10 cách để làm sạch hào quang của bạn

 

Giữ cho hào quang của bạn trong sạch có nghĩa là tìm cách loại bỏ những năng lượng tiêu cực có thể làm mờ tầm nhìn và trí tuệ bẩm sinh sâu sắc của chúng ta. Thế giới là một nơi lộn xộn, có rất nhiều năng lượng khác nhau bay đến và ngay cả đối với người thức tỉnh về mặt tinh thần nhất, điều đó quá dễ dàng khiến cho hào quang của bạn trở nên cạn kiệt, vẩn đục hoặc sa lầy với hàng triệu tác động từ bên ngoài. Tìm cách để làm sạch hào quang trong gói chăm sóc bản thân của bạn có thể đưa bạn ra khỏi vòng xoáy và giữ cho bạn nhảy cao. Dưới đây là mười cách để làm sạch hào quang của bạn

Lao vào nước

 

Một trong những cách dễ nhất để làm sạch hào quang của bạn là ngâm mình trong nước. Làm sạch về mặt thể chất và làm sạch cảm xúc, các hồ, suối và đại dương của chúng ta có một sức mạnh sâu xa để thanh lọc cơ thể và tâm hồn. Ở trong tự nhiên, nước cho phép thế giới tắm rửa hào quang của bạn và hóa giải sự tiêu cực.

 

Mang tinh thể

 

Pha lê là một công cụ vô cùng mạnh mẽ và mạnh mẽ để làm sạch hào quang của bạn và cam kết cho sức khỏe tâm linh và phúc lợi tổng thể của bạn. Một số tinh thể tốt nhất để làm sạch hào quang là Thạch anh tím, Đá mặt trăng, Mã não ren xanh, Lepidolite, và một vòng tay luân xa nói chung. Về cơ bản, hãy tìm các tinh thể có tác dụng làm dịu và trung hòa.

 

Làm mờ linh hồn của bạn

 

Giống như bạn có thể xua tan năng lượng tiêu cực ra khỏi nhà và các tinh thể của mình, bạn cũng có thể làm điều đó từ tâm hồn và hào quang của mình. Cây xô thơm, cây bách xù và hoa oải hương là ba loại thảo mộc tốt nhất để đánh bay vết ố. Đơn giản chỉ cần châm gậy, hít thở sâu có chủ đích và bắt đầu lướt qua cơ thể từng inch một, hình dung tất cả năng lượng tiêu cực đang biến mất.

 

Đắm mình trong ánh nắng mặt trời

 

Một cách khác để hóa giải năng lượng tiêu cực một cách hiệu quả là bước ra ngoài trời nắng ấm và tươi sáng. Mặt trời có siêu năng lực chữa lành, và ánh sáng tinh khiết làm sạch nó có thể giúp rửa sạch những suy nghĩ đen tối trong ngày một cách đơn giản.

 

Làm sạch tinh thần

 

Tìm một nơi nào đó yên tĩnh để ngồi trong năm phút và thực hiện một số bài tập thở nhẹ nhàng. Với mỗi lần hít vào, hãy tưởng tượng mang không khí trong lành sạch sẽ vào cơ thể của bạn và với mỗi lần thở ra, hãy tưởng tượng vòng xoáy tiêu cực của cảm xúc được giải phóng. Hãy tưởng tượng một ánh sáng trắng sáng bao quanh bạn, tắt bóng tối và giữ cho hào quang của bạn luôn trong sáng rực rỡ.

 

Trao bản thân cho thiên nhiên

 

Đôi khi tất cả những gì chúng ta cần trong cuộc sống là bước ra và đi bộ vào những ngọn đồi. Dù là một đoạn đường dài hay một cuộc dạo chơi ngắn, việc trở về với thiên nhiên, bãi biển, rừng núi, có thể chữa lành hoàn toàn cho tâm hồn. Hãy để tiếng chim hót, không khí trong lành và ánh sáng xóa sạch ô nhiễm của thế giới hiện đại, giúp bạn kết nối với các giác quan nguyên sơ hơn của chúng ta một lần nữa.

 

Suy nghĩ

 

Thiền và hình dung đều là những công cụ mạnh mẽ để loại bỏ những năng lượng tiêu cực. Thiền cũng có thể được sử dụng như một phương pháp phòng ngừa vì thực hành phổ biến sẽ làm giảm những rung cảm xấu bám vào bạn. Cho dù bạn có năm phút mỗi ngày hay năm giờ, hãy dành thời gian để ngồi, giải tỏa tâm trí và làm sạch bản thân bằng thiền định.

 

Tắm chữa bệnh

 

Nếu bạn không sống gần bất kỳ điểm hoang dã nào để bơi lội, thì bạn vẫn có thể tìm đến nước để làm sạch tâm hồn của mình. Hãy ngâm mình trong bồn tắm chữa bệnh và đắp các loại tinh dầu, thảo mộc chữa bệnh và thậm chí cả hoa để làm sạch tự nhiên. Cánh hoa hồng, dầu hoa oải hương và muối biển Himalaya đều là những chất bổ sung tuyệt vời để làm sạch hào quang.

 

Thực hành tình yêu bản thân

 

Thường xuyên thực hành yêu bản thân sẽ giúp bạn luôn mềm mại và được nuôi dưỡng bất chấp những năng lượng tiêu cực đang bay khắp nơi. Khẳng định hàng ngày, hình dung, thay đổi cuộc đối thoại nội tâm của bạn và làm việc với các tinh thể là tất cả những cách để dệt thêm lòng yêu bản thân vào thế giới của bạn.

 

Nhìn vào các khu vực xung quanh của bạn

 

Nếu bạn muốn giữ cho hào quang của mình trong sạch và sáng sủa thì hãy quan sát môi trường xung quanh và chọn dành thời gian cho những người mang ánh sáng và năng lượng vào thế giới của bạn. Nếu bạn đang ở trong những môi trường tiêu cực và có xu hướng trở nên cạn kiệt, rất có thể bạn sẽ phải chiến đấu để giữ cho hào quang của mình trong sạch thường xuyên hơn những người xung quanh mình với tình yêu và ánh sáng.

Lời khuyên của bạn là gì để làm thế nào để loại bỏ tiêu cực khỏi hào quang của bạn? Chia sẻ trong các bình luận.

Câu hỏi thường gặp về Aura Cleansing

Làm thế nào để làm sạch hào quang của bạn?

Có nhiều cách để làm sạch hào quang của bạn nhưng một trong những phương pháp phổ biến nhất là chữa bệnh bằng tinh thể. Bạn cũng có thể làm sạch hào quang của mình bằng cách ngâm mình trong làn nước tự nhiên, sử dụng các kỹ thuật làm mờ vết bẩn và thông qua nghệ thuật chánh niệm và thiền định. Thường xuyên tẩy rửa hào quang sẽ giúp bạn cân bằng và bình tĩnh.

Làm thế nào để làm sạch hào quang bằng tinh thể?

Làm sạch hào quang của bạn bằng pha lê rất dễ dàng – bạn chỉ cần giữ tinh thể trên người hoặc cố ý kết nối với nó khi bạn cần tẩy rửa. Chọn các tinh thể tốt cho việc làm sạch hào quang – các loại đá như thạch anh tím, mã não ren xanh, đá mặt trăng, đá lepidolite hoặc thậm chí là lựa chọn các tinh thể kết nối với các luân xa là rất tốt cho việc này. Bạn có thể đeo đồ trang sức bằng pha lê để bảo vệ hào quang của mình hoặc bạn có thể cầm viên đá khi thiền định hoặc khi cảm thấy bối rối hoặc lo lắng để tẩy rửa suy nghĩ của mình.

Làm sạch hào quang của bạn có nghĩa là gì?

Làm sạch hào quang của bạn là một quá trình mang tính nghi lễ, nơi bạn cố ý đặt ra để làm sạch các trường năng lượng của mình. Hào quang của bạn có thể bị chặn lại hoặc có thể nhận năng lượng tiêu cực của những người xung quanh bạn. Điều này có thể dẫn đến cảm giác thờ ơ, bối rối và lo lắng. Bạn có thể làm sạch hào quang của mình bằng cách sử dụng tinh thể, nước, vết ố, ánh sáng mặt trời và bằng cách nuôi dưỡng mối liên hệ với thế giới tự nhiên. Làm sạch hào quang của bạn có thể thiết lập lại năng lượng của bạn, nâng cao trực giác và giúp bạn kết nối với cảm giác yêu bản thân và giá trị.

Làm sạch chakra và hào quang là gì?

Làm sạch chakra và hào quang đi đôi với nhau. Luân xa là bảy điểm năng lượng trong cơ thể đi lên từ gốc cột sống đến đỉnh đầu. Mỗi luân xa có tần số rung động riêng và khi tất cả các luân xa đều rõ ràng, cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn có thể hoạt động hài hòa. Hào quang là một trường năng lượng bao quanh cơ thể – một biểu hiện bên ngoài của ánh sáng và màu sắc phản ánh cốt lõi của bạn là ai. Cả luân xa và hào quang đều có thể bị chặn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải giữ cho chúng được làm sạch bằng tinh thể và các phương pháp tẩy rửa khác.

Bạn nên tẩy rửa hào quang của mình bao lâu một lần?

Không có quy tắc nào khó và nhanh về mức độ thường xuyên bạn nên làm sạch hào quang của mình – điểm mấu chốt là bạn phải làm sạch nó càng nhiều càng tốt. Làm việc với hào quang và năng lượng là rất nhiều về làm việc với cảm giác trực quan. Nếu bạn biết mình cảm thấy mệt mỏi, tắc nghẽn hoặc nặng nề – thì đó có thể là thời điểm để thanh lọc cơ thể đầy năng lượng. Tập thói quen tẩy rửa quá mức có thể khiến bạn xóa sạch các điểm kích hoạt thay vì học cách lắng nghe các điểm kích hoạt và những gì họ có thể đang cố gắng truyền đạt. Xử lý việc làm sạch hào quang của bạn như gội đầu – khi cần thiết.

Tinh thể nào làm sạch hào quang của bạn?

Có một số tinh thể tuyệt vời ở ngoài đó để làm sạch hào quang của bạn. Bạn muốn hướng tới những viên đá chín muồi với năng lượng êm dịu và luôn sẵn sàng để hóa giải những rung cảm xấu. Các loại đá quý như Amethyst, Larimar, Selenite, Moonstone, Blue Lace Agate, Lepidolite và Black Tourmaline đều rất tuyệt vời trong công việc này.

Làm thế nào để làm sạch hào quang của bạn trong khi tắm?

Nước là một phương pháp thanh lọc tuyệt vời và bạn có thể làm sạch hào quang của mình bằng cách tắm theo nghi thức hoặc thậm chí là điều gì đó đơn giản như tắm vòi sen. Chìa khóa để làm sạch hào quang của bạn khi tắm là phải có chủ ý về nó. Hình dung nước cuốn trôi mọi thứ đọng lại hoặc rác tiêu cực mà bạn đã thu thập được. Hãy để từng giọt rõ ràng con đường và truyền cho bạn mục đích và ánh sáng. Bạn có thể sử dụng các loại thảo mộc hoặc hoa hoặc tẩy tế bào chết tự nhiên để loại bỏ bất kỳ sự tích tụ tiêu cực nào trên cơ thể.

Làm thế nào để tẩy sạch hào quang của bạn bằng muối?

Muối biển Himalaya là một cách tuyệt vời để làm sạch hào quang của bạn. Tạo hỗn hợp tẩy tế bào chết để sử dụng khi tắm hoặc thêm những loại muối đặc biệt này vào bồn tắm của bạn và thực hiện một buổi tắm dài theo nghi thức, nơi bạn hình dung ra chất tích tụ đang bị cuốn trôi. Bạn cũng có thể làm sạch hào quang của mình trong nước mặn và nhận được những lợi ích từ năng lượng của mẹ thiên nhiên truyền cho cơ thể bạn sức mạnh và sức mạnh.

Làm thế nào để làm sạch hào quang của bạn bằng selen?

Selenite là một trong những loại đá quý tốt nhất để làm sạch hào quang của bạn. Với khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực và độ rung cao, Selenite có thể dễ dàng quét sạch bất kỳ vật tích tụ nào, đồng thời khuếch đại ngay cả một chút tích cực. Cách tốt nhất để làm sạch hào quang của bạn với Selenite là đeo trang sức Selenite để giữ cho bản thân luôn trong sáng và được bảo vệ. Bạn cũng có thể cầm Selenite khi thiền định hoặc sử dụng các kỹ thuật hình dung.

Liệu một nhà ngoại cảm có thể làm sạch hào quang của bạn?

Những người được ban phước cho tầm nhìn và những món quà tâm linh hoặc tâm linh có thể giúp bạn tẩy sạch hào quang của mình. Không có gì lạ khi nhìn thấy một pháp sư hoặc một loại người chữa bệnh khác để làm sạch hào quang. Họ có thể sử dụng pha lê, làm mờ, reiki hoặc các phương pháp khác để làm sạch hào quang của bạn. Bạn cũng có thể giữ cho hào quang của chính mình được làm sạch một cách thường xuyên bằng cách sử dụng tinh thể, nước, tẩy vết ố, thiền định và các phương pháp khác.

Làm sạch hào quang có hoạt động không?

Làm sạch bằng hào quang và những cách để loại bỏ năng lượng xấu trong tâm trí có thể giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn, cân bằng hơn và điều khiển cảm xúc của chính mình. Cho dù bạn có tin vào việc làm sạch bằng hào quang hay không thì việc kiểm tra năng lượng của bạn luôn có lợi, phù hợp với thông điệp mà cơ thể đang gửi đi và dành thời gian cam kết thực hiện các phương pháp tự chăm sóc và thiết lập ranh giới để nuôi dưỡng tình yêu thương và lòng trắc ẩn và lớn mạnh hơn mỗi ngày.

Đá quý