15 viên pha lê tạo động lực: Thay đổi cuộc sống của bạn!

Trên bờ vực của sự kiệt sức? Đấu tranh để kéo bản thân ra khỏi tình trạng sa sút? Có lẽ đã đến lúc chuyển sang tinh thể chữa bệnh để được giúp đỡ. Đây là thời điểm khó khăn và có thể rất khó để duy trì động lực của bạn ở mức cao. Cho dù bạn đang vạch ra tuần làm việc của mình, bắt đầu một dự án sáng tạo hay thậm chí đang cố gắng tìm kiếm năng lượng để hòa nhập và kết nối với bạn bè và gia đình, thì đôi khi khó có thể kìm hãm được năng lượng và động lực rạng rỡ.

Nhiều người trong chúng ta trải qua những khoảnh khắc mà chúng ta cảm thấy như đang chạy trên khói. Chúng ta đang sống trong một thế giới rất thuận lợi, nơi chúng ta bao trùm, vươn cao, thúc đẩy bản thân và coi sự hối hả là một yếu tố của thành công. Điều này rất cần theo kịp và có thể khiến chúng ta liên tục chạy trên máy chạy bộ cho đến khi chúng ta mệt mỏi và thất bại và có thể dẫn đến kiệt sức. Sự kiệt sức có thể là điều tinh tế và nó có thể khiến chúng ta cảm thấy bế tắc và không thể tiến về phía trước với bất kỳ mục đích thực sự nào. Khi điều này xảy ra, bạn có thể cần một sự rung chuyển, một liều năng lượng thần thánh mới, và nâng cao những rung động đó để kết nối lại với mục đích tâm hồn của bạn. Đây là nơi mà những tinh thể tạo động lực này có thể giúp ích cho bạn.

Những viên pha lê tốt nhất để thúc đẩy bản thân đi đúng hướng

Pha lê được đóng gói với khả năng chữa lành phong phú và rạng rỡ và chắc chắn có thể giúp kéo bạn ra khỏi cuộc vui. Những viên đá này không chỉ là chất tẩy rửa chakra tuyệt vời luôn sẵn sàng loại bỏ bạn khỏi những tắc nghẽn cơ thể có thể kìm hãm bạn, mà chúng còn được biết đến với công dụng giúp kết hôn có ý định với sự hiển hiện. Những viên đá này ở đây để đưa bạn đến con đường hoàn hảo để sống cuộc sống mà bạn thực sự mong muốn.

Tigers Eyefor rũ bỏ sự thờ ơ và lấy đi sự sống của các vị vua.

Clear Quartz để làm sạch tủ quần áo tinh thần và cảm xúc của bạn.

Rose Quartz để giúp chúng ta cảm thấy được tổ chức, yêu thương và hỗ trợ.

Citrine để thay đổi tư duy và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Thạch anh tím cho các bước đầy mục đích đến điểm đến tiếp theo của bạn.

Selenite để thiết lập lại linh hồn.

Carnelian để quay trở lại với một dự án sáng tạo.

Aventurine để rũ bỏ quá khứ và tìm kiếm vị trí của bạn.

Lapis Lazuli cho sự nhất quán và sự thật bên trong.

Calcite để giảm bớt áp lực nặng nề và tìm lại sự nhẹ nhàng trong cuộc sống.

Apatite để làm tan biến sự thờ ơ.

Fluorite để giữ cho sự tập trung mạnh mẽ.

Garnetfor khi bạn cần sự tự tin và cam kết.

Pyrite để thu hút sự phong phú

Bloodstone cho sức mạnh thể chất và sức sống

 

1) Mắt hổ

Nó trông như thế nào: Giống như một con mèo lớn nhìn trộm bạn từ trong rừng, viên đá này có màu đen và vàng cùng dải màu cam.

Nó có tác dụng gì: Viên đá của sự sống còn, Tigers Eye có khả năng nhìn thấy tất cả và biết chính xác cách thúc đẩy bản năng của bạn và đưa bạn trở lại với đôi chân của mình. Giống như loài động vật mà loại đá quý này lấy tên, Tigers Eye là năng lượng yên tĩnh, sự tự tin và sức mạnh tự sở hữu phức tạp để biết khi nào nên vồ tới. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Mắt hổ.

Sử dụng nó khi nào: Khi bạn cảm thấy có điều gì đó trong cuộc sống đang rời xa mình, Tigers Eye sẽ kết nối bạn với cảm giác về bản thân, củng cố sức mạnh cá nhân và giúp bạn rũ bỏ sự uể oải. Đó là một viên đá tuyệt vời khi bạn cần động lực để đi và giành lấy sự sống của các vị vua.

 

2) Thạch anh trong suốt

Nó trông như thế nào: Màu trắng và sáng như băng giá, giống như một khúc sông băng từ tận cùng trái đất.

Những gì nó làm được: Clear Quartz là một bộ khuếch đại kickass và sẽ mãi mãi sẵn sàng quay số khi nói đến năng lượng, động lực và sức mạnh của sự tích cực của bạn. Còn được gọi là Master Healer, viên ngọc này ở đây để rũ bỏ lớp bụi của những khuôn mẫu cũ, năng lượng tiêu cực và thậm chí là sự thiếu tự tin. Nó lấp đầy bạn với một thái độ có thể làm được và mời bạn thể hiện và hình dung ra chính những giấc mơ của bạn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Clear Quartz.

Sử dụng nó khi nào: Chuyển sang Clear Quartz bất cứ khi nào bạn cần dọn dẹp tủ quần áo tinh thần và cảm xúc của mình. Viên ngọc này ở đây để làm sạch hào quang của bạn, loại bỏ các luân xa của bạn và khiến những thứ tốt đẹp trở lại.

 

3) Thạch anh hồng

Nó trông như thế nào: Xinh đẹp, màu hồng và có chút ánh sáng lấp lánh, viên đá này là tất cả năng lượng và tình yêu nữ tính.

Tác dụng: Viên thạch anh hồng xinh xắn là một bàn tay giúp nâng bạn lên trong ánh sáng của tình yêu và lòng từ bi. Đôi khi tìm thấy đôi chân của bạn không phải là để ép buộc điều gì đó mà là sự tự tin trầm lặng và niềm tin vào bản thân đi kèm với sự đồng cảm triệt để. Thạch anh hồng là một người chữa lành trái tim và luôn ở đây để mang lại sự khích lệ nhẹ nhàng nuôi dưỡng. Cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Thạch anh hồng.

Sử dụng nó khi nào: Nếu bạn đang khó khăn với bản thân vì bạn đã mất hết ý chí, Thạch anh hồng sẽ kích thích cảm giác yêu thương chăm sóc tận sâu trong trái tim bạn. Khi chúng ta cảm thấy được nắm giữ, được yêu thương và được hỗ trợ, chúng ta được trang bị tốt hơn để chấp nhận rủi ro và vươn tới các vì sao, biết rằng thành công không xác định chúng ta là ai.

 

4) Citrine

Nó trông như thế nào: Một tia nắng được chụp trong lòng bàn tay của bạn, viên đá vàng này lấp lánh với sự tích cực.

Tác dụng: Để trở lại với guồng quay của mọi thứ đôi khi đòi hỏi năng lượng rạng rỡ và một chuỗi may mắn hạnh phúc. Đây chính xác là những gì Citrine có thể làm cho bạn. Còn được gọi là viên đá thương nhân may mắn, Citrine quét qua và mang lại một tư duy tích cực về mặt tinh thần. Nó mở ra luân xa đám rối mặt trời của bạn và giúp bạn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Với Citrine bạn mãi mãi có một mùa xuân trong bước chân của mình. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Citrine.

Sử dụng nó khi nào: Khi bạn cảm thấy như tất cả niềm vui đã bị rút hết khỏi cuộc sống và bạn không thể thoát ra khỏi những đám mây mưa, Citrine là liều lượng ánh sáng mặt trời của bạn, cung cấp cho bạn tất cả năng lượng cảm thấy thoải mái mà bạn cần. Hãy sử dụng nó khi tâm trạng của bạn đang xuống thấp và bạn cần thay đổi tư duy.

 

5) Thạch anh tím

Nó trông như thế nào: Đá luân xa vương miện là tất cả các màu tím rực rỡ và hứa hẹn tâm linh.

Nó có tác dụng gì: Động lực không phải lúc nào cũng cảm thấy muốn đứng dậy và đi. Đôi khi nó có thể ngồi yên lặng và để ánh sáng chuyển qua bạn. Thạch anh tím là một loại đá tuyệt vời cho sự chiêm nghiệm, trí tuệ và tìm kiếm cảm giác thanh thản cho riêng bạn. Nó mở ra con mắt thứ ba và luân xa vương miện của chúng ta, giúp chúng ta kết nối con người đích thực với mục đích thực sự của chúng ta. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Thạch anh tím.

Sử dụng khi nào: Khi bạn cảm thấy cuộc sống mất đi ý nghĩa hoặc nếu bạn đang ở ngã ba đường và không biết phải đi con đường nào, thì Thạch anh tím có thể là một viên đá tuyệt vời giúp dẫn đường cho bạn. Sử dụng cảm giác bình tĩnh về mục đích, nó có thể hỗ trợ việc đưa ra quyết định mang tính thiền định, một yếu tố quan trọng để thực hiện các bước có mục đích đến điểm đến tiếp theo của bạn.

 

6) Selenite

Nó trông như thế nào: Xanh xao và trắng pha chút vàng ở dạng thô.

Những gì nó làm: Selenite ở đây để trở thành thiên thần của bạn. Loại đá này được biết đến với công dụng loại bỏ năng lượng không mong muốn và cải thiện vòm miệng để bạn có thể vẽ nên cuộc sống như mong muốn. Selenite là tất cả về hòa bình và tiến bộ và nó mở đường cho điều này thành có thể. Nó làm bạn tràn ngập sự bình tĩnh trong trẻo và mang lại những rung động cao độ để bạn có thể bước ngay vào sự trưởng thành vinh quang. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Selenite.

Sử dụng nó khi nào: Chuyển sang sức mạnh thiên thần của Selenite khi bạn cảm thấy như mình đang tấn công thế giới. Đôi khi năng lượng tiêu cực có thể chặn đường và lấp đầy trái tim chúng ta với sự bấp bênh và sợ hãi. Selenite là một thiết lập lại cho linh hồn.

 

7) Carnelian

Nó trông như thế nào: Racy màu đỏ với ánh cam ấm áp, Carnelian là một nụ hôn rực lửa.

Công dụng: Luôn sẵn sàng khơi dậy động lực của bạn, Carnelian mang đến niềm đam mê và ngọn lửa cho tất cả mọi người trong khi vẫn giữ cho bạn luôn vững vàng. Viên ngọc này rất tuyệt vời trong việc khuyến khích chuyển động, đặc biệt nếu bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong bùn. Nó cũng đi kèm với vô số sự sáng tạo khiến nó trở thành một viên đá phù hợp để giải quyết vấn đề và tư duy bên ngoài. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Carnelian.

Sử dụng nó khi nào: Hãy sử dụng Carnelian bất cứ khi nào bạn cảm thấy như năng lượng của mình dành cho một dự án đã cạn kiệt. Điều này thật tuyệt vời cho những người thích sáng tạo đang cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi và thiếu tự tin khi hoàn thành một việc gì đó mà họ đã bắt đầu.

 

8) Aventurine

Nó trông như thế nào: Màu xanh lá cây rực rỡ và tất cả các khoáng chất kỳ diệu, không có gì lạ khi Aventurine là một con mèo tuyệt vời.

Tác dụng: Aventurine xanh lục là một viên đá tầm nhìn, luôn sẵn sàng giúp bạn nhìn sâu hơn vào những giấc mơ của mình. Đôi khi chúng ta đánh mất động lực vì chúng ta không biết mình phải rẽ vào con đường nào và liệu chúng ta có đang đi đúng đường hay không. Aventurine kết nối với luân xa tim, mời bạn bỏ qua những câu chuyện cũ không phù hợp với bạn và tăng cảm giác trở thành một phần của thế giới này. Đôi khi đó là tất cả những gì chúng ta cần để nâng cao tinh thần. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Green Aventurine.

Sử dụng khi nào: Sử dụng Aventurine xanh khi bạn cảm thấy không có mục đích rõ ràng trong vũ trụ hoặc khi bạn cảm thấy bế tắc trong quá khứ. Viên đá này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và lòng dũng cảm mà bạn cần để tiến về phía trước.

 

9) Lapis Lazuli

Nó trông như thế nào: Màu xanh và trắng và rải rác với ánh sao, Lapis là một viên đá vẫn còn thì thầm của bí ẩn.

Nó có tác dụng gì: Chúng ta có tất cả kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân, đôi khi chúng ta quên nó hoặc đi chệch hướng. Lapis có thể đưa chúng ta trở lại con đường trực giác đó và khơi dậy ý thức về bản thân của chúng ta. Khi chúng ta có thể xác định sự thật và nói lên suy nghĩ của mình, chúng ta có thể thấy rằng động lực của chúng ta hoạt động ở một mức độ nhất quán hơn là những đỉnh và đáy gập ghềnh này. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Lapis Lazuli.

Sử dụng nó khi nào: Nếu bạn cảm thấy bị kéo theo các hướng khác nhau hoặc giống như bạn đang ngồi hàng rào quá nhiều, điều này hoàn toàn có thể làm giảm động lực của bạn và khiến bạn cảm thấy mất hứng thú. Quay sang Lapis trong những thời điểm này để hình dung và kết nối lại với những gì bạn biết là bạn thực sự.

 

10) Canxit

Nó trông như thế nào: Giống như nước ngọt có màu cam sủi bọt, loại đá này là sức mạnh tinh khiết.

Chức năng của nó: Cam Calcite phát sáng với sắc thái cam quýt và là một bộ khuếch đại năng lượng tuyệt vời. Nếu bạn cảm thấy không thể bị làm phiền hoặc nếu bạn không chắc mình có những gì cần thiết trong cuộc sống để thành công, thì năng lượng tươi sáng mềm mại của Canxit nhắc nhở bạn không nên quá coi trọng cuộc sống. Đôi khi, chính trong chút khoan khoái ấy, chúng ta lại tìm thấy niềm vui. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Canxit.

Sử dụng nó khi nào: Hãy gọi màu cam rực rỡ của Canxit khi bạn cảm thấy sức nặng của sự sống đang đè nặng lên đầu mình. Viên đá này sẽ thay đổi cảm giác áp lực và giúp bạn khuấy động năng lượng mùa xuân một lần nữa.

 

11) Apatit

Nó trông như thế nào: Đẹp với màu xanh lam với những dải ruy băng màu xanh lá cây, Apatit là tất cả các sắc thái của đại dương.

Tác dụng: Nhẹ nhàng khuyến khích luân xa cổ họng của bạn mở ra, kích thích trí tuệ của bạn và giúp mang lại sự cân bằng cho năng lượng âm và dương của bạn, có rất nhiều đặc điểm tuyệt vời mà Apatit có thể mang lại. Viên đá xanh sáng này giúp loại bỏ sự thờ ơ và giúp bạn minh mẫn và tập trung vào những gì bạn muốn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Apatit.

Sử dụng nó khi nào: Hãy chuyển sang sử dụng Apatit khi bạn không còn ham muốn tham vọng. Tham vọng không phải lúc nào cũng có nghĩa là leo lên nấc thang sự nghiệp hay trở thành người nhanh nhạy, nhưng nó có thể có nghĩa là thực hiện các bước để sống một cuộc sống khỏe mạnh và viên mãn. Apatit có thể đưa bạn trở lại ghế lái.

 

12) Fluorit

Nó trông như thế nào: Được chụp với các sắc độ cầu vồng của màu tím và xanh lá cây, Fluorite mãi mãi là một viên đá tập trung rải rác với những suy nghĩ sáng tạo.

Tác dụng của nó: Động lực có thể giảm và chảy, đặc biệt nếu tâm trí của bạn là một dòng sông đua đầy những mảnh vụn. Fluorit có tác dụng làm sạch, sảng khoái tinh thần và đảm bảo rằng bạn luôn điều chỉnh được trọng tâm và mục đích của mình. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Fluorit.

Sử dụng nó khi nào: Rainbow Fluorite là một trình điều khiển tuyệt vời vì nó giúp bạn luôn kết nối với vấn đề trong tầm tay và ngăn chặn mọi phiền nhiễu. Đối với những ngày bạn cần học hoặc chỉ cần hoàn thành công việc đó, Fluorite sẽ giúp bạn khai thác sự tập trung mà không ảnh hưởng đến niềm vui sáng tạo.

 

13) Garnet

Nó trông như thế nào: Có màu đỏ nhung, không có gì ngạc nhiên khi viên ngọc quý này được so sánh với quả giống như ngọc của quả lựu.

Tác dụng: Một viên đá táo bạo không ngại đẩy bạn lên cấp độ tiếp theo, Garnet là tất cả để khơi dậy niềm đam mê của bạn. Garnet được ngâm trong tinh thần của động lực, năng lượng và lửa. Nó là một viên đá tuyệt vời để nâng cao mức độ tự tin và rũ bỏ những chuỗi nghi ngờ và hoài nghi. Khi có Garnet ở bên, bạn có thể làm bất cứ điều gì. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Garnet.

Khi nào sử dụng: Chuyển sang Garnet khi bạn cảm thấy như tia lửa đã tắt. Khi bạn cảm thấy tăm tối, buồn tẻ và như thể không thể làm gì được, viên đá này sẽ thắp lại ngọn lửa đó và khiến bạn cảm thấy tươi sáng, táo bạo và sẵn sàng chinh phục tất cả.

 

14) Pyrit

Nó trông như thế nào: Vàng lấp lánh, Pyrite là tất cả lửa và tưởng tượng.

Tác dụng: Ngọc vàng này là một viên đá mạnh mẽ để thể hiện tất cả những gì bạn mong muốn. Pyrite có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là lửa, và điều này cho bạn cái nhìn thoáng qua về khả năng của viên ngọc lấp lánh này. Pyrite có thể giúp bạn thể hiện tiền bạc, mang lại sự dồi dào, sở hữu mong muốn của bạn và điều chỉnh những mục tiêu bên trong cũng như cảm giác sức mạnh đó. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Pyrite.

Sử dụng nó khi nào: Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình không giống như cuộc sống mà bạn mong muốn, Pyrite có thể ghim vào đó và giúp thay đổi cảnh quan. Nó là một công cụ tuyệt vời để thu hút sự phong phú.

 

15) Bloodstone

Nó trông như thế nào: Tối như quặng sắt và pha trộn với các sắc thái của màu đỏ và xanh lá cây, Bloodstone là một viễn cảnh của sức sống.

Chức năng của nó: Bloodstone là viên đá quý được trao cho các chiến binh trên chiến trường. Nó được cho là sẽ vực dậy tinh thần của họ và làm họ tràn đầy năng lượng mới để họ có thể đạt được thành công. Đối với những người cảm thấy như họ không có năng lượng để đạt được những gì họ cần và tất cả các cuộc chiến đã kết thúc với họ, viên đá này sẽ mang lại sức mạnh tiếp thêm sinh lực để bạn có thể trở lại đó. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Bloodstone.

Sử dụng nó khi nào: Bloodstone rất tốt để tiếp nhiên liệu cho bạn khi năng lượng vật lý của bạn đã bị tấn công. Không phải lúc nào tinh thần cũng minh mẫn đưa chúng ta về phía trước mà còn là sức chịu đựng và tinh thần mạnh mẽ. Với sức sống và sức mạnh hoạt bát của mình, Bloodstone hỗ trợ bạn hết lòng.

Cách sử dụng những loại đá quý này để tạo động lực

Giờ đây, bạn có một danh sách tuyệt vời về những viên đá truyền cảm hứng để giúp bạn thoát khỏi tình trạng sa sút, điều này giúp bạn biết cách kết nối với năng lượng của chúng để bạn có thể nâng tầm trò chơi của mình. Những lời khuyên này có thể giúp bạn xử lý năng lượng chữa lành các tinh thể của bạn và kết nối với chính xác những gì vũ trụ có trong cửa hàng

  • Hãy đeo trang sức pha lê để duy trì kết nối với mục đích của bạn và một cảm giác mạnh mẽ về bản thân
  • Khi cảm thấy trong một cuộc vui chậm, hãy ngồi với viên pha lê của bạn trong tay và hình dung việc đồng bộ hóa với các rung động của nó và để ánh sáng và năng lượng ngấm vào mọi ngóc ngách trong con người bạn
  • Đặt pha lê trong không gian làm việc hoặc studio sáng tạo của bạn để đánh thức bạn khi bạn ngồi xuống làm việc
  • Tạo một lưới pha lê để bao quanh bạn với năng lượng tích cực
  • Thực hành các câu khẳng định vào buổi sáng trong khi cầm tinh thể của bạn để truyền và hướng năng lượng của bạn

Các loại đá khác cũng hoạt động tốt cho năng lượng động lực bao gồm Obsidian, Onyx, Black Tourmaline, Red Jasper, Sunstone, Topaz, Sodalite và Labradorite nữa.

Sự kết luận

Hãy nhớ rằng, động lực là điều tuyệt vời và cực kỳ quan trọng để giúp chúng ta hoàn thành công việc và tránh khỏi sự trì hoãn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng cơ thể cũng khao khát được cân bằng và nghỉ ngơi. Luôn ở trong trạng thái có thể làm và cố gắng hoàn thành công việc sẽ dẫn đến kiệt sức nếu bạn không cân bằng nó với nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng đừng lo lắng, những tinh thể này biết chính xác những gì bạn cần và sẽ đảm bảo rằng bạn luôn điều chỉnh cơ thể và tâm hồn của mình.

Loại đá chữa bệnh yêu thích của bạn là gì để giúp bạn thoát khỏi tình trạng suy sụp? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến.

Đá quý