16 tinh thể cho sự thịnh vượng và phong phú – tạo ra may mắn tốt

Sự may mắn ủng hộ những người dũng cảm như câu nói, nhưng nó cũng ủng hộ những người yêu cầu những tài năng và sức mạnh của vũ trụ. Sự thịnh vượng và phong phú đến và đi và trong khi tất cả chúng ta đều muốn ăn mừng sự giàu có của mình, ý tưởng về việc có cũng có thể lấp đầy trái tim của chúng ta với nỗi sợ hãi cho thời gian đến khi chúng ta có thể không. Thay vì bị khoá vào vòng luẩn quẩn của sự sợ hãi và sự xấu hổ xung quanh vận may, tại sao không hướng tới một mối quan hệ khoẻ mạnh và hạnh phúc với nguồn năng lượng luôn thay đổi xung quanh sự giàu có và sự kì diệu. Thay đổi quan điểm và biết được sức mạnh của chính mình có thể giúp bạn xây dựng lại một câu chuyện xung quanh việc, mong muốn, và di chuyển tới một nơi với sự phong phú lớn hơn hay sâu hơn.

Những tinh thể cho sự thịnh vượng có thể giúp bạn kêu gọi sự may mắn và sự ủng hộ từ vũ trụ. Những viên đá quý này lấp lánh với những rung động cao và có thể giúp thể hiện một thực tế được thiết kế riêng cho bạn và tất cả những giấc mơ của bạn, Từ việc giúp đỡ trong vấn đề của trái tim tài chính đến việc đảm bảo năng lượng của bạn thu hút may mắn, chúng tôi có rất nhiều tinh thể để giúp bạn tìm ra vận may của mình.

Những tinh thể tốt nhất cho sự phong phú

Rose QuartzFor expanding heart horizons.

Pyrite để áp dụng quy luật hấp dẫn vào thực tế.

Citrine để đuổi những đám mây đi.

Amethyst cho sự giàu có tinh thần.

玉 xanh lá cây cho may mắn, may mắn, và vượt qua những niềm tin hạn chế.

“Tigers Eye” để đưa ra quyết định và lên kế hoạch tài chính.

Agate để bảo vệ và chơi.

Carnelian để khởi động động động cơ khởi động.

Mây lưới cho một hy vọng mới.

Emerald cho việc nuôi dưỡng tinh thần hào phóng.

Sunstonefor dẫn dắt bạn đến những đồng cỏ mới của trò chơi.

Chuyến phiêu lưu xanh lá cây để thu hút may mắn rơi vào lòng bạn.

Quartz trong sạch để làm sáng tỏ ước mơ của bạn.

Malachite vì thay đổi câu chuyện tiền tệ của bạn.

Peridot để mời một luồng ánh sáng được điều chỉnh một cách tỉ mỉ.

Tourmaline cho việc đưa ra quyết định bảo vệ và toàn diện.

 

1) Rose Quartz

Nó trông như thế nào: Những tông màu hồng mờ nhạt mở rộng trái tim bạn.

Nó làm gì: Sự thịnh vượng là gì nếu không có chút tình yêu? Quartz hồng là viên đá đáng yêu nhất trong tất cả và là một lời nhắc nhở mơ mộng rằng sự phong phú và sự giàu có không phải là tất cả về những đường kẻ trong túi của bạn mà nó còn là về sự tràn đầy của trái tim bạn, Thấm vào lòng trắc ẩn và sự hứa hẹn về sự tự chăm sóc bản thân, hòn đá này mời bạn chữa lành mọi vết thương. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Rose Quartz.

Khi sử dụng nó: Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản, hòn đá này ngay lập tức làm đầy lại cupand giúp bạn mở rộng đường chân trời của trái tim.

 

2) Pyrite

Nó trông như thế nào: Lấp lánh như vàng, kim tự tháp là lửa thịnh vượng thuần tuý.

Cái mà nó làm: chơi với lửa và đi tìm vàng với tư duy tích cực của Pyrite. Lúc nào cũng muốn những điều tốt đẹp cho bạn, tED Talk Subtitles and Transcript: Kim cương năng lượng lớn này giống như một người cổ vũ để nâng cao sức sống của bạn và cung cấp cho bạn tất cả những công cụ bạn cần để làm mọi việc. Khi nói đến quy luật hấp dẫn, những ảo tưởng vàng ngốc nghếch về Pyrite có sự xuống dốc. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Pyrite.

Khi nào dùng nó: Sử dụng Pyrite khi bạn cần tăng lượng sử dụng, dù là trong kinh doanh hay chơi. Hòn đá này nhắc nhở chúng ta nhận ra giá trị của chính chúng ta và không để một giọt năng lượng nào của chúng ta bị lãng phí vào những thứ không phục vụ chúng ta,

 

3) Citrine

Nó trông như thế nào: Mặt trời vàng và may mắn.

Điều nó làm: Khi bầu trời cảm thấy chì và xám,Citrine ở đây để đuổi mưa đi. Hòn đá này là ánh nắng thuần tuý và sự lạc quan vô tận. Cho những người tin rằng chúng ta có sức mạnh để thể hiện phép màu, citrine làm cho trái tim trở nên nhẹ nhàng và làm cho bạn nhanh chóng cười, truyền cảm giác thịnh vượng vào thế giới của bạn. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Citrine.

Khi nào để sử dụng nó:Sông thương gia là một nam châm khác đảm bảo rằng tiền, tình bạn, và sức khoẻ tốt được gửi đến đập vào cửa nhà bạn. Mang theo nó với bạn như những thuỷ thủ trước đây để tránh bão và lao vào ánh sáng.

 

4) Amethyst

Nó trông như thế nào:Sự hài lòng màu tím và những lời hứa bạc.

Điều nó làm: Với những người cảm thấy trọn vẹn nhưng muốn làm sâu hơn mối quan hệ với mặt tinh thần của mình, amethyst là hòn đá cho bạn. Cái cung hoàng gia này là về việc bỏ đi năng lượng độc hại và áp lực, giảm tải, và ngồi yên bình một cách đơn giản. Khi chúng ta bình tĩnh và lưu động và kết nối với bức tranh lớn hơn chúng ta có thể phát triển theo hàng ngàn hướng khác nhau, Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Amethyst.

Khi sử dụng nó:Amethyst là một công cụ tuyệt vời để thấu hiểu sâu hơn về quá trình tập thiền của bạn. Đặt nó lên trán để làm sạch tâm trí ngay lập tức và để nó trở thành ánh sáng dẫn dắt bạn để nhảy lên các đồng bằng cao hơn,

 

5) Green Jade

Nó trông như thế nào: Nghiêm dịu và sôi động,Jade là niềm vui.

Điều nó làm: Trong nhiều thế kỷ, Green Jade đã được xem là viên đá của may mắn và may mắn. Nó là một viên đá nhắc nhở chúng ta phải giữ đầu mát, để đưa ra những quyết định đúng đắn, và để hiểu sự khác biệt giữa các ranh giới. Những ranh giới giữ chúng ta an toàn nhưng những ranh giới có thể ngăn chúng ta đi qua những vùng đất mới. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Green Jade.

Khi nào dùng nó: Trong tất cả các vấn đề kinh doanh, sức khoẻ, và sự thịnh vượng giữ Green Jade trong không gian của bạn để bạn có thể phát triển.

 

6) Mắt hổ

Nó trông như thế nào: Những vòng vàng và đen với những dải màu cam.

Cái mà nó làm: Hãy mơ lớn nhưng giữ những bàn chân đó vững vàng trên mặt đất khi bạn đi theo bất cứ điều gì bạn muốn, Mắt hổ là một viên đá nhắc nhở chúng ta sở hữu quyền lực của mình, nghĩ ra ngoài cái hộp, hãy giữ vững để chúng ta không bị cuốn đi theo hướng sai lầm. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của “Tigers Eye”.

Khi sử dụng nó:Tigers Eye là một viên đá tuyệt vời khi bạn có những quyết định cần được đưa ra về mặt kinh doanh, kế hoạch tài chính, hay bước tiếp theo của bạn trong cuộc sống nhờ vào năng lượng của trái đất và sức mạnh nhảy của mèo lớn.

 

7) Agate

Nó trông như thế nào:Agate có nhiều màu sắc nhưng tối tăm ở đây là đẹp nhất.

Điều nó làm: Hãy để sức mạnh nội tâm phát ra với đá Agate đáng kinh ngạc. Cưỡng bức bảo vệ, tuỳ chỉnh một cách tỉ mỉ theo mong muốn của bạn, và sẵn sàng trung hoà một aura tiêu cực, agate giúp bạn giữ lạc quan và vui chơi khi nói đến vấn đề của sự giàu có và phong phú. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Agate.

Khi nào dùng nó: Khi bạn cảm thấy như thể bạn đã mất đi sự nhẹ nhàng của trò chơi, kêu gọi Agate bảo vệ và nuôi dưỡng không gian lễ hội đó.

 

8) Carnelian

Nó trông như thế nào: Màu đỏ và cam chói loà như lời hứa hẹn của một ngày mới.

Nó làm gì: sáng tạo, năng lượng, và sẵn sàng đầu tư một chút nhiệt huyết vào cuộc sống của bạn, carnelian là tất cả về sự phong phú. Hòn đá này biết chính xác làm thế nào để đẩy bạn vào hình dạng, đảm bảo rằng sự sống còn, sự sống động, và một thái độ có thể làm sẽ đưa bạn đi xa. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Carnelian.

Khi nào dùng nó:Với những lúc bạn cảm thấy động lực của mình đã mất đi, carnelian có thể được kêu gọi để đưa bạn trở lại với một dòng chảy mạnh mẽ. Đặt nó lên cây phả hệ mặt trời của bạn và bắt động cơ khởi động của bạn.

 

9) Mây lưới

Nó trông như thế nào: Màu đỏ đậm đặc và năng lượng phát sáng.

Điều nó làm:Sông đá của hy vọng, Garnet là ánh sáng duy nhất trên tàu Noahs theo những đoạn văn Kinh Thánh. Đây là lời hứa hoàn hảo của đá quý và phong phú này, một tia sáng lấp lánh đối với bóng tối. Với những người cảm thấy tất cả bị mất đi, vây có thể giúp bạn hồi phục và có thể lấp đầy cuộc sống của bạn với niềm đam mê và ánh sáng một lần nữa. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Garnet.

Khi sử dụng nó: nếu bạn có một bước ngoặc trong cuộc sống hoặc thấy mình cần phải bắt đầu lại từ đầu, giữ Garnet ở gần để nó có thể giúp nuôi dưỡng những quyết định tốt và khuyến khích sự thịnh vượng tài chính.

 

10) Smarau

Nó trông như thế nào: Rõ ràng và hiếm, vinh quang màu lục bảo đáng giá với trọng lượng bằng vàng.

Điều nó làm: Dù dễ dàng như thế nào đi nữa, Emerald thổi lên phong cách, sự dịu dàng, và chào đón thêm vinh quang vào cuộc sống của bạn. Vật quý báu hoàng gia này giàu năng lượng và một nam châm cho tiền bạc và may mắn. Nó cũng khuyến khích sự rộng lượng về tinh thần và nhắc nhở chúng ta rằng có sự thịnh vượng và cân bằng lớn lao trong việc trở thành người hiến,

Khi sử dụng nó: Nếu bạn biết rằng bạn phải đấu tranh để từ bỏ mọi thứ hoặc nếu bạn có xu hướng dự trữ những hành vi đáng sợ, smarau là một người làm thay đổi cuộc chơi. Nó nuôi dưỡng một bên của bạn và mở rộng trái tim.

 

11) Sunstone

Nó trông như thế nào: sáng và ấm trong những tông lười biếng màu cam và hồng.

Điều nó làm: Một chiếc đồng hồ cũ của những người Vikings, những người luôn tìm kiếm những bờ biển mới và những kho báu phong phú, để đá mặt trời dẫn bạn đến nơi bạn cần đến. Màu sáng với năng lượng làm ấm và được phủ đầy âm thanh tốt, hòn đá này có thể chỉ cho bạn cách đi đến những đồng cỏ tươi sáng hơn để chơi. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Sunstone.

Khi sử dụng nó: Bất cứ khi nào bạn cảm thấy lạc bộ hay cần thay đổi hướng đi,Sunstone là ánh sáng vàng của bạn. Hãy sử dụng nó trong kỹ thuật minh hoạ hoặc giữ nó trên người bạn để bạn có thể mãi mãi tìm ra con đường tiếp theo,

 

12) Green Aventurine

Nó trông như thế nào: Giống như tờ đô la chen ngang lòng bàn tay, sự phiêu lưu là niềm tin tuyệt vời.

Nó làm gì: Xanh như một bông hoa 4 lá và một sức quyến rũ may mắn nổi tiếng, aventurine xanh là một viên đá giúp bạn xây dựng đế chế của mình. Cho phép bạn mở ra cơ hội mới trong kinh doanh, cuộc sống, hay tình yêu, viên đá tuyệt vời này đẩy bạn vào con đường để sự thịnh vượng có thể tìm thấy bạn. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Aventurine.

Khi nào dùng nó: Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình cởi mở với một liều may mắn, để Aventurine thu hút tất cả vào lòng bạn.

 

13) Quartz trong sạch

Nó trông như thế nào: Màu nhạt và mát mẻ như ánh nắng buổi sáng, Quartz sáng ngời sáng với khả năng.

Điều nó làm: Có một đường thẳng đến vũ trụ là một cách để kêu gọi sức mạnh của sự thịnh vượng. Cũng được biết đến như là thầy thuốc chữa bệnh, clear Quartz tăng con số lên đến 10 lần và đảm bảo rằng bạn có thể nhìn rõ ràng về những gì bạn muốn và được đặt đúng vị trí và sẵn sàng nhận nó. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Clear Quartz.

Khi sử dụng nó: Nếu bạn đã gặp khó khăn để tự đặt mình vào một ngôi sao, clear Quartz làm sạch con đường và cho bạn dây thừng. Hòn đá này là về sự rõ ràng và thể hiện một thực tế của chính bạn.

 

14) Malachite

Nó trông như thế nào: Màu xanh sâu và ngọt ngào với dấu hiệu của màu đen.

Cái mà nó làm:Crack trái tim của bạn mở ra với hòn đá rung cao này và làm sạch bất cứ mảnh vụn tiêu cực nào từ con đường của bạn khi Malachite dẫn bạn đến chiến thắng, Hòn đá này là một ngọn lửa của năng lượng sáng và luôn sẵn sàng giúp bạn tìm ra một con đường may mắn nữa, Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của từ Malachite.

Khi sử dụng nó:Malachite đặc biệt mạnh khi nói đến kế hoạch tài chính và làm nên ý nghĩa về việc làm gì với sự giàu có của bạn, Với những người muốn từ bỏ câu chuyện về tiền bạc Malachite có thể là giáo viên tốt nhất mà bạn từng có.

 

15) Peridot

 

Nó trông như thế nào: Màu xanh lấp lánh và ánh chớp của vấn đề trong mắt.

Cái mà nó làm: Một viên đá giúp bạn tiếp cận cuộc sống một cách nghiêm túc, điều này không có nghĩa là Peridot bỏ đi yếu tố của trò chơi. TED Talk Subtitles and Transcript: TED Talk Subtitles and Transcript: Những viên ngọc lấp lánh này là về việc đào thải những khối của thuỳ thái dương và thần kinh tim để năng lượng phát sáng, chú ý, và sự tập trung tinh vi có thể lưu thông. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Peridot.

Khi sử dụng nó: Nếu bạn thấy sự chú ý của mình bị phân tán mãi mãi và nó ngăn cản bạn làm việc, dùng Peridot trong tư duy có ý thức hoặc giữ nó gần khi học để bạn được dẫn dắt bằng chính bàn tay của mình.

 

16) Tourmaline

Nó trông như thế nào: hoặc là tối như đêm hoặc là màu hồng rò rỉ với ánh sáng vàng.

Nó làm gì: Tourmaline phủ đầy sức mạnh bảo vệ đặc biệt là trong những tông đen tối hơn nhưng dành cho những người có nhu cầu, pink Tourmaline đã giúp bạn. Kim cương đã trưởng thành này ăn mừng tình yêu bản thân, ánh sáng, và tin tưởng vào kiến thức phức tạp của chính bạn. Điều này có nghĩa là bạn đưa ra quyết định từ trung tâm tâm tâm hồn mình, sống giàu có trong sự trung thực và được bảo vệ. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Tourmaline.

Khi sử dụng nó: Với những người phải vật lộn để tin tưởng bản thân, Tourmaline có thể đặt sự tự nghi ngờ đó vào giường. Ghìn lấy hòn đá này trong quá trình quyết định hay mặc nữ hoàng để sống trong ánh sáng của niềm vui.

Làm thế nào để sử dụng những tinh thể phong phú này để thu hút tiền

Bây giờ bạn có một danh sách kì diệu về những viên đá kiếm tiền, chúng tôi có một vài ý tưởng để giúp bạn áp dụng năng lượng sống động của họ vào thực tế. Ngôn ngữ cổ xưa của nếu bạn xây dựng nó họ sẽ đến chắc chắn có thể áp dụng cho tất cả những giấc mơ của bạn vì vậy đây là một vài khối xây dựng để bắt đầu trong việc làm cho những tinh thể tiền đó làm việc cho bạn,

  • Mang một viên đá quý báu vào ví hay túi để trở thành một nam châm cho tiền
  • Đặt một viên đá trong không gian làm việc của bạn để tăng sự quyết tâm và xây dựng thành công
  • Hãy đặt đáy lo lắng của bạn gần lại mỗi khi bàn về những quyết định tài chính để bạn có thể được hướng dẫn
  • Ngủ với một tinh thể bên dưới gối của bạn để giúp bạn có thể đào giấc mơ
  • Đeo đồ trang sức bằng đá quý để luôn đứng trên ánh sáng của may mắn

Kết luận

Cuộc sống có thể là một con đường dài và uốn khúc của những đỉnh cao và vực sâu và sự thịnh vượng đóng vai trò lớn trong câu chuyện đó, Nuôi dưỡng một tư duy tích cực, cởi mở với những ý tưởng sáng tạo, và có được sự dũng cảm và sức mạnh để không bị kìm nén và để theo đuổi ước mơ của bạn tất cả những điều này đều rất quan trọng để sống một cuộc sống tràn đầy sức sống. Hãy nhớ, sự thịnh vượng có thể có ý nghĩa khác với tất cả mọi người và không có sự xấu hổ khi muốn nhiều hơn hay cần ít hơn, miễn là bạn tập trung vào trái tim của mình và ăn mừng tất cả những gì bạn đã có.

Những tinh thể yêu thích của bạn là gì để xoá bỏ sự tắc nghẽn xung quanh thu hút sự giàu có và nói có với mục tiêu tài chính của bạn? Chia sẻ tất cả những lời khuyên tuyệt vời về sự phong phú và tiền bạc của bạn với chúng tôi trong những lời bình luận,

Đá quý