm nước lên

Obsidian để chuyển đổi năng lượng xấu bị trì trệ và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tâm linh

Onyx để di chuyển ra khỏi một không gian đau khổ

 

1) Tourmaline đen

Nó trông như thế nào: Màu đen phản lực và được sinh ra từ năng lượng thô của trái đất.

Những gì nó làm: Bảo vệ và tiếp đất, Tourmaline đen là một viên đá tuyệt vời để đánh bay những rung cảm tiêu cực khi di chuyển ra khỏi cửa. Loại đá quý có khả năng chữa lành sâu sắc này rất tuyệt vời trong việc xoa dịu tâm trạng tồi tệ và đảm bảo rằng mỗi khi bạn bước chân vào nhà, bạn cảm thấy được giữ vững, có chỗ dựa và hoàn toàn an toàn để trở thành chính xác bạn là ai. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Tourmaline đen.

Sử dụng khi nào: Đặt Tourmaline đen gần cửa ra vào và cửa sổ để cảm thấy không gian của bạn được bảo vệ khỏi tất cả những ai bước vào và bất cứ năng lượng nào mà chúng có thể mang lại.

 

2) Mã não

Nó trông như thế nào: Có nhiều sắc thái, nhưng Blue Lace vẫn mềm mại và thanh thoát như bầu trời mùa xuân.

Tác dụng: Mã não ren xanh có ảnh hưởng cực kỳ êm dịu để mang vào nhà. Là một viên đá luân xa cổ họng, nó khuyến khích giao tiếp và một sự bình tĩnh rạng rỡ. Blue Lace Agate cũng siêu mịn khi mang lại những rung cảm nhẹ nhàng khi căng thẳng có nghĩa là nó khuyến khích sự nghỉ ngơi và thư giãn trên toàn bộ chặng đường. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Mã não.

Khi nào sử dụng: Đặt Mã não ren xanh trong phòng ngủ của bạn nếu bạn muốn tăng cường kết nối và giao tiếp. Viên ngọc màu xanh lam tươi tốt và đáng yêu này sẽ chỉ tạo điều kiện cho những cuộc nói chuyện chăn gối chân thành mà còn ru bạn vào giấc ngủ ngọt ngào nhất.

 

3) Thạch anh trong suốt

Nó trông như thế nào: Rõ ràng và rạng rỡ với một năng lượng nguyên sơ.

Nó có tác dụng gì: Làm sạch không gian của bạn và điều chỉnh sự tập trung của bạn với người chữa lành bậc thầy của đá Clear Quartz. Loại đá quý này hoàn hảo để lập trình mong muốn và mong muốn của bạn, có nghĩa là bất kỳ rung cảm nào bạn muốn ngôi nhà của mình sở hữu đều có thể được thể hiện thành hiện thực.

Khi nào nên sử dụng: Thạch anh trong suốt là vật dụng cần thiết cho bất kỳ ngôi nhà nào và nên được đặt trong mọi phòng và không gian cho những người muốn truyền năng lượng tích cực và giữ cho ngôi nhà của họ là nơi trú ẩn.

 

4) Thạch anh hồng

Nó trông như thế nào: Màu hồng lung linh và tràn đầy luồng tích cực.

Tác dụng: Thelove stoneis thấm đẫm năng lượng nhẹ nhàng và lòng trắc ẩn rạng ngời. Nếu ngôi nhà của bạn đôi khi giống như một chiến trường, thì Rose Quartz ở đây để chữa lành trái tim mọi người và cởi mở. Nó lấp đầy từng inch không gian bằng sự đồng cảm, tin tưởng và hàn gắn, đảm bảo những rung cảm nuôi dưỡng được len lỏi vào mọi ngóc ngách. Cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Thạch anh hồng.

Sử dụng khi nào: Sử dụng Thạch anh hồng để dập tắt căng thẳng và tranh cãi trong nhà của bạn nếu bạn và những người sống với bạn thấy mình đang trong cơn bão căng thẳng. Với việc cuộc sống bị khóa chặt hơn bình thường một chút, điều tự nhiên duy nhất khiến mọi người trở nên căng thẳng với nhau. Rose Quartz tạo điều kiện cho sự liên kết và kết nối đẹp, biến không gian của bạn trở thành tổ ấm tình yêu.

 

5) Citrine

Nó trông như thế nào: Sáng và ngon ngọt như tất cả các quả chanh ở Sicily.

Nó có tác dụng gì: Đối với tất cả những ai muốn mang ánh mặt trời bất tận vào cuộc sống của họ, Citrine là viên ngọc sáng rực rỡ dành cho bạn. Loại đá có suy nghĩ tích cực này mang lại cảm giác tâm trạng tốt ngay lập tức và nó cũng giúp mang lại may mắn và sự dồi dào chảy thẳng đến cửa nhà bạn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Citrine.

Sử dụng khi nào: Nếu bạn muốn mang một liều Vitamin D thần thánh về nhà, thì Citrine ở đây để đảm bảo rằng ánh nắng mặt trời luôn chiếu sáng bên trong. Đây là một loại đá tuyệt vời để mang vào nhà của bạn trong những tháng mùa đông đen tối, đặc biệt là cho những người cần giúp đỡ với chứng rối loạn cảm xúc theo mùa.

 

6) Thạch anh tím

Nó trông như thế nào: Màu tím và bạc nghiền nát với phong cách chakra vương miện.

Tác dụng: Một trong những viên đá đáng yêu nhất cho suy nghĩ thanh thản, đá Thạch anh tím giúp rũ bỏ lớp bụi của căng thẳng và lo lắng và đảm bảo rằng bạn đang cảm thấy mạnh mẽ, thanh thản và kết nối với bản thân tâm linh của bạn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Thạch anh tím.

Khi nào thì sử dụng: Đá Thạch Anh Tím là một bổ sung tuyệt vời cho các tinh thể trong nhà của bạn, đặc biệt là đối với những người đang theo đuổi con đường tâm linh để nắm lấy cái tôi cao hơn của họ và những người quan tâm đến việc nuôi dưỡng các kết nối tâm linh.

 

7) Selenite

Nó trông như thế nào: Nhạt như bình minh và được khắc bằng màu hồng và đào ở dạng thô.

Những gì nó làm: Selenite ở đây để mang lại ánh sáng và lấp lánh cho không gian của bạn. Loại đá sa tanh này biết cách loại bỏ năng lượng xấu và bị chặn, đồng thời thay thế những cảm giác ẩm ướt và nặng nề đó bằng những rung động nổi cao. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Selenite.

Sử dụng khi nào: Bất cứ khi nào không gian của bạn cảm thấy u tối và buồn tẻ, pha lê Selenite có thể là người mang lại ánh sáng, chào đón không chỉ ánh sáng tự nhiên mà còn là cảm giác ánh sáng đến từ bên trong.

 

8) Carnelian

Nó trông như thế nào: Bốc cháy trong những ngọn lửa ấm áp nhấp nháy màu cam và đỏ.

Chức năng của nó: Carnelian là nguồn năng lượng tỏa ra và những rung cảm ấm áp trên mỗi bước đường. Đối với những ai muốn ngôi nhà của họ tràn ngập âm thanh của tiếng cười, sự sáng tạo và sự thoải mái nuôi dưỡng giá trị bản thân, thì loại đá này chắc chắn xứng đáng có một vị trí trong văn phòng hoặc nhà của bạn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Carnelian.

Khi nào sử dụng: Gọi Carnelian và đặt nó ở phía nam của ngôi nhà. Đây là nơi bạn muốn mời những người phong phú đến ngay. Đối với những ai đang tìm kiếm để tạo thêm sức sáng tạo vào thế giới của mình, những góc phía Tây của ngôi nhà sẽ khơi mào cho trái tim nghệ thuật đó.

 

9) Aventurine

Nó trông như thế nào: Nạc và xanh và mát khi chạm vào.

Tác dụng: Viên đá cơ hội gây ra khá nhiều xáo trộn và có lý do chính đáng. Aventurine tràn ngập các đặc tính tỏa sáng. Aventurine không chỉ là một viên đá xoa dịu trái tim đang gặp rắc rối mà còn được cho là có tác dụng tạo mối liên kết giữa những người thân yêu và phá vỡ năng lượng tiêu cực. Aventurine cũng là một công cụ hỗ trợ học tập tuyệt vời vì nó giúp ghi nhớ và tập trung. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Aventurine.

Khi nào sử dụng: Đặt nó ở những không gian chung để khuyến khích các tương tác lành mạnh với gia đình hoặc bạn bè. Bạn cũng có thể đặt nó trong văn phòng của mình ở bất cứ nơi nào bạn có xu hướng học tập để để viên đá này thu hút sự chú ý của bạn và giúp bạn luôn kết nối với nhiệm vụ trong tầm tay.

10) Lapis Lazuli

Nó trông như thế nào: Các sắc độ đậm nhất của màu xanh nhung rải rác với những ngôi sao bạc và sáng màu băng giá.

Tác dụng: Từ thời cổ đại, Lapis Lazuli đã được sử dụng như một lá chắn để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của các nhà tâm linh. Loại đá này không chỉ được yêu thích bởi hoàng gia và các nghệ sĩ nhờ phép thuật màu sắc từ tính và những rung cảm tích cực của nó, mà nó còn biết cách mang lại sự cân bằng cảm xúc và có thể là một viên đá tuyệt vời để sử dụng trong giấc mơ. của Lapis Lazuli.

Sử dụng nó khi nào: Đặt nó trong nhà của bạn bất cứ khi nào bạn muốn xua đuổi luồng năng lượng, hoặc nếu sử dụng nó để mơ và khám phá các cõi khác, hãy đặt nó bên dưới gối của bạn và để viên đá xanh nửa đêm huyền bí dẫn đường cho bạn.

 

11) Pyrit

 

Nó trông như thế nào: Cốm vàng của may mắn, Pyrit là ngọn lửa sáng nhất.

Nó có tác dụng gì: Mạnh mẽ và ổn định và ở đây để giúp bạn phát triển tài sản – sức khỏe, sự giàu có, hoặc chỉ sống trong ánh sáng của suy nghĩ thuần túy, Pyrite là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Viên ngọc vàng lấp lánh này biết cách gửi đi những rung cảm xấu và ở nơi tiêu cực, nó có tác dụng chào đón sự dồi dào, may mắn và cảm giác an lành tuyệt đỉnh. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Pyrite.

Khi nào thì sử dụng: Pyrit có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà nhưng nó có thể tạo ra sức hút lớn nhất về năng lượng sáng tạo, ý tưởng vàng và vận may khi được đặt trong không gian studio hoặc văn phòng tại nhà của bạn.

 

12) Hematit

Nó trông như thế nào: Màu bạc và màu đen và có một chút sáng bóng như gương.

Công dụng của nó: Giàu sắt và mãi mãi quý giá, Hematite từ lâu đã được liên kết với những ý tưởng về phép thuật và sức mạnh. Viên đá này được coi là tuyệt vời cho tâm trí vì nó giúp truyền cho bạn lòng dũng cảm và ý chí, đồng thời giữ cho bạn vững vàng và tránh xa mọi rung cảm tiêu cực. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Hematite.

Sử dụng nó khi nào: Hematite ở đây để tiết kiệm thời gian trong ngày theo bất kỳ cách nào nó có thể. Nó là một viên đá anh hùng và thích sà vào và cứu bạn khỏi dấu ấn của bất cứ thứ gì có thể kéo bạn xuống. Nó cũng là một loại đá tuyệt vời cho sự tập trung, vì vậy hãy nhớ mang theo nó khi bạn chuẩn bị bắt tay vào công việc.

 

13) Thạch anh khói

Nó trông như thế nào: Giống như một đám mây mùa thu lướt qua mặt trăng.

Tác dụng: Smoky Quartz là một bàn tay mơ mộng thu thập tất cả năng lượng tiêu cực dư thừa và hòa tan nó vào lòng đất. Mạnh mẽ trong các đặc tính tiếp đất của nó, Thạch anh khói có thể được sử dụng để mở đường cho một tư duy tích cực hơn, khi chúng ta đang bận rộn trong đầu và không gian với sự tiêu cực đeo bám, nó sẽ không còn chỗ cho những thứ khác trôi qua. Cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Thạch Anh Khói nhé.

Khi nào sử dụng: Chuyển sang Thạch anh khói khi bạn cảm thấy khu vực của mình cần được lắc lại. Đôi khi những lời tự nhủ tiêu cực của chúng ta có thể tràn vào không gian vật lý của chúng ta và đây là lúc chúng ta cần Thạch Anh Khói để thu nhận năng lượng đó và tiêu tan nó.

 

14) Labradorite

Nó trông như thế nào: Chia sẻ sắc thái với cực quang borealis, Labradorite là một gia tài thần bí.

Tác dụng của nó: Labradorite có thể bị cuốn theo những đặc tính thần bí nhưng nó chắc chắn biết cách giữ bạn gắn bó với ý thức về bản thân. Viên đá này rất tuyệt vời trong việc khuyến khích mối quan hệ sâu sắc hơn với nội tâm của bạn và cũng nuôi dưỡng dòng chảy rõ ràng với con mắt thứ ba và luân xa cổ họng của bạn. Điều này có thể biến không gian nhà bạn thành thiên đường giao tiếp, nơi bạn tự do thể hiện bản thân mà không bị giới hạn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Labradorite.

Sử dụng nó khi nào: Nếu bạn gặp khó khăn trong giao tiếp và muốn tạo ra một không gian an toàn tuyệt vời, nơi bạn có thể nghiền ngẫm và ngâm thơ và không cảm thấy phải nuốt lời, Labradorite mang đến sự tồn tại dễ dàng.

 

15) Aquamarine

Nó trông như thế nào: Đắm mình trong sắc xanh dương rực rỡ của hồ bơi mát lạnh ẩn mình này.

Nó có tác dụng gì: Người ta nói rằng các thủy thủ sẽ nhét Aquamarine vào túi của họ để cứu họ khỏi chết đuối. Nếu nhà của bạn là con tàu của bạn thì việc có Aquamarine trên boong có thể mang lại sự bảo vệ bạn cần khỏi thủy triều dâng cao. Viên đá này có thể hướng dẫn bạn một cách an toàn. Đó là một sự hiện diện hòa bình mãi mãi và có thể mang lại sự hồi sinh nhanh chóng cho tất cả những ai cảm thấy như mình đang giẫm phải nước. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Aquamarine.

Sử dụng khi nào: Đây là một loại đá phòng ngủ tuyệt vời khác vì sự rung cảm nhẹ nhàng và hài hòa của nó đưa chúng ta đi thẳng vào vùng đất của giấc ngủ. Nó cũng tuyệt vời trong việc đối phó nhanh chóng với các tình huống độc hại để mọi yếu tố căng thẳng có thể được loại bỏ ngay lập tức.

 

16) Obsidian đen

Nó trông như thế nào: Tối tăm và thơ mộng và vững chắc như một chiếc khiên.

Tác dụng của nó: Được sinh ra từ năng lượng thô của trái đất, Black Obsidian hoàn toàn là ma thuật nóng chảy. Loại đá quý này cũng đi kèm với các đặc tính bảo vệ mạnh mẽ và có thể cung cấp một lá chắn chống lại những rung cảm xấu và thậm chí là các cuộc tấn công tâm linh.

Sử dụng nó khi nào: Một viên đá tuyệt vời khác để đặt ở lối vào nhà của bạn, viên đá quý này nhanh chóng thu hút mọi thứ tràn đầy năng lượng đang mang lại điều xấu và đảm bảo rằng mọi tiêu cực mắc kẹt sẽ được xử lý, trải nghiệm và sau đó chuyển khỏi không gian hoàn toàn.

 

17) Mã não

Nó trông như thế nào: Một màu đen và sáng bóng như một viên đá sông.

Nó có tác dụng gì: Nếu bạn có xu hướng mang theo rất nhiều năng lượng thần kinh về nhà, thì Onyx có thể là viên ngọc bạn cần để tạo hàng rào bảo vệ ở cửa trước. Viên đá này rất tuyệt vời trong việc xóa tan nỗi sợ hãi và ám ảnh, chữa lành vết thương cũ và khuyến khích thiền định chu đáo, hạnh phúc và may mắn.

Sử dụng nó khi nào: Nếu bạn đang trải qua một giai đoạn đau buồn hoặc thay đổi, Onyx có thể là một viên đá tốt để có trong nhà vì nó thực hiện công việc nhẹ nhàng giúp bạn vượt qua mọi khuôn mẫu suy nghĩ hoặc quyết định có thể kìm hãm bạn trong không gian của nỗi đau và tổn thương sâu sắc.

Cách sử dụng những viên pha lê mạnh mẽ này

Bây giờ bạn đã biết những tinh thể mạnh mẽ nào có thể mang lại sự chữa lành và an toàn cho không gian nhà bạn, có một số cách khác nhau để bạn có thể sử dụng chúng. Cho dù bạn kêu gọi thực hành Phong Thủy hay xây dựng bàn thờ trong không gian linh thiêng, mục đích là để vẽ một đường cát nơi năng lượng xấu không thể vượt qua ngưỡng cửa. Dưới đây là một số mẹo nhanh để sử dụng tinh thể của bạn để nuôi dưỡng những rung cảm tốt

  • Đặt đá trên bệ cửa sổ, cửa ra vào và lối vào nhà của bạn để đảm bảo rằng bất kỳ rung cảm xấu nào sẽ nhanh chóng được thấm nhuần trước khi chúng xâm nhập
  • Xây dựng bàn thờ với hương, pha lê và bất kỳ biểu tượng năng lượng tích cực nào khác để tạo ra một không gian linh thiêng trong nhà của bạn
  • Hãy nhớ giữ cho các tinh thể của bạn được làm sạch và thông thoáng vì năng lượng xấu có thể tích tụ trong chúng khiến chúng phải nói lắp và không đạt được sức mạnh tối đa
  • Tạo một lưới tinh thể và sử dụng trực quan để tưởng tượng một lá chắn bảo vệ bao quanh không gian nhà bạn và giữ cho những ảnh hưởng tiêu cực không bị ảnh hưởng
  • Đặt đá quý của bạn bên cạnh bất kỳ máy tính xách tay hoặc công nghệ nào để giúp bảo vệ khỏi khói điện từ và mọi tác dụng phụ
  • Các loại đá chữa bệnh khác mang lại sự tích cực cho ngôi nhà bao gồm Kyanite, Fluorit và Shungite

Sự kết luận

Những viên đá bảo vệ này đều nhằm mục đích xây dựng và bảo vệ một không gian mà bạn muốn chiếm giữ. Điều cần thiết là chúng ta có một căn phòng của riêng mình, một nơi tràn ngập năng lượng của chính chúng ta và một nơi nào đó là duy nhất của chúng ta. Có được không gian như thế này không còn rung cảm và những năng lượng không mong muốn của người khác giúp chúng ta hiểu biết về bản thân mình, giúp nâng cao lòng tự trọng và kết nối với các yếu tố đích thực của chúng ta, đồng thời cũng giúp nuôi dưỡng các mối quan hệ lành mạnh và ranh giới với những người khác. Khi bạn mang các tinh thể bảo vệ vào nhà, bạn không chỉ bảo vệ một nơi bên ngoài, mà bạn đang giữ an toàn cho nội tâm của chính tâm hồn bạn.

Suy nghĩ của bạn về việc chữa lành và bảo vệ tinh thể cho ngôi nhà là gì? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến.

Đá quý