14 viên pha lê trị đau đầu & đau nửa đầu – Tìm sự xoa dịu!

Từ chứng giật mắt cho đến chứng đau nửa đầu kéo dài bạn trong phòng tối, đau đầu không bao giờ là một trải nghiệm thú vị. Một số người dễ bị đập đầu hơn những người khác và nó có thể khiến cuộc sống trở nên khốn khổ. Bởi vì đau đầu có xu hướng là một phàn nàn phổ biến, chúng tôi cũng có xu hướng giảm thiểu sự khó chịu của họ và cố gắng tiếp tục ngày của mình hoặc chịu đựng trong im lặng. Nhưng đau đầu và đau nửa đầu có thể là cách cơ thể bạn báo cho bạn biết điều gì đó cần phải thay đổi hoặc điều gì đó không ổn. Cho dù đó là căng thẳng và căng thẳng, các luân xa bị tắc nghẽn, không đủ nước hoặc rung động xấu, có rất nhiều lý do tại sao cơn đau đầu có thể xảy ra. Đối với những người không muốn sử dụng thuốc giảm đau hoặc thuốc không kê đơn mỗi lần, các tinh thể trị đau đầu có thể hữu ích.

Nhờ tần số cao lung linh của chúng, các tinh thể nổi tiếng vì có thể chuyển năng lượng tiêu cực, làm sạch hào quang, làm sạch các luân xa và giúp cơ thể chữa bệnh. Họ cũng có thể làm việc với sức khỏe cảm xúc của bạn để thay đổi căng thẳng và năng lượng và đảm bảo bạn có đủ thời gian nghỉ ngơi. Hãy đi sâu vào và khám phá những tinh thể tốt nhất để làm dịu đi những cơn đau nhức và giúp bạn đứng vững trở lại.

Đá quý để giảm đau

Mã não để giảm đau đầu do căng thẳng và giảm bớt các triệu chứng EMF

Thạch anh trong suốt để loại bỏ năng lượng xấu

Thạch anh hồng để biến năng lượng thần kinh thành tình yêu

Citrine để giảm đau đầu do tâm trạng thấp

Thạch anh tím để làm dịu căng thẳng và căng thẳng

Selenite để rửa sạch mệt mỏi

Carnelian để mang oxy đi khắp cơ thể

Aventurine để giảm viêm và chữa lành các cơn đau đầu

Lapis Lazuli để thiết lập sự mất cân bằng thẳng

Amber để chữa đau đầu, đau răng và đau xoang

Hematite để chữa đau đầu hàng thế kỷ

Angelite để giữ cho tuần hoàn mềm mại và bình tĩnh

Moonstone để làm dịu PMS và đau đầu do nội tiết tố

Aquamarine giúp giảm căng thẳng cổ và vai

Mặc dù chúng tôi tôn thờ tất cả các đặc tính chữa bệnh của tinh thể, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn biết thông tin này không thể thay thế cho lời khuyên y tế. Chúng tôi mời bạn đến gặp chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình và tìm lời khuyên về bất kỳ tình trạng y tế nào bao gồm đau đầu hoặc chứng đau nửa đầu đang gây ra rắc rối trong cuộc sống của bạn.

1) Mã não

Nó trông như thế nào: Blue Lace Agate mềm mại và nhẹ nhàng như một con chim xanh trên núi ngày.

Công dụng: Nhạt và xanh lam (giống như tên gọi của nó), Mã não ren xanh rất mát mẻ và bình tĩnh và tuyệt vời trong việc giải tỏa những cơn đau đầu do căng thẳng. Đá chalcedony này mang lại cảm giác yên tâm thuần khiết vì nó trung hòa năng lượng tiêu cực và có thể làm giảm tác dụng của EMFs. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Mã Não Ren Xanh.

Sử dụng khi nào: Khi bạn bị đau đầu do căng thẳng vì nhìn chằm chằm vào màn hình quá lâu, Blue Lace Agate có thể giải cứu tâm trí mệt mỏi, đôi mắt mệt mỏi và đau đầu căng thẳng và đưa bạn trở lại trạng thái khỏe mạnh nhất.

 

2) Thạch anh trong suốt

Nó trông như thế nào: Băng giá sáng và rõ ràng nhất có thể.

Những gì nó làm được: Master Healer không để lại viên đá nào khi đặt bạn vào một nơi cân bằng và hài hòa hoàn hảo. Viên đá quý rõ ràng và rạng rỡ này sẽ mang lại sự hài hòa và cân bằng cho từng luân xa trong số bảy luân xa, cho phép năng lượng lưu thông mà không bị mắc kẹt. Nó cũng chú ý nhiều hơn đến luân xa vương miện của bạn, mời gọi những rung động cao để kết nối bạn với những nơi cao hơn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Clear Quartz.

Sử dụng nó khi nào: Sử dụng Clear Quartz bất cứ khi nào bạn muốn hướng năng lượng tiêu cực ra khỏi không gian của mình. Những rung cảm xấu có thể khiến cơ thể suy sụp và đau đầu xuyên qua nhưng khi bạn có Clear Quartz, bạn có thể được bảo vệ và đứng trong ánh sáng.

 

3) Thạch anh hồng

Nó trông như thế nào: Mềm mại và màu hồng và với một lời hứa về tình yêu vĩnh cửu

Nó có tác dụng gì: Thoạt nhìn, bạn có thể tự hỏi làm thế nào viên đá tình yêu có thể chữa lành đầu nhưng sau đó chúng ta nhớ rằng mọi thứ đều được kết nối với nhau. Đá luân xa tim của Thạch anh hồng lấy bất kỳ năng lượng thần kinh nào và ngay lập tức biến nó thành tình yêu thuần khiết và tích cực. Chỉ hành động này thôi cũng có thể xoa dịu toàn bộ căng thẳng và chữa lành hệ thần kinh, từ đó có thể giảm đau đầu do căng thẳng. Cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Thạch anh hồng.

Khi nào sử dụng: Sử dụng nó để làm dịu các hệ thống thần kinh hoạt động quá mức hoặc khi bạn đang đối mặt với một cái đầu nhạy cảm do hội chứng tiền kinh nguyệt hoặc các vấn đề liên quan đến chu kỳ khác. Thạch anh hồng mang trong mình nguồn năng lượng nữ tính yêu thương làm cho nó trở thành một loại đá chữa bệnh tốt cho các vấn đề kinh nguyệt.

 

4) Citrine

Nó trông như thế nào: Có màu vàng và sáng như tia nắng, Citrine là năng lượng tích cực tuyệt đối theo mọi cách.

Tác dụng: Là một viên đá hoàn toàn tích cực, Citrine ở đây để cung cấp cho mức năng lượng của bạn một khởi đầu vui vẻ. Đôi khi sự mệt mỏi, tâm trạng thấp và bơ phờ có thể xâm nhập và lấy đi năng lượng của chúng ta, dẫn đến những cơn đau âm ỉ ở đầu và mệt mỏi. Là một dạng tinh thể của vitamin D, Citrine có thể khuyến khích tái tạo mô, có thể làm dịu đầu và giúp bạn đi dạo dưới ánh nắng mặt trời ngay lập tức. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Citrine.

Sử dụng nó khi nào: Đeo Citrine hoặc để một viên đá gần đó bất cứ khi nào bạn cảm thấy mây bắt đầu lắng xuống. Nếu bạn không thể nhấc mình ra khỏi tâm trạng thấp thỏm, đặt Citrine lên đầu bạn có thể thay đổi tâm trí mờ mịt và đắm mình trong ánh nắng trong trẻo.

 

5) Thạch anh tím

Nó trông như thế nào: Màu tím bao gồm từ hoa oải hương đến các sắc thái mơ mộng hơn.

Những gì nó làm: Mãi mãi nhẹ nhàng và thanh thản, Thạch anh tím là một người chữa lành luân xa vương miện. Loại đá quý này có thể cắt cơn đau đầu như bơ nhờ khả năng dễ dàng giúp bạn thư giãn và rũ bỏ căng thẳng. Nó siêu mạnh trong việc dịch chuyển các khối năng lượng và những rung cảm xấu có thể góp phần gây ra đau đầu và đau đớn. Màu tím cũng xuất phát từ hàm lượng sắt của đá có liên quan đến sức khỏe của não bộ. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Thạch anh tím.

Sử dụng khi nào: Nếu bạn cảm thấy đau đầu căng thẳng, hãy lấy Thạch anh tím và để nó phát huy tác dụng. Bạn cũng có thể lót nó dưới gối để có một giấc ngủ ngon.

 

6) Selenite

Nó trông như thế nào: Xanh xao và xinh xắn và màu của tuyết mới rơi.

Tác dụng: Viên đá giống như thiên thần của Selenite là một viên đá siêu tỏa nhiệt khác. Loại đá quý này giúp làm dịu ngay lập tức và cũng được biết đến với việc mang lại hòa bình, thanh thản và dòng chảy tích cực. Selenite có thể nâng cao tâm hồn và mức năng lượng của bạn bằng cách giải phóng năng lượng trì trệ và rửa sạch mọi cảm giác mệt mỏi. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Selenite.

Sử dụng nó khi nào: Đối với những ngày bạn cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi và như đầu đầy sương mù, Selenite có thể mở khóa các luân xa thấp hơn đó và di chuyển năng lượng để bạn cảm thấy tươi mới như một bông hoa cúc.

 

7) Carnelian

Nó trông như thế nào: Màu đỏ và cam và phát sáng như một ngọn lửa vĩnh cửu.

Nó có tác dụng gì: Viên đá cực kỳ tràn đầy năng lượng, Carnelian là một bàn tay giúp khai thông các luân xa phía dưới để bạn có thể tỏa sáng. Đôi khi, khi năng lượng của chúng ta bị tắc nghẽn, chúng ta không thể sống trong tình trạng sức khỏe dồi dào nhất. Carnelian có khả năng giải độc tuyệt vời và có thể giúp đưa oxy đến chính xác nơi cần thiết trong cơ thể. Tất cả những điều này có thể làm giảm khả năng bị đau đầu. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Carnelian.

Sử dụng khi nào: Bất cứ khi nào bạn cảm thấy cơn đau đầu ập đến khiến bạn cảm thấy uể oải, chậm chạp hoặc cơ thể đang gặp khó khăn, hãy để Carnelian mang lại nguồn năng lượng màu đỏ rạng rỡ để giải tỏa và nâng bạn lên.

 

8) Aventurine

Nó trông như thế nào: Mát mẻ và xanh tươi giống như một điểm râm mát chào đón vào một ngày mùa hè nóng bức.

Tác dụng: Aventurinecan xanh mát và êm dịu như một miếng vải ẩm lạnh vào ngày nóng. Viên đá quý thực sự ổn định này biết cách làm giảm căng thẳng và đưa bạn đi thẳng và thu hẹp (một cách tốt). Nó là một biện pháp giúp loại bỏ các tắc nghẽn tinh thần và được cho là có đặc tính chống viêm có thể làm giảm đau và viêm quanh mắt. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Aventurine.

Sử dụng khi nào: Đối với những người bị đau đầu từng cơn, cảm giác mát dịu và nhẹ nhàng của Green Aventurine có thể mang lại thời gian nghỉ ngơi tức thì.

 

9) Lapis Lazuli

Nó trông như thế nào: Giống như bầu trời xanh thẳm rải rác các vì sao, Lapis Lazulinever thể hiện những phẩm chất thần bí tuyệt vời của nó.

Tác dụng: Đối với những người bị buồn nôn, chóng mặt và các tác dụng phụ khủng khiếp khác như đau đầu, Lapis Lazuli có thể là ánh sáng dẫn đường cho bạn. Viên đá mạnh mẽ này rất tuyệt vời trong việc mở con mắt thứ ba và giúp giải quyết bất kỳ sự mất cân bằng nào trong cơ thể, tâm trí và linh hồn của bạn. Sự mất cân bằng này có thể khiến cơ thể bạn rơi vào trạng thái sôi nổi và dẫn đến các bệnh về thể chất. Khi điều này xảy ra, Lapis là bài hát ru bạn cần. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Lapis Lazuli.

Sử dụng khi nào: Đặt viên đá Lapis ở giữa trán khi bạn cảm thấy cơn đau nửa đầu ập đến. Nó sẽ giúp đưa bạn về trạng thái cân bằng, chữa lành hệ thần kinh và mang lại năng lượng bình tĩnh.

 

10) Hổ phách

Nó trông như thế nào: Vàng và dẻo và màu của mật ong.

Tác dụng: Mặc dù về mặt kỹ thuật, Hổ phách không phải là một tinh thể mà là một loại nhựa, nhưng nó có rất nhiều đặc tính chữa bệnh đáng kinh ngạc và cũng là một loại thuốc giảm đau hoàn toàn tự nhiên. Hóa thạch nhỏ tươi tốt này có chứa các loại dầu tự nhiên có thể chữa lành cơ thể. Nó tốt đến nỗi chúng tôi thậm chí còn cho trẻ sơ sinh đeo hổ phách để giúp trẻ không bị đau trong thời gian mọc răng. Hổ phách giúp giảm đau đầu một cách đáng kinh ngạc nhờ loại dầu chữa bệnh này mà còn vì nó cũng là một chất ngăn ngừa căng thẳng.

Sử dụng khi nào: Bất cứ khi nào bạn bị đau đầu, đau răng hoặc đau xoang, hãy đeo một món đồ trang sức bằng hổ phách và để đá quý tiếp xúc trực tiếp với da của bạn để dầu có thể thẩm thấu và giúp bạn chữa lành.

 

11) Hematit

Nó trông như thế nào: Bạc và nặng như một viên đạn, Hematiteis có sức mạnh vượt trội và niềm hạnh phúc tinh thần.

Tác dụng: Hematite có một lịch sử lâu đời trong việc chữa bệnh đau đầu và là một chất làm dịu cơn đau đầu tự nhiên trong nhiều thế kỷ. Loại đá này được biết đến với năng lượng nền tảng mà còn mang lại sự tuần hoàn lành mạnh cho cơ thể, giữ cho máu của bạn lưu thông và đảm bảo các mô của bạn luôn tươi mới. Tất cả những điều này có nghĩa là nó có thể làm dịu đầu một cách tự nhiên và giảm các dấu hiệu đau và viêm.

Khi nào sử dụng: Đối với những người bị đau đầu liên quan đến thiếu máu, Hematite có thể là một viên đá tuyệt vời để giữ cho cơ thể của bạn khỏe mạnh.

 

12) Thiên thần

 

Nó trông như thế nào: Mềm mại với các màu xám, xanh lam và trắng giống như những đám mây lướt qua nơi các thiên thần ngồi.

Tác dụng: Loại đá thiên thần nhạt này được biết đến với công dụng cân bằng chất lỏng trong cơ thể và giữ cho tuần hoàn của bạn trôi chảy và mạnh mẽ. Nó cũng chữa lành căng thẳng và căng thẳng và giữ cho bạn trong trạng thái bình tĩnh phấn chấn. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Angelite.

Sử dụng khi nào: Khi mọi thứ cảm thấy như có các cạnh cứng, Angelite mang đến những rung cảm chữa lành mềm mại để xoa dịu nỗi đau của chúng ta và giảm bớt căng thẳng và lo lắng. Đối với những cơn đau đầu khiến bạn khao khát sự bình tĩnh, đây là lúc bạn nên thử hít thở sâu ngọt ngào của Angelite.

 

13) Moonstone

Nó trông như thế nào: Mềm mại và tròn trịa và trắng trong như trăng mẹ.

Nó có tác dụng gì: Một loại đá khác mang lại năng lượng nữ tính cao, Moonstone rất tuyệt vời khi chữa lành chứng đau đầu và sương mù não liên quan đến chu kỳ hàng tháng của bạn. Ngoài sức kéo của thủy triều, Moonstone cũng có thể giúp chữa lành những cơn đau đầu do mất cân bằng nội tiết tố và do kiệt sức.

Sử dụng nó khi nào: Chuyển sang Moonstone để giúp hướng dẫn bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy đau đầu trong chu kỳ của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Moonstone khi bạn đang căng thẳng với ý tưởng thay đổi vì nó sẽ khuyến khích bạn không chống lại và gây ra tắc nghẽn mà thay vào đó hãy đi theo dòng chảy.

 

14) Aquamarine

Nó trông như thế nào: Giống như biển Hy Lạp dịu dàng trong một ngày hè êm dịu, Aquamarinein mời bạn lao vào ngay.

Tác dụng của nó: Với sắc thái xanh lam-xanh lục và khả năng chống lại sự tiêu cực tuyệt vời, Aquamarine thật tuyệt vời khi mang lại sự tích cực cho mọi luân xa trong cơ thể. Nhờ sức mạnh này, nó có thể ngay lập tức rửa sạch những cơn đau nhức liên quan đến những rung cảm xấu và suy nghĩ thiếu chặt chẽ.

Sử dụng nó khi nào: Aquamarine là một loại đá tuyệt vời để loại bỏ chứng đau đầu từng cơn và giảm căng thẳng cổ và vai có thể dẫn đến chứng đau nửa đầu và đau đầu do căng thẳng.

Cách sử dụng những viên đá này để chữa bệnh bằng pha lê

Bây giờ bạn biết những viên đá nào có thể mang lại bàn tay chữa lành và cảm giác mát mẻ cho cái đầu nặng nề, nó giúp biết cách gọi sức mạnh đó. Có một số cách tuyệt vời mà tinh thể có thể kết nối với năng lượng của bạn và đây chỉ là một số mẹo giúp bạn bắt đầu xoa dịu cơn đau đầu đó

  • Nằm ngửa và đặt viên pha lê lên trán và hình dung cơn đau đang biến mất và được thay thế bằng ánh sáng trắng trong
  • Đặt viên pha lê của bạn vào một cốc nước (nếu thích hợp) và nhấp ngụm nước. Đây còn được gọi là tiên dược pha lê
  • Đeo đồ trang sức pha lê ép vào da và để những rung động chữa bệnh đó xâm nhập vào cơ thể và chuyển năng lượng trì trệ
  • Đặt một viên pha lê dưới gối để khuyến khích giấc ngủ ngon để bạn cảm thấy sảng khoái suốt cả ngày
  • Tạo một lưới pha lê để đưa cơ thể bạn hồi phục hoàn toàn

Sự kết luận

Lần tới khi bạn cảm thấy đau đầu và muốn để thuốc giảm đau trên kệ, hãy tìm đến một chút tinh thể chữa bệnh trước. Bằng cách xoa dịu căng thẳng, giảm căng thẳng và tăng cường sức mạnh của sự tích cực, bạn có thể thấy sự nhẹ nhõm về tinh thần cũng có thể nhanh chóng mang lại hạnh phúc về thể chất. Đảm bảo giữ cho các tinh thể mạnh mẽ của bạn được làm sạch và sạc để chúng sẵn sàng trở thành phương thuốc cứu nguy cho bạn vào lần tiếp theo khi đầu của bạn bắt đầu đau.

Đá quý